Deadline: 10/5/2022

Dự Án Xây Dựng Cộng Đồng Đọc Sách “CIELO Reading” Mở Đơn Tuyển Thành Viên

Được ra đời vào năm 2021, CIELO READING là dự án xây dựng và phát triển cộng đồng đọc sách trẻ tại Việt Nam. Với mong muốn tạo ra một môi trường cởi mở để các bạn trẻ, đặc biệt là GenZ cải thiện thói quen đọc, chia sẻ và nâng cao văn hoá đọc tại Việt Nam. Để tiếp tục hành trình lan tỏa sứ mệnh ấy, Cielo Reading luôn không ngừng tìm kiếm những mảnh ghép mới để cùng dựng nên một “sân chơi” năng động, bổ ích, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị khác.

‼️ VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN:
  • PC – Partnership and Communication
  • MarCom – Marketing and Communication

(ĐỐI TƯỢNG: toàn quốc)

‼️ CÁC VÒNG TUYỂN CHỌN

✅ Vòng 1: Vòng đơn

✅ Vòng 2: Vòng phỏng vấn

Bạn muốn được học hỏi thêm nhiều điều mới, phát triển kỹ năng của bản thân, trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, gặp gỡ với nhiều tiền bối giàu kinh nghiệm và tạo dựng thêm những mối quan hệ quý giá thì Cielo chính là trạm dừng chân lý tưởng để các bạn có thể gửi gắm tâm tư và lòng nhiệt thành của mình Vậy còn chần chờ điều gì nữa, hãy nhanh tay lấp đầy những tâm huyết của mình vào lá đơn để có cơ hội trở thành một phần trong đại gia đình nhà Cielo ngay nào! Từ Cielo với thật nhiều mong đợi.

Đơn ứng tuyển: TẠI ĐÂY 

?Hạn chót đăng ký: 23h59′ ngày 10/5/2022 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=84947

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất