Recap Chung Kết Hán Ngữ Idol 2024 "Ký Ức Một Thời – 追忆往昔”

Tối ngày 25 tháng 04, Vòng Chung kết cuộc thi “Hán ngữ Idol 2024” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lấy chủ đề “Ký ức một thời – 追忆往昔”, “Hán ngữ Idol 2024” là bánh xe thời gian ngược dòng quá khứ, đưa chúng ta trở về với những giai điệu huyền thoại cùng những bộ phim kinh điển của Trung Quốc. 

Vòng Chung kết với chủ đề “Vượt dòng thời gian – 穿越时空” bao gồm 2 phần thi: Phần thi Khởi động mang tên “Bữa tiệc âm thanh – 音乐派对” và Phần thi Trình diễn tài năng với tên gọi “Khoảnh khắc đọng lại – 瞬间停留”. Các đội thi đã đem đến những tiết mục vô cùng đặc sắc, được dàn dựng kỹ lưỡng, thể hiện sức sáng tạo cũng như năng lực Hán ngữ của mình. 06 tiết mục đã thành công khơi dậy ký ức tươi đẹp một thời, gắn liền với những bộ phim bất hủ, những bài ca đi cùng năm tháng.

Sau khi kết thúc 02 vòng thi đầy cảm xúc và ý nghĩa, kết quả chung cuộc như sau:

  1. Giải Nhất: Đội “甜蜜蜜 – Điềm Mật Mật”
  2. Giải Nhì: Đội “Queen Of Tears – Nữ Hoàng Nước Mắt”
  3. Giải Ba: Đội “水灵灵 – Mắt Long Lanh”
  4. Giải Khuyến khích: Đội “快乐是九 – Vui Là Chính”

                                       Đội “果宝美女 – Quốc Bảo Mỹ Nữ” 

                                       Đội “吱吱喳喳 – Ríu Ra Ríu Rít”

Giải Đội thi được yêu thích nhất: Đội “水灵灵 – Mắt Long Lanh”

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng của BTC cùng sự đóng góp to lớn từ các NTT và đặc biệt là sự nỗ lực, sáng tạo của các bạn thí sinh, cuộc thi “Hán Ngữ Idol 2024” với chủ đề “Ký ức một thời – 追忆往昔”  đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng chương trình năm nay đã truyền được ngọn lửa nhiệt huyết tới các bạn sinh viên. Chúc các bạn luôn tự tin, kiên cường trên hành trình theo đuổi đam mê của bản thân. 

Còn bây giờ, hãy cùng Đảo gấu nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm Chung kết Hán ngữ Idol 2024 nhé!

CLB TIẾNG TRUNG DAV

Nguồn: https://ivolunteer.vn/recap-chung-ket-han-ngu-idol-2024-ky-uc-mot-thoi-%e8%bf%bd%e5%bf%86%e5%be%80%e6%98%94%ef%bf%bc-s24590.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=145774

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER