Deadline: 23/04/2023

Có Gì Thú Vị Ở Lễ Hội Giao Lưu Văn Hoá E-Fiesta: Cultural Odyssey? 

(English caption below)

Cứ mỗi một vòng quỹ đạo được hoàn thành, Trái Đất lại khoác lên mình một dáng vẻ mới, được thắp sáng bởi những bản sắc văn hoá đang dần bộc lộ mạnh mẽ hơn bao giờ hết trên khắp thế giới. Trước những đổi thay không ngừng ấy, có bao giờ bạn mơ ước được một lần đặt chân tới những vùng đất lạ để tìm kiếm những điều mới mẻ? Có bao giờ bạn tò mò về những nét đặc sắc ở mỗi nền văn hoá đã làm xiêu lòng biết bao du khách và để lại những ấn tượng khó quên trong lòng bạn bè năm châu?

Sắp tới đây, những nền văn hoá muôn màu muôn vẻ ấy sẽ giao thoa tại lễ hội giao lưu văn hoá ?-?????? ????: ???????? ???????, được gói gọn trong 4 gian trại lớn cùng 4 quốc gia chủ đề: Việt Nam (nước chủ nhà), Vương quốc Anh (UK), Mỹ – Hợp chủng quốc Hoa Kì (USA) và Úc (Australia). Đặc biệt, với vở kịch ?-???????: ?????????, những bản sắc ấy sẽ được thắp sáng hơn bao giờ hết, hứa hẹn sẽ mang đến cho những hành khách của ?-?????? một chuyến phiêu lưu văn hoá đầy lí thú, đầy ắp những kỉ niệm khó quên.

Chuyến tàu mang số hiệu ?-?????? của chúng mình đã đến rất gần với điểm hẹn cùng các bạn rồi đây! Hãy cùng nhau chắp bút viết nên hành trình sắp tới của E-Fiesta, và đừng quên theo dõi chúng mình để cập nhật những thông tin mới nhất của sự kiện nhé!

—————————

With each completed orbit, Earth takes on a new appearance, illuminated by the ever-emerging cultures that are more strongly revealed than ever before all around the world. In the face of these constant changes, have you ever dreamt of setting foot in unfamiliar lands to seek new experiences? Have you ever been curious about the unique aspects of each culture that have captivated countless travelers and left unforgettable impressions in the hearts of friends from all over?

Soon, these diverse cultures will intersect at the cultural exchange festival ?-?????? ????: ???????? ???????, condensed into four large camps and four featured countries: Vietnam (host country), the United Kingdom (UK), the United States of America (USA), and Australia. In particular, with the musical ?-???????, these cultures will shine brighter than ever before, promising to bring ?-??????’s guests a fascinating cultural adventure filled with unforgettable memories.

Our ?-?????? train is getting very close to the meeting point with you all! Join us in chronicling the upcoming journey of E-Fiesta, and don’t forget to follow us to stay up to date with the latest event information!
—————————
?-?????? ????: ???????? ???????

⛩ Lễ hội Văn hóa “E-Fiesta”

  • Hoạt động diễn ra: Trò chơi giao lưu, hoạt động trải nghiệm văn hóa, nhận quà tặng, Tiktok Dance Challenge, …
  • Thời gian: 8:00 – 18:00 ngày 23/04/2023.
  • Địa điểm: Sân Ký túc xá – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.
  • Sự kiện mở cửa tự do.
  • Điểm hoạt động Đoàn (dự kiến): 05 điểm.

? Sân khấu kịch song ngữ “E-Euphony”.

  • Hoạt động diễn ra: Trình diễn vở kịch “Symphonia” remake từ bộ phim “Coco”.
  • Thời gian: 18:30 ngày 24/04/2023.
  • Địa điểm: Nhà Văn hóa, Hội trường A – Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.
  • Link đăng ký: https://bit.ly/e-euphony
  • Điểm hoạt động Đoàn (dự kiến): 05 điểm.

—————————

?-?????? ????: ???????? ???????

Economic English Club – National Economics University

► Facebook: https://www.facebook.com/EFIESTA.EEC

► Facebook: https://www.facebook.com/NEU.EEC

► Email: eec.neu@gmail.com

► Tel: 0337008832 (Ms. Minh Hien)

► Tel: 0396986499 (Ms. Tien Nu)

Nguồn: https://ivolunteer.vn/co-gi-thu-vi-o-le-hoi-giao-luu-van-hoa-e-fiesta-cultural-odyssey-s20086.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=133572

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER