Danh Sách Tham Khảo Nhà Trọ Khiến Bạn Chưa Hài Lòng Tại Hà Nội Và Thành Phố Hồ Chí Minh

Những năm gần đây, nhiều sinh viên ở Hà Nội đã lan truyền nhau một danh sách hàng trăm nhà trọ “đ**”. Danh sách này được truyền đi với mục đích cảnh báo cho người khác về những cách chặt chém hay ứng xử vô lý của các chủ trọ.

Được tổng hợp từ năm 2015 cùng sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ – những người đã trải nghiệm thực tế và mạnh dạn cất tiếng nói, chia sẻ thông tin để bảo vệ bản thân, bảo vệ mọi người xung quanh, số lượng các nhà trọ “nên tránh” ở Hà Nội đã lên tới gần 500, và sẽ còn tăng thêm trong những năm tiếp theo.

I. TẠI HÀ NỘI

DANH SÁCH NHÀ TRỌ KHÔNG UY TÍN

  • Link đóng góp: http://bit.ly/NhaTroDEN
  • Danh sách tổng hợp xem tại đây: http://bit.ly/DanhSachNhaTro_BLACK

ĐÓNG GÓP DANH SÁCH NHÀ TRỌ TỐT, UY TÍN TẠI HÀ NỘI

II. TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

DANH SÁCH NHÀ TRỌ KHÔNG UY TÍN

ĐÓNG GÓP DANH SÁCH NHÀ TRỌ TỐT, UY TÍN TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

(Danh sách trên được tổng hợp từ năm 2015 và thông tin được đóng góp bởi/tổng hợp từ các bạn học sinh/ sinh viên. Vì vậy, danh sách mang tính chất tham khảo, cung cấp thêm thông tin để độc giả tìm hiểu kỹ hơn về nơi ở đó. Độc giả vui lòng chủ động kiểm tra, xác thực thông tin trước khi đưa ra bình luận hoặc quyết định cho nhà trọ nào vào danh sách đen của các bạn.

Bất cứ thông tin nào các bạn xác định không đúng như trong danh sách, bạn có thể comment trực tiếp trong file hoặc liên hệ tới email report.nhatro@gmail.com

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=18097

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER