Deadline: 10/03/2021

[Hà Nội] Tomato Media Tuyển Tình Nguyện Viên Cho Dự Án Thiện Nguyện Vì Trẻ Em

Dự án Thiện Nguyện Vì Trẻ Em hiện đang được đông đảo sinh viên yêu thích biên, phiên dịch quan tâm. Nếu bạn muốn đóng góp sức mình giúp truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến cho những đứa trẻ thì đây là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn. Công việc ý nghĩa lại có thể làm tại nhà, ngoài ra, sau dự án bạn sẽ được nhận chứng nhận của công ty. Đăng ký ngay vì hạn chót sắp đến.

 

Đối tượng: Sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội.

Yêu cầu: 

  • Có khả năng biên dịch thành thạo Tiếng Anh-Việt.
  • Chăm chỉ, thái độ hợp tác tốt, thật sự muốn làm vì trẻ em.

Mô tả công việc:

  • Biên dịch các thư ngắn (Anh – Việt hoặc Việt – Anh) làm cầu nối giữa các em bé đáng yêu và các nhà tài trợ, bảo trợ nước ngoài. Nội dung thư chủ yếu sẽ là những lời thăm hỏi đáng yêu, quan tâm, những câu chuyện đời sống thường ngày của các bé hay các cô chú mạnh thường quân.

Thời gian: 

  • Đều đặn hàng tháng, cụ thể phụ thuộc vào khối lượng công việc của dự án.

Hình thức: 

  • Làm việc tại nhà, không cần tới công ty, dịch và trả file qua email/zalo.

Chi phí: 

  • Công ty cam kết có khoản chi phí, hoặc hỗ trợ chỗ thực tập/dấu xác nhận thực tập cho các bạn xuyên suốt tiến trình của dự án.

 

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=7830

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam