Deadline: 11/05/2023

Giải Pháp Trực Tuyến Bứt Tốc IELTS Trong Mùa Hè Rực Lửa: Ngồi Nhà, Điều Hòa Mát – Vẫn Công Phá IELTS 7.0+

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy để cải thiện điểm IELTS của mình trong thời gian ngắn? Bạn muốn rèn luyện thêm các kỹ năng mềm thiết yếu như tư duy phản biện, thuyết trình trước công chúng và tranh biện? Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Webinar Online của chúng tôi. 

Webinar dành cho các bạn học sinh, sinh viên TOÀN QUỐC đang cần cải thiện điểm IELTS vượt bậc trong hè để “kịp” tuyển thẳng vào THPT chuyên, đại học TOP đầu, săn học bổng bậc ĐẠI HỌC – THẠC SĨ tại nước ngoài và mở rộng cơ hội việc làm.

#ĐẶC_BIỆT, đây sẽ là cơ hội lớn cho các bạn học sinh ở tỉnh được tiếp cận với mô hình luyện thi IELTS chuyên biệt chuẩn quốc tế đề cao tính liên tục và sự tập trung cao độ từ trung tâm Anh ngữ uy tín – chất lượng hàng đầu.

🌿 Hãy tham gia ngay Webinar này nếu bạn đang thực sự tìm kiếm:

  • Phương pháp học IELTS trực tuyến ưu việt nhất, không gây cảm giác nhàm chán khi học, hỗ trợ từng kỹ năng chuyên biệt của bài thi IELTS, thần tốc đạt band IELTS mục tiêu trong khoảng thời gian ngắn.
  • Học Online tại nhà một cách chủ động với các lớp học tương tác trực tuyến live-class sĩ số nhỏ, được giảng dạy sát sao bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm từ IvyPrep – đối tác khảo thí IELTS của British Council, cam kết tăng 1 – 1.5 band trong 2 tháng.
  • Không chỉ được rèn luyện các chiến thuật làm bài thi IELTS, học sinh còn cung cấp kiến thức và cải thiện các kỹ năng mềm với các giờ học miễn phí kỹ năng thế kỷ 21: Debate (tranh biện), TED Talk (thuyết trình TED Talk), Critical Thinking (Tư duy phản biện), Public Speaking (Kỹ năng nói trước công chúng).

🌿 Thông tin chi tiết Webinar:

⭐ Thời gian: 20:30, ngày 11/05/2023

⭐ Hình thức: Trực tuyến qua ZOOM – MIỄN PHÍ

⭐ Diễn giả:

  • Thầy Lê Đức Mạnh: Giám đốc học thuật – Giảng viên luyện thi IELTS hàng đầu tại IvyPrep

  • Bạn Nguyễn Nhật Quang: Cao thủ IELTS 8.0

IELTS chính là cánh cửa mở ra hàng ngàn cơ hội cho học sinh, sinh viên và cả người đi làm. Chinh phục IELTS cho mục tiêu lâu dài trong tương lai thì chưa bao giờ là muộn. Hãy tận dụng mùa hè này để đổi 2 phần nỗ lực lấy 1 phần thành công.

Đăng ký sớm để được tặng bộ tài liệu luyện thi IELTS cùng các suất học bổng vô cùng hấp dẫn, giúp bạn “nhập ngũ” luyện IELTS tại nhà với chi phí tối ưu nhất (Giới hạn 30 suất).

🔥Nhận vé tham gia Webinar MIỄN PHÍ tại: https://forms.gle/C3H7RFa1Uty52nFH9

Nguồn: https://ivolunteer.vn/but-toc-ielts-truc-tuyen-trong-mua-he-ruc-lua-ngoi-nha-dieu-hoa-mat-van-cong-pha-ielts-7-0%ef%bf%bc-s20324.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=134253

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất