Tủ Sách Trong Veo Mở Đơn Tuyển Thành Viên Gen 8

[Deadline: 06/11/2020]
Tủ sách Trong Veo đã đi qua 7 gen với hành trình xây dựng thư viện và đọc sách cho các em nhỏ tại bệnh viện cũng như các điểm dự án trên mọi miền tổ quốc, những nơi các em khó có thể tiếp cận với con chữ. Trên hành trình đó, Tủ sách Trong Veo mong muốn tìm kiếm những bạn trẻ có chung tầm nhìn, khao khát và chí hướng tận hiến cho cho sự phát triển của mầm non đất nước sau này.”
⭕ QUYỀN LỢI:
– Được tham gia miễn phí các chương trình du lịch tình nguyện của V.E.O.
– Được xem xét và trở thành nhân viên, thực tập sinh, hay trưởng đoàn trong các chuyến đi của V.E.O.
– Được cấp chứng chỉ và thư giới thiệu thực tập từ tổ chức.
– Gia nhập vào hệ thống cộng tác viên và tham gia các hoạt động kết nối thường xuyên với đội ngũ các bạn trẻ năng động, xuất sắc của VEO.
– Được đội ngũ Founders của V.E.O (Nguyễn Huyền Phương, Mai Lan Vân, Trần Quang Hưng, Phạm Quang Trưởng) tư vấn hoạt động xã hội và xây dựng hồ sơ cá nhân liên quan đến các dự án tham gia, hoạt động xã hội và tình nguyện nếu có phù hợp.
– Được làm việc trong môi trường năng động và giao lưu cùng nhiều tình nguyện viên đến từ mọi miền trên đất nước Việt Nam và thế giới.
– Được ưu tiên tham gia trở thành ban tổ chức các sự kiện, chương trình do V.E.O tổ chức như Connecting Vietyouth; Chúng em là siêu nhân; Xây trường Vùng cao cho em…
⭕ APPLY NGAY:
Ban Truyền thông: Lên ý tưởng, lập kế hoạch truyền thông cho sự kiện, chương trình của Tủ sách Trong Veo, xây dựng nội dung trên fanpage
– Ban Giáo án: Nghiên cứu và xây dựng giáo án theo chủ đề, giám sát và trực tiếp triển khai xây dựng nội dung dự án. Lên kế hoạch tổ chức thực hiện các chương trình giao lưu, tương tác trong dự án “Tủ sách Trong Veo” và V.E.O tại các điểm dự án, hỗ trợ các ban khác trong định hướng ý tưởng, nội dung truyền thông, đối ngoại.
– Ban Đọc sách: Trực tiếp quản lý các điểm đọc của dự án, liên hệ các bệnh viện, lớp học tình thương để mở điểm đọc mới, hợp tác cùng các đối tác để tổ chức các sự kiện tại điểm đọc, xử lý các tình huống phát sinh và phương án dự trù.
[Cam kết: Tham gia dự án ít nhất 6 tháng]
⭕JD các vị trí của Tủ sách Trong Veo: https://bit.ly/34zovww
⭕ TIMELINE CÁC VÒNG TUYỂN:
⏩ Vòng Đơn: 30/10 – 06/11
Link đăng ký đơn Online: https://forms.gle/kLQkPE91ZeiasxSN6
⏩ Vòng Thử thách: 07/11 – 14/11
⏩ Vòng Phỏng vấn: 15/11 – 20/11
☎ HOTLINE:
Miền Bắc: Ms Thảo Anh – 0989 197 835
Miền Nam: Ms Mười – 0373 306 898
_____________________________________________________________________________________
🍀Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.
📧EMAIL: ivolunteer20@gmail.com
#ivolunteer #iVolunteerVietnam #tusachtrongveo #VEO #tuyenthanhvien #tinhnguyen #tinhnguyenvien

Thùy Trang Vũ

thuytrang.ivolunteer@gmail.com

You may also like...