🔔 Tổ Chức Phi Chính Phủ ENV Tuyển Dụng Chiến Binh Bảo Vệ Động Vật Hoang Dã

🎗️ DEADLINE: 31/12/2020

🌿 Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) thành lập năm 2000, là một trong những tổ chức phi chính phủ đầu tiên của Việt Nam tập trung về lĩnh vực bảo vệ động vật hoang dã (ĐVHD).

🌿 Nếu bạn là một người yêu động vật hoang dã và muốn tham gia những hoạt động thiết thực với xã hội, hãy đăng ký để trở thành tình nguyện viên của ENV, tổ chức phi chính phủ làm về lĩnh vực bảo vệ ĐVHD!

🌟 HOẠT ĐỘNG CỦA TNV 

  • Hỗ trợ ENV khảo sát các cơ sở vi phạm (nhà hàng, hiệu thuốc Đông Y, quán cà phê…) bằng những tình huống giả định (sẽ được Điều phối mạng lưới TNV hướng dẫn/tập huấn).
  • Thông báo vi phạm mới qua HOTLINE miễn phí 1800-1522 hoặc Facebook Fanpage của ENV.
  • Lan tỏa thông điệp bảo vệ ĐVHD tới cộng động thông qua các hoạt động truyền thông tại những địa điểm công cộng ở địa phương.

🌟 QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH TNV CỦA ENV 

  • Nhận Giấy chứng nhận khi hoạt động nhiệt tình và đạt được nhiều thành tích.
  • Được tham khảo các tài liệu về ĐVHD và luật bảo vệ ĐVHD tại Việt Nam của ENV.
  • Có cơ hội trở thành thưc tập sinh, làm việc lâu dài với ENV.

🌟 Bên cạnh CLB tại Nha Trang, Khánh Hòa, Mạng lưới Bảo vệ ĐVHD của ENV có mặt trên cả nước, trong đó có 8 CLB tại 8 tỉnh thành phố lớn – nơi xuất hiện nhiều vi phạm. Vì vậy các bạn ở những tỉnh thành khác đều có thể đăng ký tham gia.

📍 Tìm hiểu thêm và đăng ký ngay tại đây: http://bit.ly/TNVENV2020 và đợi hồi âm từ Điều phối viên nhé.


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews