Deadline: 06/08/2023

Chuyến Xe "Mùa Hè Xanh 2023: Vẽ Màu Nắng" Của Câu Lạc Bộ Thanh Niên Tình Nguyện Marketing TCT Sắp Khởi Hành

Vậy là chuyến xe “Mùa Hè Xanh 2023” của TCT sắp khởi hành với đích đến là thôn Lũng Noong, xã Nam Cường, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn, mang theo hành trang là sắc màu trẻ trung, tươi sáng.

Đến với Lũng Noong năm nay, TCT mang theo mình là tinh thần tự nguyện cống hiến, hô vang slogan “Khởi hành chuyến xe xanh – Mang thanh âm hạnh phúc” với mục tiêu mang ánh sáng xanh hạnh phúc tới Lũng Noong.

Cụ thể, TCT sẽ tham gia giúp đỡ người dân bản địa, tân trang và xây dựng phòng học tại điểm trường tiểu học Lũng Noong, thực hiện công trình thắp sáng đèn đường, tổ chức sinh hoạt hè và dạy tiếng Anh cho các bạn nhỏ cũng như giao lưu với người dân thông qua các hoạt động cộng đồng và gặp gỡ, trao quà tới những người có hoàn cảnh khó khăn.

Chúc cho sự kiện “Mùa Hè Xanh 2023” của TCT thật thành công, lan tỏa được thanh âm hạnh phúc và mang tới cho Lũng Noong màu nắng hè tràn ngập yêu thương; cũng mong rằng Mùa Hè Xanh 2023 sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người!

____________________________

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

Thời gian: 31/07/2023 – 06/08/2023

Địa điểm: thôn Lũng Noong, xã Nam Cường, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn

Fanpage: https://www.facebook.com/tct.tmu

Link sự kiện: https://bom.so/pTRRn6

Liên hệ: Mr. Đại (0782.360.340)  

#TCT

#MUAHEXANH2023

Nguồn: https://ivolunteer.vn/chuyen-xe-mua-he-xanh-2023-cua-cau-lac-bo-thanh-nien-tinh-nguyen-marketing-tct-sap-khoi-hanh-s21219.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=136833

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER