Deadline: ASAP

Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Tại Trung Tâm Hợp Tác Việt Nam – Hoa Kỳ

✨Khóa học tiếng Anh MIỄN PHÍ tại Trung tâm Hợp tác Việt Nam – Hoa Kỳ!!!✨
Bạn muốn nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh và tìm hiểu thêm về ASEAN? Đăng ký ngay để tham gia khóa học giao tiếp 4 buổi dành cho học sinh cấp 3, sinh viên và người mới đi làm. Khóa học này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh thông qua các buổi thảo luận về những chủ đề: Giới thiệu về ASEAN, các vấn đề về Kinh tế, Chính trị – An ninh, và Văn Hóa – Xã hội.
👉👉👉Đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/ACEventRegistration
Thời gian: 6/9/2022 – 9/9/2022; 16:00 – 17:30
Địa điểm: Trung tâm Hợp tác Việt Nam – Hoa Kỳ, Học viện Ngoại giao, 69 Chùa Láng, Hà Nội
———————-
✨Free English Course at the U.S. Vietnam Cooperation Center!!!✨
Want to improve your spoken English and learn more about ASEAN? Register now for this 4-session communicative English course for high school/university students and young professionals. The series will use discussion-based workshops to help develop your English speaking skills. The four sessions will cover an introduction to ASEAN, Economics, Political-Security, and Social-Cultural issues.
Date & Time: September 6 – 9; 16:00 – 17:30
Venue: USVCC, 69 Chua Lang, Hanoi
Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=112223

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam