Deadline: All year round

[Online] Khóa Học Miễn Phí Về Phát Triển Bản Thân Từ YSEALI (Có Chứng Chỉ)

[Online] Khóa Học Miễn Phí Về Phát Triển Bản Thân Từ YSEALI

🌟 Khóa học do YSEALI tài trợ này sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức thú vị về “một list” những cách thức giúp bạn phát triển doanh nghiệp, tổ chức và kỹ năng cá nhân của mình. 

🔔 NỘI DUNG KHÓA HỌC:

  • Bài 1. Xây dựng quy tắc đạo đức cá nhânBài học về cách xây dựng quy tắc đạo đức cá nhân sẽ giúp bạn trang bị kiến thức trở thành người lãnh đạo và tăng cường sự tự tin trong việc ra quyết định của bạn.
  • Bài 2. Xây dựng mối quan hệBiết cách xây dựng mối quan hệ hiệu quả là điều cần thiết để phát triển cả về mặt cá nhân và nghề nghiệp. Bài học này hướng dẫn bạn cách tạo lập những mối quan hệ tích cực, hữu ích và những công việc cần thiết để duy trì nó.
  • Bài 3. Nghệ thuật diễn thuyết trước công chúngCho dù đó là bài phát biểu trong cuộc họp hay thuyết trình trước sếp hoặc khách hàng, thì việc diễn thuyết trước đám đông là điều cần thiết để thành công. Bài học này sẽ mang đến cho bạn cách viết và trình bày một bài phát biểu rõ ràng bằng ngôn ngữ súc tích, thuyết phục.

🌟 THÔNG TIN KHÓA HỌC:

        Tài trợ: YSEALI

        Giáo viên: Allison Shapira, Dr. D. Christopher Kayes, Sadhana

        Hình thức: 100% online

        Ngôn ngữ: tiếng Anh 

        Nhận chứng chỉ từ YSEALI sau khi làm bài quiz đạt 100%

📌 ĐĂNG KÝ:


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews