Deadline: ASAP

Dự Án Super Scholarship Mentor Săn Học Bổng Mỹ Fall 2024: THPT – Đại Học – Thạc Sĩ

Dự án Super Scholarship Mentor: Do cô Lana Dang (Hot Tiktoker Lana Du học), thạc sĩ Northeastern University (Mỹ)  trực tiếp hướng dẫn, còn 10 suất cuối cùng, hỗ trợ săn học bổng bậc THPT – Đại Học – Thạc sĩ, kỳ nhập học mùa thu 2024.

Cơ hội vàng cho cho các bạn  2006 – Sinh viên – Du học bậc thạc sĩ – Du học THPT, muốn nhập học tháng 9/2024

Điền đơn tại: https://forms.gle/W5kjHK6XL4C4swvY6

  • Du học THPT sau khi trừ học bổng, chi phí từ $25,000/năm (tất cả chi phí gồm học phí,ăn ở, dã ngoại…) Các trường TOP 1 bang, A/A+ Niche. Không bắt buộc có IELTS.
  • Du học bậc đại học chi phí sau khi trừ học bổng từ $23,000/năm Các trường TOP 100, đào tạo tốt các ngành Business; Biology; Psychology; Communications; Accounting; Finance, Sociology; Communication Disorders; Spanish Language and Literature; Economics… Không bắt buộc có điểm SAT
  • Du học bậc thạc sĩ, đủ các trường và tất cả các ngành học, hỗ trợ hướng dẫn hồ sơ vay học phí quỹ quốc tế, hỗ trợ hướng dẫn mang con sang du học miễn phí cùng bố mẹ… Học phí chỉ từ $10,000/năm.
  • Chưa có IELTS cô Lana hướng dẫn thi chứng chỉ khác thay thế.

Những ngày gần đây cô Lana nhận được nhiều tin nhắn cần hỗ trợ apply đợt cuối vì kết quả học bổng chưa như ý, suýt thì từ bỏ ước mơ du học vì chi phí vượt quá khả năng đóng góp của gia đình. Hoặc các bạn có profile xuất sắc nhưng vẫn bị từ chối vì chọn sai danh sách trường.

Trong tháng 5 vẫn còn cơ hội cho các bạn có quyết tâm đi du học, các bạn điền đơn để được hỗ trợ nhanh chóng: https://forms.gle/W5kjHK6XL4C4swvY6

Nguồn: https://ivolunteer.vn/du-an-super-scholarship-mentor-san-hoc-bong-my-fall-2024-thpt-dai-hoc-thac-si-s24599.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=145792

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER