Deadline: 15/06/2021

[Toàn Quốc] G-College Tuyển Thành Viên Các Vị Trí 2021

Deadline: 15/6/2021

G-college
, thường được biết đến với tên gọi G-college Singapore, là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận được thành lập năm 2015 với mục tiêu mang lại cơ hội giáo dục chất lượng cao cho tất cả học sinh, sinh viên tại Việt Nam qua phương thức trực tuyến. Tầm nhìn của chúng tôi tới năm 2025 là xây dựng G-college trở thành tổ chức giáo dục uy tín, chất lượng giúp học sinh chuẩn bị thật tốt hành trang du học.

👉Giá trị cốt lõi

Với nền tảng trực tuyến, G-college mong muốn mang lại thông tin và cơ hội giáo dục tới tất cả học sinh sinh viên tại Việt Nam, đặc biệt là những bạn có hoàn cảnh đặc biệt hoặc ở những vùng miền xa xôi ít được tiếp cận tới thông tin và chương trình ôn thi hợp lý. Chúng tôi tin rằng: Giáo dục là của tất cả mọi người.

G-college là tổ chức phi lợi nhuận. Các chương trình của chúng tôi hoàn toàn miễn phí (Travel Award), hoàn phí 100% (UEE Training Program), hoặc thu phí ở mức vừa đủ để duy trì chi phí vận hành. Đội ngũ G-college đều làm việc dựa trên đam mê và niềm tin với giáo dục, không vì mục đích lợi nhuận. Tất cả doanh thu của G-college được dùng để trang trải các chương trình miễn phí và dự án mới.

👉Thành tựu 2015 – 2020

Từ năm 2015, G-college đã tổ chức thành công UEE Training Program – chương trình luyện thi đầu vào Đại học các trường Đại học Công lập danh tiếng tại Singapore. Cho tới nay, chương trình đã đào tạo thành công 16 em học sinh trúng tuyển vào hai trường NUS và NTU. Ngoài ra, G-college còn tổ chức khóa học luyện kỹ năng phỏng vấn và giúp 10 em học sinh giành được học bổng Đại Học tại Singapore.

👉Ngoài ra Travel Award là một chương trình thường niên của G-College, được khởi xướng mùa đầu tiên năm 2017 và đã trải qua ba mùa tổ chức đầy thành công. Với mong muốn mang gần hơn đất nước Singapore với những cơ hội học tập tuyệt vời đến với các bạn trẻ Việt Nam, qua các vòng thi thú vị dành cho các bạn trẻ đam mê du học Singapore, BTC sẽ chọn lựa người thắng cuộc cho chuyến đi trải nghiệm 5N4D tại Singapore.

 Trong năm 2021, G-college có tổ chức 1 loạt các workshops và hoạt động trực tuyến nhắm tới chủ đề định hướng nghề nghiệp, bao gồm 3 mảng kiến thức chính:

*  chia sẻ thông tin giáo dục bậc ĐH và Thạc sĩ

*  định hướng tính cách và nghề nghiệp 

*  chương trình đào tạo kỹ năng mềm

👉Để phát triển và mở rộng, G-College đang tìm kiếm những bạn trẻ tài năng để đồng hành cùng G-College trong thời gian sắp tới.

Các vị trí ứng tuyển: 

1. Thành Viên Team Phát triển & Vận hành Sản phẩm

JD: http://bit.ly/MemberProductTeam

2. Marketing Senior Manager

JD: http://bit.ly/MarketingSeniorManager

3. Junior Talent Acquisition Specialist

JD: https://www.linkedin.com/jobs/view/2562510704/

Hạn cuối đăng ký cho 3 vị trí trên: 15/06/2021

Link to form đăng ký: http://bit.ly/G-CollegeRecruitment

👉Liên hệ Ban tuyển dụng:

G-College Business Owner: Nguyễn Thục Anh (https://www.facebook.com/thucsuju/)

Head of Human Resource: Bùi Thái Diệu Thảo (https://www.facebook.com/buithaidieuthao)

Email: gcollege.singapore@gmail.com

———————————————————————————–

#G-college, #Tochucgiaoduc, #Tuyendung, #volunteer, #tinhnguyen, #ivolunteer, #ivolunteer vietnam

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=21295


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Tuyết Vũ

thituyet.ivolunteer@gmail.com