[Online] Khóa Học Phát Triển Ý Tưởng Cho Tới Ứng Dụng Trong Doanh Nghiệp Được Tài Trợ Từ Trường Đại Học King London- Anh Quốc

        🔻NO DEADLINE

🔥Trong khóa học này, bạn sẽ nâng cao hiểu biết của mình về kinh doanh,cải thiện kỹ năng khởi nghiệp để học tập và làm việc tại trường đại học.

🔥Bạn sẽ phát triển bản thân như một doanh nhân bằng cách học cách tiếp cận các giai đoạn quan trọng của quá trình khởi nghiệp, từ việc lên ý tưởng kinh doanh đến viết kế hoạch kinh doanh.

🔥Sử dụng các nghiên cứu điển hình về các doanh nghiệp địa phương và tinh thần kinh doanh trong khu vực MENA, bạn sẽ học cách áp dụng các khái niệm và ý tưởng kinh doanh vào các bối cảnh khác nhau.

🔥Ngoài ra, bạn cũng sẽ thực hành quảng cáo ý tưởng kinh doanh của mình và tìm hiểu về cách hiểu bản thân như một doanh nhân và lập kế hoạch phát triển bản thân

🍀Kiến thức đạt được

-Nguồn ý tưởng kinh doanh và cảm hứng

-Kỹ năng và mẹo quảng cáo chào hàng; kỹ năng giao tiếp và ngôn ngữ

-Hệ sinh thái Doanh nhân, bao gồm lãnh đạo và quản lý, sử dụng phản hồi để phát triển, các mô hình kinh doanh gia đình, Làm việc trong một đội,dịch vụ khách hàng, kiến thức cơ bản về tiếp thị mạng.

-Đưa các kế hoạch vào hành động: kế hoạch hành động, suy nghĩ dài hạn về doanh nghiệp của bạn và sử dụng các nguồn lực để phát triển liên tục doanh nghiệp của bạn trong hệ sinh thái khởi nghiệp.

🧐Thông tin:

Tài trợ: Trường đại học King London- Anh Quốc 

Giảng viên: Ms. Sabrina Mistry, Mr. Mischa Dohler

Nền tảng: FutureLearn

Thời gian: 4 tiếng/ tuần, trong vòng 4 tuần

🌈Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đăng ký tại đây: https://www.futurelearn.com/courses/

—————————————————————————————————————-🍀Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

📌INSTAGRAM: https://instagram.com/ivolunteer_vn

📧EMAIL: ivolunteer20@gmail.com

👉GROUP: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen

🌎WEBSITE: https://ivolunteervietnam.com

🔔YOUTUBE: https://bit.ly/iVolunteerVietnam_Youtube

📖IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews