Deadline: 22/06/2021

[HTTT] Gen 2 Ngăn Bàn – Thanh Xuân Đang Chờ Bạn Ở Phía Trước

[GEN 2 NGĂN BÀN – THANH XUÂN ĐANG CHỜ BẠN Ở PHÍA TRƯỚC]

Link đơn: https://bit.ly/tuyenBTCNganbanmua2

Deadline: 23h59 ngày 22/6/2021

Đối tượng: Học sinh, sinh viên đang học tập và sinh sống trên địa bàn thành phố Hà Nội.

(Đối với riêng phân ban Design: tất cả các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc)

‘’Chúng ta trẻ và tràn đầy khát vọng, tuổi trẻ là vốn liếng lớn nhất của đời người. Chỉ cần không lãng phí thanh xuân, tương lai chúng ta sẽ mở ra nhiều cơ hội.’’

Được thành lập vào tháng 5 năm 2020, đến nay Ngăn bàn đã trải qua một mùa hoạt động đầy đáng nhớ và tiếp tục ‘’lăn bánh’’ đến mùa hoạt động thứ 2 với chủ đề ‘Thanh xuân không hối tiếc’’. Chúng mình tin rằng dự án sẽ luôn là cầu nối tình cảm đẹp nhất để giúp mỗi bạn học sinh có thêm nhiều trải nghiệm quý báu và thêm yêu quãng thời gian đầy ắp kỷ niệm dưới mái trường thân yêu.

‘’Thanh xuân như chuyến tàu một chiều – một đi không trở lại’’, nhưng để chuyến tàu ấy được vận hành hiệu quả và thành công nhất, Ngăn bàn rất cần các bạn – những nhân tố mới đầy tiềm năng và sáng giá cùng chúng mình tiếp bước chặng đường tương lai. Chính vì vậy, Ngăn bàn xin được thông báo:

CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN BAN TỔ CHỨC MÙA 2!

Đối với đợt tuyển thành viên lần này, chúng mình đang tìm kiếm những gương mặt mới cho các phân ban:

– Ban Truyền thông

– Ban Nội dung

– Ban Media – Design

– Ban Hậu cần

– Ban Tài chính – Đối ngoại

– Ban Nhân sự

Đến với Ngăn bàn, các bạn không chỉ có thêm nhiều kinh nghiệm quý giá, môi trường làm việc thân thiện, những người bạn đáng yêu mà còn đọng lại rất nhiều những niềm vui, kỷ niệm không thể nào quên. Đặc biệt, các bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận từ Tổ chức tình nguyện Volunteer for Education (V.E.O) sau khi hoàn thành tốt công việc. Chúng mình tin rằng tuổi trẻ của bạn cùng Ngăn bàn sẽ trở nên rực rỡ và nhiệt huyết hơn bao giờ hết! Một lần điền đơn nhưng ‘’nhớ nhau cả đời’’, còn chần chừ gì mà không gia nhập đại gia đình Ngăn bàn ngay thôi!

—————————————-

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Facebook: https://www.facebook.com/nganbanproject

Email: nganban2021@gmail.com

Trưởng ban tổ chức: Nguyễn Thị Thu Hương (0865926634)

Trưởng ban Truyền thông: Nguyễn Mai Hương (0986057907)


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Thu Hương Nguyễn

realthuhuong@gmail.com

[HN] TEDxULIS Mở Đơn Tuyển Thành Viên Ban Tổ Chức