Deadline: 28/8/2022

Công Ty Kiểm Toán Hàng Đầu Tại Việt Nam – KPMG Tuyển Dụng Thực Tập Sinh 2023

Nếu bạn đang là sinh viên năm cuối, đam mê, ham học hỏi, sáng tạo và tận tâm, hãy tham gia ứng tuyển để trải nghiệm kỳ thực tập trong môi trường làm việc tập trung vào sự hợp tác, đổi mới và hòa nhập tại KPMG. Bạn sẽ bất ngờ trước những cơ hội để học hỏi và khám phá bản thân tại đây! Gét gô!

KPMG được thành lập tại Việt Nam từ năm 1994 với văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và  Đà Nẵng.

KPMG được Bộ Tài chính và VACPA công nhận là công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam, dẫn đầu về doanh thu, số lượng khách hàng và số lượng kiểm toán viên đạt chuẩn.

Hiện nay, với hơn 1,700 chuyên viên, KPMG là một trong những công ty cung cấp dich vụ chuyên nghiệp lớn nhất tại Việt Nam với số lượng lớn các khách hàng quốc tế cũng như khách hàng trong nước.

KPMG Internship Program cung cấp các vị trí làm việc lâu dài cho sinh viên năm cuối hoặc vừa mới tốt nghiệp. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ tốt nghiệp trước tháng 8/2023 trước khi ứng tuyển thực tập sinh. 

KPMG MONG CHỜ ĐIỀU GÌ Ở TTS?
 • KPMG không chỉ quan tâm tới bằng cấp hay năng lực, mà sẽ thực sự quan tâm tới thực tập sinh đó;
 • KPMG tìm kiếm những ứng viên có kinh nghiệm/ kỹ năng, không phân biệt tính cách và màu sắc cá nhân;
 • Những TTS kiên cường/bền bỉ, những đồng đội, những người có tư tưởng tiến bộ và có thể truyền đạt ý tưởng bằng niềm đam mê;
 • TTS không ngừng học hỏi, có mong muốn trở thành người dẫn đầu trong nghề nghiệp và KPMG luôn chào đón những TTS muốn tạo ra sự khác biệt; 
 • TTS ở bất cứ lĩnh vực/ ngành học nào cũng có thể ứng tuyển chương trình này.
QUYỀN LỢI CỦA TTS
 • Các khóa đào tạo phù hợp cho mọi cấp độ; 
 • Một khoản phụ cấp tiêu chuẩn để hỗ trợ sinh viên trong thời gian thực tập.
 • Không chỉ được học hỏi kinh nghiệm thực tế mà đây còn là cơ hội tuyệt vời để bạn quan sát, cảm nhận và xem mình có thể trở thành nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp hay không.
QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN 
 1. Giai đoạn ứng tuyển (khoảng 30 phút)
 2. Bài test khả năng (khoảng 90 phút)
 3. Launch pad (khoảng 60 phút)
 4. Vòng phỏng vấn (khoảng 30 phút)

Nộp đơn đăng kí tại đây: http://recruiting.kpmg.com.vn/
Chương trình Tuyển dụng Thực tập sinh 2023 của KPMG sẽ nhận hồ sơ ứng tuyển đến ngày 28 tháng 8 năm 2022. Bạn nhớ NỘP SỚM để được THI TUYỂN SỚM nhé!
Hãy tự tin và sẵn sàng thể hiện phiên bản tốt nhất của chính bạn khi tham gia thi tuyển chương trình thực tập sinh 2023 tại KPMG!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=106695

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER