Deadline: Đã đóng đơn sớm

5 Khóa Học Trực Tuyến Miễn Phí Được Cung Cấp Bởi Trung Tâm Đổi Mới Sáng Tạo Quốc Gia Việt Nam Và Google (Có Giấy Chứng Nhận Của Google Career)

Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Trung Tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia Việt Nam (NIC)Google nhằm hỗ trợ nâng cao năng lực nguồn nhân lực, phát triển Nhân tài số.

Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia phối hợp cùng Tập đoàn Google tổ chức Chương trình Phát triển nhân tài số (Grow with Google_Accelerate Vietnam Digital Talent) nhằm hỗ trợ nâng cao năng lực nguồn nhân lực, phát triển nhân tài số.
Với sự bảo trợ của Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia, Google cam kết tài trợ miễn phí tài khoản khóa học với thời hạn 12 tháng, trị giá 168 USD/tài khoản cho người lao động làm việc tại các cơ quan nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp, lao động tự do; các cán bộ, giảng viên và sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc tham gia học tập trực tuyến một số khóa học do đội ngũ Chuyên gia uy tín của Google thiết kế, đào tạo trên hệ thống Coursera.
  • Tài khoản có hiệu lực trong vòng 12 tháng
  • Thời gian : 10h/tuần/khóa học (Thời gian trung bình để hoàn thành một khóa học và nhận Chứng nhận là 6 tháng)
  • Hình thức : Trực tuyến/ Online (Thời gian học linh hoạt theo thời khóa biểu cá nhân của từng Học viên)
  • Ngôn ngữ : Tiếng Anh

📌 YÊU CẦU

Không yêu cầu bằng cấp hoặc kinh nghiệm liên quan, chỉ cần người học có đam mê về chủ đề khóa học và có kỹ năng Tiếng Anh đủ để hiểu và hoàn thành ít nhất  01 trong 05 khóa học của chương trình.

📌NỘI DUNG KHÓA HỌC

Khi được xét duyệt nhận học bổng, Học viên sẽ được Google cung cấp tài khoản với 5 khóa học của Chương trình bao gồm:

  • Phân tích dữ liệu (Data Analytics)
  • Hỗ trợ kỹ thuật công nghệ thông tin (IT Supports)
  • Quản lý dự án (Project Management)
  • Thiết kế UX (UX Design)
  • Tiếp thị Kỹ thuật số và Thương mại điện tử (Digital Marketing & E-Commerce)

 Hoàn thành mỗi khóa học trên hệ thống, Học viên sẽ được cung cấp Chứng nhận nghề nghiệp bởi Google (Google Career Certificate).

⚠️ LƯU Ý : Số lượng học bổng có hạn, học viên nhanh tay đăng ký. Ban tổ chức sẽ khóa đường link đăng ký cho đến khi nhận đủ số lượng người đăng ký tham gia chương trình học bổng.

📌LINK ĐĂNG KÝ: https://nhantaiso.nic.gov.vn/ 
Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=114427

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất