[Online] Khóa Học Miễn Phí Về Mô Hình Kinh Doanh Trực Tuyến.

⭐ NO DEADLINE. 

 

🏷️ Các mô hình kinh doanh trực tuyến đang dần phá vỡ các mô hình truyền thống là các công ty 50 năm tuổi trong các lĩnh vực như viễn thông, vận tải, quảng cáo, thương mại điện tử, ô tô, bảo hiểm và nhiều ngành khác. Vậy nên, khóa học này sẽ cung cấp thêm thông tin và giúp bạn học khám phá thêm về các mô hình kinh doanh của những ‘’ông lớn tiên phong’’ của phương Tây như Apple, Google, Facebook và Amazon, phương Đông như Xiaomi và WeChat. Chương trình học sẽ sử dụng một sườn cấu trúc để phân tích mô hình kinh doanh với nhiều ví dụ để người học có thể áp dụng vào công việc kinh doanh hoặc các nghiên cứu của họ.

🏷️ Chúng ta sẽ khám phá cách mà các nhà lập trình viên không chỉ là người đổi mới mà còn là người đưa ra quyết định trong các cuộc chiến cạnh tranh hiện đại từ công nghệ di động (Mobile) cho đến công nghệ điện toán đám mây (Cloud), từ hàng tiêu dùng cho đến các loại phần mềm doanh nghiệp. Khóa học cũng sẽ giải thích tại sao lập trình viên lại là chủ chốt của các mô hình kinh doanh trực tuyến, sử dụng các ví dụ đa dạng từ các ngành kinh doanh – từ chăm sóc sức khỏe cho đến hàng không.

📌 Thông tin khóa học: 

  • Tài trợ khóa học: Đại học Lund.
  • Giảng viên: Andreas Constantinou. 
  • Nền tảng: Coursera.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Ả Rập, Tiếng Pháp, Tiếng Bồ Đào Nha (Châu Âu), Tiếng Trung (Giản Thể), Tiếng Ý, Tiếng Việt, Tiếng Hàn, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha

 

⭐ NO DEADLINE. 

📌 Tìm hiểu thêm và đăng ký tại: https://www.coursera.org/learn/digital-business-models 

 

 

You may also like...