[Online] Khóa Học Miễn Phí Về Kỹ Năng Viết Online Content

🔻No deadline.

 

🍃 Hẳn những ‘dân chơi xóm content’ đều có chung một câu hỏi rằng phải làm thế nào hay điều gì để có được một bài viết với nội dung thu hút và hấp dẫn người đọc quảng bá thành công cho doanh nghiệp của mình?

🍃 Với khóa học này, chúng ta sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi trên, đáp ứng được mục tiêu của bản thân và doanh nghiệp. Khóa học sẽ giúp bạn học được cách truyền tải thông điệp đến đúng đối tượng vào đúng thời điểm, xác định được tầm quan trọng của cách diễn đạt, phong cách viết của bản thân và cấu trúc chung của một bài Content. Được lắng nghe những kinh nghiệm từ các chuyên gia trong ngành về cách lập kế hoạch, dàn bài rõ ràng khi viết Content và làm cách nào để những ý tưởng được thể hiện đúng và tạo nội dung thu hút, tiếp cận người đọc, thu hút khách hàng trên các nền tảng khác nhau. Và ở cuối khóa học, sẽ có một khóa hướng dẫn làm một bản tóm tắt cụ thể về cấu trúc chung của một bài Content.

📌Thông tin: 

-Tài trợ khóa học: Đại học Leeds.

-Thời gian: 2 tiếng/ tuần, trong vòng 2 tuần.

-Giáo viên hướng dẫn: Meg Pickard.

-Nền tảng: FutureLearn

💎Lộ trình khóa học:

-Tuần 1: Online Content có ý nghĩa thế nào đối với bạn?

-Tuần 2: Giao tiếp Online

✨ Lợi ích: 

  • Hiểu được thông điệp và mục đích đằng sau của Online Content.
  • Làm chủ được cách nhấn nhá và ngôn ngữ sử dụng trong giao tiếp.
  • Biết được sự đa dạng của các phương tiện truyền thông và nắm được cách dùng để sáng tạo những bài viết Content trực tuyến hấp dẫn.
  • Xác định được dạng content phù hợp cho những trường hợp cụ thể.
  • Tạo được một dàn bài tổng hợp những ý chính để có được một bài viết chất lượng thu hút trên các mạng xã hội, kênh truyền thông đa dạng.
  • Có được phong cách viết và những kỹ thuật thích hợp để truyền đạt thông điệp hiệu quả.

 

🔻No deadline.

 

🌈Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đăng ký tại đây: https://cutt.ly/NhYVhpk 

You may also like...