Deadline: 15/05/2022

Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký Trại Hè Marketing 2022 – Absorbing

Marketing Hive là trại hè chuyên môn Marketing đầu tiên dành cho sinh viên tại Hà Nội, được tổ chức bởi DAV Marketers – CLB Marketing HV Ngoại giao.

?Ngay cả khi đã khám phá bản thân và làm nổi bật màu sắc của mình tại Marketing Fair nhưng các bạn sinh viên vẫn đang cảm thấy bản thân chưa đủ “độc đáo” giữa Ngân hà UXIverse rộng lớn?

Vậy thì Marketing Camp chính là nơi giúp Campers khẳng định chất riêng khi hòa quyện cùng những người đồng đội trong suốt quá cuộc thi và cùng nhau trải qua những phút giây đáng nhớ tại Marketers’ House. Tất cả sẽ tạo nên một màu sắc mới thật đặc biệt.

Tại Marketing Camp 2022 – Absorbing, các bạn sẽ được tham gia vào chuỗi hoạt động trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trong môi trường thực chiến:

⭐️Chuỗi 03 buổi Workshop Training chuyên sâu về Marketing: giúp Campers chuẩn bị hành trang “hợp nhất” cùng các tinh cầu khác

⭐️ Trải nghiệm 02 ngày 01 đêm tại Marketers’ House: bên cạnh hoạt động nghiệm thu kết quả quá trình thực chiến cùng team, các Marketers còn được tham gia vào hoạt động Teambuilding và Networking Night tạo cơ hội kết nối với anh chị “tiền bối” trong ngành

⭐️ Hưởng những đặc quyền chỉ dành cho Campers của Marketing Hive 2022

Nhiều màu sắc độc đáo đang dần xuất hiện trong cuộc chiến chinh phục ngôi vị số một của chương trình. Các Marketer còn chần chờ gì mà chưa đăng ký ngay để trở thành một phần không thể thiếu của màu sắc nổi bật nhất nhỉ ?

? Thông tin chi tiết của chương trình: TẠI ĐÂY
? THAM GIA ỨNG TUYỂN : TẠI ĐÂY 

______________

MARKETING HIVE – Trại hè chuyên môn Marketing

?Email: marketinghive.dm@gmail.com

?Hotline:

  • 0522 911 174 (Thu Thủy)
  • 0338 719 378 (Như Trang)
  • 0327 724 502 (Thảo Trang)

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=85637

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Top List in the World https://top-list-co.blogspot.com/