Deadline: Đã đóng đơn sớm

Chung Kết Cuộc Thi Khởi Nghiệp Trẻ 2023 "Làm Chủ Công Nghệ – Bứt Phá Thành Công"

Khởi nghiệp trẻ là cuộc thi về sáng tạo ý tưởng kinh doanh, ý tưởng khởi nghiệp được tổ chức bởi BSC – CLB Kỹ năng Kinh doanh Học viện Tài chính. Sau 6 mùa được tổ chức vô cùng thành công, Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ mùa thứ 7 đã quay trở lại, tạo dựng sân chơi quy mô, chuyên nghiệp cho các bạn trẻ có niềm đam mê khởi nghiệp, đồng hành và hiện thực hóa những ý tưởng còn nằm yên trên giấy.

Khởi Nghiệp Trẻ là cuộc thi về sáng tạo ý tưởng khởi nghiệp do BSC – CLB Kỹ năng Kinh doanh Học viện Tài chính tổ chức. Cuộc thi mùa thứ 7 năm nay đã quay trở lại với chủ đề “Làm chủ công nghệ – Bứt phá thành công” cùng mong muốn tiếp tục mang tới nhiều trải nghiệm thú vị, mới mẻ dành cho các bạn trẻ trong và ngoài Học viện, có cơ hội được phát triển và tiến tới những giấc mơ của mình, những dự án khởi nghiệp tiềm năng, đem lại nhiều ích cho xã hội.

Tối ngày 09/08 vừa qua, tại hội trường 700 Học viện Tài chính đã diễn ra đêm Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp trẻ 2023 với sự góp mặt của 4 đội thi và hội đồng Ban giám khảo cùng các thầy cô trong Học viện, các đơn vị đồng hành, các nhà tài trợ, bảo trợ. BTC cuộc thi rất vinh dự khi được đón tiếp ông Hoàng Nam Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học FPT (FPT Education), phụ trách hoạt động của Viện Quản Trị & Công Nghệ FSB – Đại học FPT với vai trò Trưởng ban giám khảo cuộc thi.

Ông Hoàng Nam Tiến Trưởng ban giám khảo Cuộc thi

Hội đồng Ban giám khảo đã đưa ra những nhận xét, đánh giá thiết thực về ý tưởng khởi nghiệp của các đội thi. Đồng thời đưa ra những câu hỏi mang tính thực tế, đòi hỏi các đội thi phải nắm rõ dự án cũng như có đủ kiến thức để có thể xử lý toàn diện các vấn đề.

Hội đồng Ban giám khảo Cuộc thi

Top 4 đội thi xuất sắc nhất ghi danh vào đêm Chung kết năm nay đã gọi tên các đội thi : VIBEE – Nền tảng kết nối toàn diện Freelance Talent và doanh nghiệp, COFFUEL – Sản phẩm viên nén sinh khối bã cà phê, REBO – Rebo.edu.vn Website thư viện bài giảng và công cụ thiết kế ấn phẩm dạy học 3D, HUB – Nền tảng kết nối nông nghiệp toàn diện. Họ đã đem đến những dự án hữu ích, có giá trị lớn đối với cộng đồng. 

Đêm Chung kết diễn ra tại HT700 – Học viện Tài Chính

Tại đêm Chung kết, các đội thi đã trải qua 3 chặng thi, với chặng 1 là: “Pitching”. Các đội thi sẽ lần lượt thuyết trình về dự án của mình và đưa ra định giá doanh nghiệp cùng với những mức offer. Sau đó các ban giám khảo, đội ngũ chuyên môn đánh giá dự án và đưa ra mức chấp nhận offer. Kết thúc vòng một đội thi HUB đã đạt được điểm số cao nhất với số điểm là 82,6 điểm.

Điểm số vòng 1

Tiếp đến là chặng 2: “Giải Case”. Ban tổ chức sẽ đưa ra đề bài cho từng đội thi, các đội thi tiến hành tham gia theo thứ tự được sắp xếp giảm dần dựa vào điểm của vòng 1. Ban giám khảo nhận xét và đặt ra câu hỏi cho đội thi. Đội thi đạt được điểm số cao nhất ở vòng 2 mang tên COFFUEL. Trải qua hai chặng thi, hai đội có tổng số điểm cao nhất là HUB và COFFUEL.

Tổng số điểm qua 2 chặng thi

Qua 2 chặng thi đấu căng thẳng, tất cả các đội thi đều thể hiện được cá tính, nhiệt huyết riêng, mang lại những dấu ấn đậm nét riêng với Ban Giám khảo và khán giả tại cuộc thi. Tuy nhiên, chỉ có hai đội thi có tổng điểm cao nhất từ các vòng trước sẽ được bước vào Vòng thi cuối cùng: “Debate”. 

Vòng 3: Debate

Cuộc thi đã diễn ra vô cùng kịch tính, căng thẳng đến những giây phút cuối cùng. Trải qua 3 vòng thi gay cấn, đặc sắc, đội thi xứng đáng vươn tới ngôi vị Quán quân của Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2023 vinh danh HUB với dự án “Nền tảng kết nối công nghiệp toàn diện”.

Đội Quán quân

Xuất sắc không kém, với dự án “Sản phẩm viên nén sinh khối bã cà phê”, Á quân của Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2023 thuộc về COFFUEL. Cùng với đó là hai đội VIBEE và REBO cũng vô cùng thành công đạt danh hiệu Quý quân của cuộc thi năm nay với những dự án và ý tưởng đầy tiềm năng của mình.

Đội Á quân 

Đội Quý quân

Đêm chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Trẻ 2023 đã diễn ra với không khí sôi động và bùng nổ hơn bao giờ hết. Cuộc thi đã để lại rất nhiều ấn tượng đẹp và đáng nhớ trong lòng người tham dự. Hy vọng trong tương lai, Khởi nghiệp trẻ sẽ là sân chơi dành cho các bạn học sinh, sinh viên với mong muốn lan tỏa ý tưởng khởi nghiệp và biến những giấc mơ thành hiện thực.

Thông tin chi tiết về chương trình:

KHỞI NGHIỆP TRẺ 2023: LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ – BỨT PHÁ THÀNH CÔNG

➤ Hotline:

Format: 0948.800.638 (Ms. Phương Linh)

Truyền thông: 0827.101.510 (Mr. Đức Anh)

➤ Email: cuocthikhoinghieptre.bsc@gmail.com

➤ Fanpage: https://www.facebook.com/cuocthikhoinghieptre/

➤ Website: https://bsc-aof.com

Nguồn: https://ivolunteer.vn/chung-ket-cuoc-thi-khoi-nghiep-tre-2023-lam-chu-cong-nghe-but-pha-thanh-cong-s21925.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=138512

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER