Deadline: 16/05/2021

AIESEC Việt Nam Tuyển Đại Sứ 2021 Cho Dự Án Youth For Impact

? ? DEADLINE: 23:59 – 16/05/2021

?Với sứ mệnh phát triển tố chất lãnh đạo và khai mở tiềm năng trong mỗi cá nhân, AIESEC – tổ chức thanh niên lớn nhất thế giới đã và đang tạo ra những tác động tích cực đến xã hội thông qua giới trẻ. AIESEC tin rằng giới trẻ hiện nay là chìa khóa mở ra một tương lai tốt đẹp hơn và là những nhà lãnh đạo tiềm năng trên toàn cầu.
? Youth For Impact là một trong những dự án thường niên của AIESEC tại Việt Nam. Trại hè ra đời nhằm phát triển khả năng lãnh đạo ở học sinh trung học thông qua các buổi huấn luyện và hoạt động trải nghiệm thực tế liên quan đến chủ đề Công Dân Toàn Cầu; trực tiếp đóng góp vào Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững 2025 của Liên Hợp Quốc (chỉ tiêu 8.6).
? Cuộc sống của mỗi người là chặng đường luôn tiến phía trước. Trên hành trình ấy, họ luôn mang trong mình những nỗi sợ vô hình: sợ bộc lộ bản thân, sợ định kiến, sợ phán xét, dèm pha từ thế giới xung quanh,… Những nỗi sợ này chính là rào cản ngăn lối họ bước đi trên con đường của chính mình. Song thay vì đối mặt, họ lại khoác lên mình những mảnh giáp để né tránh những khó khăn ấy, tự lừa dối bản thân rằng những mảnh giáp sẽ giúp bản thân an toàn hơn. Theo thời gian, những mảnh giáp sẽ ngày một nhiều hơn, tốc độ bước đi sẽ chậm dần, đến một ngày nào đó, họ sẽ gục ngã bởi sức nặng của thứ tưởng chừng sẽ bảo vệ mình.
☀️ Hiểu được điều đó, Youth For Impact 3 trở lại với chủ đề “UNCOVER TO RECOVER”, với sứ mệnh tạo ra cơ hội phát triển cho các Đại sứ tương lai, giúp các bạn hiểu hơn về bản thân và những vấn đề đang phải đối mặt, từ đó tìm ra giải pháp tốt nhất, khai phá tiềm năng lãnh đạo của bản thân và định hướng những bước tiếp theo cho tương lai.

?YÊU CẦU CHUNG

 • Là học sinh cấp 3 ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
 • Có trách nhiệm, chủ động và có ý chí học hỏi
 • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản căn bản mức độ giao tiếp
 • Hăng hái, sáng tạo và quan tâm đến các hoạt động xã hội

?MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 • Lập kế hoạch và chạy sự kiện, phát triển dự án Youth For Impact.
 • Thu hút người tham gia dự án Youth For Impact
 • Tham gia đào tạo trong các phiên họp, huấn luyện 1:1, phỏng vấn, … để phát triển lãnh đạo và kỹ năng đặc biệt.
 • Giám sát đội cắm trại và hỗ trợ trại viên với kinh nghiệm tốt nhất.

?LỢI ÍCH CỦA ĐẠI SỨ YOUTH FOR IMPACT

 • Có cơ hội trở thành Trưởng dự án / tổ chức sự kiện của dự án mini của Youth For Impact.
 • Được phát triển kỹ năng mềm – Khả năng lãnh đạo – Đào tạo: chỉnh sửa video, nói trước đám đông, kỹ năng tranh luận, kỹ năng lập kế hoạch, …
 • Có cơ hội mở rộng mạng lưới làm việc: – AIESECers chuyên nghiệp – Diễn giả / chuyên gia khách mời – Người nước ngoài
 • Được hỗ trợ trong suốt Dự án
 • Được nhận Certificate từ AIESEC

? Link ứng tuyểnhttps://bitly.com.vn/m3kgoh

? Thông tin chi tiết về đợt tuyển đại sứhttp://bit.ly/YFIAmbBooklet

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=17321

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER