H2O HOME OF HOPE Tuyển Thành Viên Gen 1.5

[HTTT]

[H2O HOME OF HOPE- ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN GEN 1.5]

ĐỐI TƯỢNG: các cá nhân từ 16-33 tuổi khắp nơi trên thế giới có đam mê tìm hiểu về chủ đề tâm lí học tích cực, sức khỏe tinh thần.

LINK ĐƠN: https://forms.gle/Ewt9k8DcrVd4yNVF7

Thời gian Ứng tuyển: 14/10/2020-> 23h45′ 14/11/2020.

LƯU Ý: Vòng đơn được triển khai dưới hình thức FIRST COME, FIRST SERVED (Các đơn nộp trước sẽ được ưu tiên xét duyệt trước, khi lấy đủ số lượng đơn sẽ tự động đóng).

MÔ TẢ CÔNG VIỆC: https://docs.google.com/…/1ori9lk-aWz0yl…/edit…

CÁC VỊ TRÍ CẦN TUYỂN:

Ban Nghiên Cứu

Ban Viết Bài

Ban Dịch Thuật

Ban Design

Ban Nhân Sự

Ban Truyền Thông

LƯU Ý: Các bạn nên đọc mô tả công việc cẩn thận để xác định cụ thể mình có tố chất phù hợp với ban nào nhé. Mỗi cá nhân có cơ hội ứng tuyển tối đa 2 ban.

QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN:

Nhận được giấy chứng nhận xinh xắn từ H2O để làm đẹp CV và bộ hồ sơ du học sau khi gắn bó với tổ chức và hoàn thành trên 80% khối lượng công việc.

Có cơ hội thăng tiến vào CORE TEAM của tổ chức nếu thể hiện tốt, đóng góp tích cực vào các sản phẩm của tổ chức

Có cơ hội làm việc với những con người nhiệt thành, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, gắn bó lâu dài với H2O.

Tạo bàn đạp, lợi thế cho các hoạt động tương lai của cá nhân, đem kinh nghiệm trau dồi được tiếp tục hoạt động ở các tổ chức, dự án khác.

Rèn luyện được tinh thần trách nhiệm cũng như các kĩ năng mềm cần thiết trong hoạt động tập thể.

Làm quen, kết bạn với nhiều người trẻ cùng đam mê trên khắp cả nước và nhiều quốc gia trên thế giới.

————————————————————————–

GIỚI THIỆU TỔ CHỨC:

H2O- Home of Hope là một tổ chức giáo dục, phi lợi nhuận được thành lập với sứ mệnh xây dựng một mái nhà chung cho các cá nhân có mối quan tâm đặc biệt đến các chủ đề liên quan đến SỨC KHỎE TINH THẦN, T M LÍ HỌC TÍCH CỰC ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Hoạt động trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau, tổ chức hướng đến mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng và tạo ra sự thay đổi tích cực đến các vấn nạn tâm lí cá nhân và tập thể trong các môi trường khác nhau (nơi công cộng, môi trường làm việc, học đường, gia đình), tạo dựng một không gian giao lưu, trải nghiệm, chia sẻ kiến thức và hỗ trợ cho các cá nhân đang đối diện với nhiều thử thách trong cuộc sống, xung khắc hay gặp vấn đề với các mối quan hệ cá nhân, định hướng tương lai.v.v

Trong thời gian sắp tới, tổ chức sẽ tiếp tục năng nổ hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau (mạng xã hội, website, podcasts, online webinars, confession sites, workshops, hoạt động gây quỹ v.v) với mong muốn phổ cập những kiến thức tâm lí học trong cộng đồng, truyền lửa cho bất kì những ai đang muốn hiểu thêm về bản ngã của chính mình qua thấu kính tinh thần. Chính vì thế, sự đóng góp của các bạn trẻ có chung niềm đam mê, chia sẻ một tầm nhìn chung, là một mảnh ghép không thể thiếu cho hành trình dài này.

Cùng nhau, chúng ta cùng đi giữa cuộc đời này, cùng nếm trải cả mật đắng lẫn ngọt bùi, để trở thành phiên bản hoàn thiện hơn của bản thân, cũng là để tạo ra những thay đổi dù nhỏ nhưng đủ lớn để khiến cuộc sống mọi người trở nên tốt đẹp hơn theo từng ngày.

————————————————————————-

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ:

Facebook: Home of Hope (

https://www.facebook.com/H2O-Home-of-Hope-101304568381624

)

Instagram: _home.of.hope_

Email: homeforthehopers@gmail.com

———————————————————–

🍀Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

📌INSTAGRAM: https://instagram.com/ivolunteer_vn

📧EMAIL: ivolunteer20@gmail.com

👉GROUP: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen

🌎WEBSITE: https://ivolunteervietnam.com

🔔YOUTUBE: https://bit.ly/iVolunteerVietnam_Youtube

📖IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

#ivolunteer #ivolunteervietnam 

 

 

You may also like...