Danh Sách Hơn 500 Nhà Trọ “Đen” Tại Hà Nội Và Thành Phố Hồ Chí Minh

Những năm gần đây, nhiều sinh viên ở Hà Nội đã lan truyền nhau một danh sách hàng trăm nhà trọ “đen”. Danh sách này được truyền đi với mục đích cảnh báo cho người khác về những cách chặt chém hay ứng xử vô lý của các chủ trọ.

Được tổng hợp từ năm 2015 cùng sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ – những người đã trải nghiệm thực tế và mạnh dạn cất tiếng nói, chia sẻ thông tin để bảo vệ bản thân, bảo vệ mọi người xung quanh, số lượng các nhà trọ “nên tránh” ở Hà Nội đã lên tới hơn 500, và sẽ còn tăng thêm trong những năm tiếp theo.

Bên cạnh danh sách nhà trọ “đen” tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, iVolunteer cũng xin được gửi tới bạn các nhà/ phòng trọ uy tín, đáng thử – đáng ở. Hi vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích các bạn trẻ – đặc biệt là các bạn sinh viên trong việc tìm kiếm nhà ở chất lượng, an tâm.

I. TẠI HÀ NỘI

❗️DANH SÁCH NHÀ TRỌ KHÔNG UY TÍN

 

ĐÓNG GÓP DANH SÁCH NHÀ TRỌ TỐT, UY TÍN TẠI HÀ NỘI

 

II. TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

❗️DANH SÁCH NHÀ TRỌ KHÔNG UY TÍN

 

ĐÓNG GÓP DANH SÁCH NHÀ TRỌ TỐT, UY TÍN TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

 

Mọi góp ý khác xin gửi về: report.nhatro@gmail.com

Tham khảo theo: Báo Dân trí và Vvc – Trung Tâm Tình Nguyện Quốc Gia 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=18097

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network