Deadline: All year round

[Online] Đàm Phán Thành Công: Các Chiến Lược Và Kỹ Năng Cần Thiết

NO DEADLINE

[English caption below]

? Tất cả chúng ta đều đàm phán mỗi ngày. Ở cấp độ cá nhân, chúng ta thương lượng với bạn bè, gia đình, chủ nhà, người bán xe hơi, người sử dụng lao động,… Đàm phán cũng là chìa khóa thành công trong kinh doanh. Không có doanh nghiệp nào có thể tồn tại nếu không có những hợp đồng sinh lời. Trong một công ty, kỹ năng đàm phán có thể dẫn đến sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

? “Đàm phán thành công” đã và đang trở thành một trong những MOOCs phổ biến nhất và được đánh giá cao trên toàn thế giới. Trong khóa học, bạn sẽ tìm hiểu và thực hành bốn bước để cuộc thương lượng diễn ra thành công:

 1. Chuẩn bị: Lập kế hoạch về chiến lược đàm phán của bạn
 2. Đàm phán: Sử dụng các chiến thuật then chốt để thành công
 3. Kết thúc: Tạo hợp đồng
 4. Thực hiện và đánh giá: Kết thúc cuộc đàm phán

? Để hoàn thành thành công khóa học này và cải thiện kĩ năng đàm phán, bạn cần thực hiện những việc sau:

 1. Xem các đoạn video ngắn (từ 5 đến 20 phút). Các video có tính tương tác và chúng bao gồm các câu hỏi để kiểm tra sự hiểu biết của bạn về chiến lược và kỹ năng đàm phán.
 2. Kiểm tra kỹ năng đàm phán của bạn bằng cách hoàn thành cuộc đàm phán trong Học phần 6. Bạn có thể đàm phán với một người bạn địa phương hoặc sử dụng tính năng “Thảo luận” để tìm bạn đồng hành từ một nơi khác trên thế giới. Người luyện tập đàm phán cùng bạn sẽ cho bạn nhận xét về kỹ năng đàm phán của bạn.
 3. Làm bài kiểm tra cuối kỳ. Để hoàn thành khóa học một cách trọn vẹn, bạn phải trả lời đúng 80% câu hỏi. Bạn có thể làm nhiều lần tùy thích cho đến khi bạn nắm vững bài học về các chiến thuật đàm phán.

? Thông tin khóa học

 • Cung cấp bởi Đại học Michigan
 • Khóa học trực tuyến miễn phí
 • 100% tiếng anh
 • Thời hạn linh hoạt
 • Khoảng 17 giờ để hoàn thành

? Đăng ký tại: https://www.coursera.org/learn/negotiation-skills

———————————————————————————-

? We all negotiate on a daily basis. On a personal level, we negotiate with friends, family, landlords, car sellers, and employers, among others. Negotiation is also the key to business success. No business can survive without profitable contracts. Within a company, negotiation skills can lead to your career advancement.

? I hope that you will join the hundreds of thousands of learners who have made “Successful Negotiation” one of the most popular and highly-rated MOOCs worldwide. In the course, you’ll learn about and practice the four steps to a successful negotiation:

 1. Prepare: Plan Your Negotiation Strategy
 2. Negotiate: Use Key Tactics for Success
 3. Close: Create a Contract
 4. Perform and Evaluate: The End Game

? To successfully complete this course and improve your ability to negotiate, you’ll need to do the following:

 1. Watch the short videos (ranging from 5 to 20 minutes). The videos are interactive and they include questions to test your understanding of negotiation strategy and skills.
 2. Test your negotiation skills by completing the negotiation in Module 6. You can negotiate with a local friend or use Discussions to find a partner from another part of the world. Your negotiation partner will give you feedback on your negotiation skills.
 3. Take the final exam. To successfully complete the course, you must answer 80% of the questions correctly. The exam is a Mastery Exam, which means that you can take it as many times as you want until you master the material.

? Course Information

 • Offered by University of Michigan
 • Free online course
 • 100% English
 • Flexible deadlines
 • Approximately 17 hours to complete

? Register at: https://www.coursera.org/learn/negotiation-skills

 

 

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=10599

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam