Deadline: 21/10/2021

[Online] Khóa Học Về Lên Men Thực Phẩm

? Dealine: 21/10/2021

[English caption below]

? Mô tả về khóa học

? Những gì sống trong thức ăn của bạn? Nhiều loại thực phẩm mà chúng ta tiêu thụ hàng ngày có các đặc điểm và hương vị riêng biệt của chúng do vi sinh vật, đặc biệt là thông qua quá trình lên men sinh hóa (sử dụng vi khuẩn, nấm và các vi sinh vật khác để tạo ra các loại thực phẩm đa dạng). Những người sành ăn và người tiêu dùng hàng ngày có thể nhanh chóng kể tên một số loại thực phẩm lên men phổ biến nhất mà chúng ta tiêu thụ — bia, sữa chua, dưa chua — nhưng, cà phê bạn đã uống sáng nay hoặc thanh sô cô la bạn để dành sau này thì sao?

? Thông qua các bài tập thực hành tại nhà, bạn sẽ thử nghiệm thực phẩm của mình để phát triển môi trường vi sinh vật của riêng bạn để tạo ra cỏ, bột chua, tempeh, v.v. — và khám phá vai trò quan trọng của khoa học trong quá trình lên men thực phẩm. Trong Quá trình lên men thực phẩm: Khoa học nấu ăn với vi khuẩn, bạn sẽ khám phá lịch sử của quá trình lên men thực phẩm và đồ uống cũng như cách nó thay đổi và nâng cao hương vị, mùi thơm và mùi vị. Bạn sẽ tham gia với các đồng nghiệp của mình trong khoa học nhà bếp, thảo luận về cách thức và lý do tại sao quá trình lên men xảy ra hoặc không xảy ra và những điều kiện bạn nên xem xét để tạo ra các cơ hội phát triển phù hợp.

? Từ hóa học đến vi sinh vật học đến đĩa ăn của bạn, khóa học này sẽ phân tích vai trò của vi sinh vật trong sản xuất, bảo quản và cải tiến các loại thực phẩm đa dạng trong nhiều truyền thống ẩm thực.

? Chi tiết khóa học

  • Ngôn ngữ học: Tiếng Anh
  • Nền tảng học: edX
  • Người dạy: Pia Sörensen, Roberto Kolter
  • Khóa học được tổ chức bới: Harvard Medical School & Harvard School of Engineering and Applied Sciences

? Thông tin chi tiết tại: https://online-learning.harvard.edu/course/food-fermentation-science-cooking-microbes?delta=0

——————————————————————————

? Course description

? What’s living in your food? Many of the foods that we consume daily owe their distinct characteristics and flavors to microbes, specifically through a biochemical process of fermentation (using bacteria, fungi, and other microorganisms to produce diverse foods). Gourmands and everyday consumers can quickly name some of the most popular fermented foods we consume—beer, yogurt, pickles—but, what about that coffee you drank this morning, or the chocolate bar you are saving for later?

? Through hands-on, at-home exercises, you will experiment with your food to grow your own microbial environments to make mead, sourdough, tempeh, and more—and discover the important role science plays in food fermentation. In Food Fermentation: The Science of Cooking with Microbes, you will explore the history of food and beverage fermentations and how it changes and enhances flavors, aromas, and tastes. You will engage with your peers in kitchen science, discussing how and why fermentation does or does not happen and what conditions you should consider to create the right growth opportunities.

? From chemistry to microbiology to your dinner plate, this course will analyze the role of microbes in production, preservation, and enhancement of diverse foods across a variety of culinary traditions.

? Detail

  • Course Language: English
  • Platform: edX
  • Instructor: Pia Sörensen, Roberto Kolter
  • Offered by: Harvard Medical School & Harvard School of Engineering and Applied Sciences

? For more information: https://online-learning.harvard.edu/course/food-fermentation-science-cooking-microbes?delta=0

 

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=12596

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam