Deadline: Đã đóng đơn sớm

Chính Thức Ra Mắt Hộ Chiếu Tình Nguyện – Volunteer Passport Độc Quyền Từ iVolunteer Vietnam

Ngoài chức năng làm tấm vé thông hành hợp pháp đưa bạn vi vu các vùng đất mới, hộ chiếu còn là “sổ tay kỷ niệm” lưu lại những nơi chúng ta đến và thời gian chúng ta đi.

Theo đuổi ý nghĩa trên, iVolunteer đã ấp ủ ý tưởng và “ra mắt” cuốn Hộ chiếu Tình nguyện – Volunteer Passport ĐỘC QUYỀN. Với Hộ chiếu Tình nguyện, bạn có thể:

👉 Lưu lại hành trình tình nguyện và tham gia các dự án cộng đồng/ CLB/ Tổ chức thanh niên. 

Với mỗi trang giấy, bạn có thể dán một bức ảnh của bạn, đồng đội của bạn và note lại ngày tháng bạn tham gia chương trình đó. “Hộ chiếu Tình nguyện” cũng sẽ đồng hành với bạn như một cuốn album offline vậy đó!

👉 “Tấm vé quyền lực” khi ứng tuyển vào iVolunteer: Thay vì liệt kê các con số và hoạt động bạn đã tham gia, chúng mình khuyến khích bạn dùng Hộ chiếu Tình nguyện để “flexinggg” cho đội ngũ tuyển dụng của iVolunteer nha!

Các “bàn tay vàng trong làng tuyển dụng” nhà iVolunteer sẽ ưu ái hơn một chút xíu xíu xíu với những ứng viên có cuốn Volunteer Passport dán chật ảnh tình nguyện nè! 

Cách “săn” Hộ chiếu Tình nguyện MIỄN PHÍ: 

Ứng tuyển làm Tình nguyện viên của một trong những chương trình sau (hoặc tất cả^^) và bạn sẽ nhận ngay 01 cuốn hộ chiếu siêu xịn sò sau khi hoàn thành chương trình: 

Lưu ý: Vì số lượng sổ giới hạn, iVolunteer có thể dừng tặng Hộ chiếu Tình nguyện MIỄN PHÍ khi hết số lượng sổ.

Rất mong các bạn thông cảm và nhanh tay tham gia các chương trình nhà iVolunteer để “săn” cho mình 1 em Hộ chiếu Tình nguyện limited!

Nguồn: https://ivolunteer.vn/chinh-thuc-ra-mat-ho-chieu-tinh-nguyen-volunteer-passport-doc-quyen-tu-ivolunteer-vietnam-s23548.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=142975

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER