Làm Thế Nào Để Trở Thành Nhà Tạo Mẫu Tóc?

💥Công việc của một nhà tạo mẫu tóc là gì?

Nhà tạo mẫu tóc cung cấp đầy đủ các dịch vụ của tiệm, bao gồm cắt, nhuộm, gội, sấy và tạo kiểu tóc. Họ luôn cập nhật các xu hướng mới nhất về kiểu tóc và đưa ra các đề xuất về kiểu và màu tóc phù hợp nhất với khách hàng. Các trách nhiệm khác bao gồm:

 • Hướng dẫn sử dụng và bán các sản phẩm chăm sóc tóc
 • Xây dựng mối quan hệ với khách hàng để tăng tỷ lệ giữ chân
 • Chủ động tìm kiếm khách hàng mới
 • Học tập liên tục để duy trì kiến ​​thức về các xu hướng
 • Cung cấp dịch vụ khách hàng vượt trội
💥Yêu cầu đối với nhà tạo mẫu tóc

Có nhiều yêu cầu để trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, bao gồm:

Học vấn

Hầu hết các tiệm làm tóc đều yêu cầu các thợ làm tóc tối thiểu phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương và hoàn thành chương trình thẩm mỹ học hoặc làm đẹp tại một trường được tiểu bang phê duyệt. Trong trường thẩm mỹ, sinh viên học cắt, nhuộm và tạo kiểu tóc. Sinh viên tại các trường thẩm mỹ được đào tạo thực hành bằng cách làm việc trực tiếp với khách hàng thực sự dưới sự giám sát của một giảng viên. Họ cũng học lý thuyết về màu sắc, cách cắt theo cấu trúc khuôn mặt của khách hàng, cách chăm sóc da mặt, tạo hình móng tay và thực hiện cắt sửa móng tay và móng chân. Chương trình thường mất từ ​​sáu đến 18 tháng để hoàn thành.

Sau khi hoàn thành chương trình giáo dục thẩm mỹ, họ có thể theo đuổi giấy phép hành nghề. Một số có thể tiếp tục chương trình đào tạo bổ sung, nâng cao tại trường thẩm mỹ sau khi nhận được giấy phép của họ. Nhiều trường thẩm mỹ cung cấp chương trình đào tạo nâng cao cho các kỹ thuật như tết tóc, cắt tóc xoăn hoặc thực hiện các liệu pháp hóa học chuyên biệt.

Nếu một nhà tạo mẫu muốn mở một tiệm làm tóc hoặc tiệm cắt tóc của riêng họ, họ có thể theo đuổi bằng đại học về quản lý kinh doanh hoặc tiếp thị.

Đào tạo

Một số tiểu bang cho phép sinh viên được đào tạo thông qua học việc, nơi họ được giám sát bởi một nhà tạo mẫu tóc khác. Trong thời gian học nghề, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ học các kỹ thuật tạo kiểu tóc trong khi vẫn được trả lương. Thời gian học nghề kéo dài từ một đến bốn năm.

Các nhà tạo mẫu tóc thường được đào tạo tại chỗ khi họ bắt đầu làm việc ở một tiệm làm đẹp. Trong khóa đào tạo này, họ sẽ nhận được hướng dẫn về các quy trình cụ thể mà một tiệm làm đẹp có thể sử dụng. Họ cũng có thể học cách vận hành hệ thống lên lịch trình để đảm bảo các lịch hẹn được chính xác.

Chứng chỉ

Tùy thuộc vào vị trí địa lý của bạn và các dịch vụ bạn định cung cấp, bạn sẽ cần sở hữu một trong các giấy phép sau:

 • Giấy phép tạo mẫu tóc: Các nhà tạo mẫu có kế hoạch làm việc ở các tiểu bang chỉ yêu cầu giấy phép tạo mẫu tóc thường cần ít giờ giảng dạy hơn. Các nhà tạo mẫu tóc phải vượt qua một bài thi thực hành, họ phải cắt và tạo kiểu tóc cho ma-nơ-canh. Họ có thể áp dụng phương pháp sử dụng hóa chất để nhuộm màu, duỗi hoặc uốn tóc hoặc cắt, sấy và tạo kiểu tóc. Họ cũng phải thực hiện các quy trình an toàn và vệ sinh tại nơi làm việc.
 • Giấy phép thẩm mỹ: Giấy phép này bao gồm các dịch vụ bên cạnh việc cắt và tạo kiểu tóc, chẳng hạn như trang điểm và chăm sóc móng tay. Thí sinh tham gia bài thi thực hành để lấy giấy phép này và cần nhiều giờ hướng dẫn hơn để đủ điều kiện.

Mỗi tiểu bang có các yêu cầu khác nhau về số giờ kinh nghiệm mà học sinh cần để có được giấy phép. Nó có thể dao động từ 1.000 đến 2.000 giờ thực hành.

Kỹ năng

Nhà tạo mẫu tóc yêu cầu một số kỹ năng cứng và mềm để thành công trong môi trường salon, bao gồm:

       Nghe chủ động

Điều này đề cập đến khả năng tập trung vào giao tiếp bằng lời nói. Kỹ năng này là cần thiết để hiểu đầy đủ các mối quan tâm và yêu cầu của khách hàng trong quá trình tư vấn trước khi bắt đầu bất kỳ dịch vụ salon nào. Nghe chủ động không chỉ bao gồm giao tiếp bằng lời nói mà còn cả các cử chỉ đi kèm như ngôn ngữ cơ thể và nét mặt.

       Dịch vụ khách hàng

Nhà tạo mẫu thường thực hiện dịch vụ với từng cá nhân khách hàng, vì vậy họ phải có kỹ năng phục vụ khách hàng tốt. Điều này bao gồm khả năng lắng nghe kỹ các yêu cầu của khách hàng, đưa ra các đề xuất và luôn giữ sự chuyên nghiệp. Điều này cũng bao gồm kỹ năng quản lý thời gian để duy trì một lịch trình nghiêm ngặt. Dịch vụ khách hàng cũng bao gồm hiểu biết về sản phẩm và đưa ra gợi ý cho các khách hàng khác nhau.

       Tư duy phản biện

Khách hàng thường tìm lời khuyên và chỉ dẫn về kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất với họ từ các nhà tạo mẫu tóc. Nhà tạo mẫu tóc cần có kỹ năng tư duy phản biện để đánh giá các phương án khác nhau và chọn phương án mà khách hàng thích nhất.

       Sức bền thể chất

Điều này đề cập đến khả năng sử dụng năng lượng trong thời gian dài. Làm việc trong một thẩm mỹ viện đòi hỏi phải đứng nhiều giờ và duy trì mức năng lượng cao trong suốt ca làm việc của bạn khi giao tiếp với khách hàng. Thể trạng của bạn càng tốt thì bạn càng có khả năng xử lý các yêu cầu về thể chất của vị trí này.

💥Môi trường làm việc của nhà tạo mẫu tóc

Mặc dù một số nhà tạo mẫu tóc làm việc trên truyền hình hoặc phim trường, hoặc hậu trường tại các buổi trình diễn thời trang, hầu hết các nhà tạo mẫu tóc làm việc trong các tiệm làm tóc với những tính chất công việc sau:

 • Đứng trong thời gian dài
 • Có thể bao gồm ca làm việc dài, làm việc vào buổi tối và cuối tuần
 • Tiếp xúc với thuốc nhuộm và hóa chất khiến cho tạp dề và găng tay trở nên cần thiết
 • Sử dụng máy tính, điện thoại, bộ xử lý thẻ tín dụng và máy tính tiền
💥Làm thế nào để trở thành nhà tạo mẫu tóc

1. Học tập

Đánh giá cơ hội của công việc nhà tạo mẫu tóc trong khu vực của bạn, xác định trình độ học vấn cần thiết cho vị trí này. Tối thiểu, hầu hết các ứng cử viên phải có bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED. Họ cũng phải có giấy phép được tiểu bang phê duyệt, mặc dù loại giấy phép cụ thể sẽ phụ thuộc vào các dịch vụ bạn định cung cấp và các yêu cầu của tiểu bang. Xác định xem bạn cần giấy phép tạo mẫu tóc hay giấy phép thẩm mỹ và theo đuổi trình độ học vấn phù hợp cho vai trò này.

2. Tích lũy kinh nghiệm.

Nếu bạn theo học trường làm đẹp hoặc trường thẩm mỹ, bạn sẽ có được kinh nghiệm trong quá trình đào tạo của mình. Một số tiểu bang cũng cho phép học nghề thay vì học ở trường thẩm mỹ cho khóa đào tạo chính thức của bạn. Thông qua quá trình học việc, bạn sẽ làm việc dưới sự giám sát trực tiếp của một nhà tạo mẫu khác và được trả tiền cho công việc của mình.

3. Sở hữu giấy phép.

Mọi tiểu bang đều yêu cầu bạn phải có giấy phép để trở thành một nhà tạo mẫu tóc. Bạn sẽ cần giấy phép tạo mẫu tóc hoặc giấy phép thẩm mỹ.

4. Chuẩn bị sơ yếu lý lịch của bạn.

Hãy tạo một sơ yếu lý lịch bao gồm trình độ học vấn cao nhất, kinh nghiệm làm việc và các kỹ năng liên quan . Đối với mỗi vị trí bạn đã đảm nhiệm, hãy bao gồm tên của doanh nghiệp, vị trí và trách nhiệm của bạn. Nhấn mạnh những trách nhiệm đó đã giúp bạn chuẩn bị như thế nào với vai trò mới là nhà tạo mẫu tóc. Một số kỹ năng cần làm nổi bật là giải quyết vấn đề, kiến ​​thức máy tính và dịch vụ khách hàng.

5. Ứng tuyển các vị trí tạo mẫu tóc hoặc thuê “ghế”.

Trong khi nhiều nhà tạo mẫu tóc làm việc cho các tiệm riêng lẻ, những người khác lại tự kinh doanh và thuê “ghế” trong các tiệm tóc. Tại đây, một nhà tạo mẫu sẽ thuê không gian cần thiết để làm việc trong tiệm. Nhân viên lễ tân sẽ vẫn sắp xếp các cuộc hẹn cho họ. Hãy tìm kiếm các tiệm tóc và nộp hồ sơ cùng với sơ yếu lý lịch của bạn và một lá thư xin việc được trau chuốt kỹ lưỡng. Nếu bạn thích làm việc độc lập, hãy tìm kiếm các tiệm có nhà tạo mẫu tự kinh doanh, nơi bạn có thể thuê một “ghế” của riêng mình – hoặc thậm chí không gian riêng của bạn – từ chủ sở hữu.

💥Ví dụ về mô tả công việc của nhà tạo mẫu tóc

Salon tóc Bella đang tìm kiếm một nhà tạo mẫu tóc năng động và giàu kinh nghiệm để tham gia vào đội ngũ thợ làm tóc của chúng tôi. Ứng viên sẽ chịu trách nhiệm tư vấn cho khách hàng để tạo và duy trì vẻ ngoài của họ thông qua các mẫu tóc và cần phải luôn cập nhật những xu hướng mới nhất. Ứng viên cũng phải biết cách nghiên cứu các đặc điểm trên khuôn mặt để tạo những phong cách và hiệu ứng khách hàng mong muốn, sử dụng lược, kéo, kẹp tóc và các sản phẩm.

Khách hàng lý tưởng là người có trải nghiệm với nhiều dịch vụ khác nhau của tiệm, bao gồm gội đầu, cắt tóc, nhuộm tóc, làm móng và tẩy lông. Ứng viên cũng phải duy trì các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh theo chính sách của chúng tôi. Các nhiệm vụ khác có thể được giao khi cần thiết. Giấy phép thẩm mỹ hiện tại là bắt buộc.

________________________________

Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích!

 • Theo: indeed
 • Người dịch: Vũ Nguyễn Trà Mi
 • Khi chia sẻ phải trích dẫn nguồn là “Người dịch: Vũ Nguyễn Trà Mi – Nguồn iVolunteer Vietnam”

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=89781

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


New UAE Passport: How to Get Your New Emirati Passport?NATAS 2022 Singapore Travel Fair: What to Expect7 of the best things to do in Phuket on a budget15 Best Things to Do in WalthamU.S. Begins Testing Online Passport Renewals, How You Can ParticipateTop 7 Must-See Attractions At The Newly Renovated Air And Space MuseumFAA Considers Increasing The Size Of Airline Seats, But It Has Nothing To Do With ComfortEat Your McDonald’s Before You Get On The Plane15 Best Things to Do in HaverhillYosemite Reopens Its Beautiful Mariposa Grove To Visitors8 Signs You Need for a Salary Raise & How to Talk to Your Boss About ItMy 7 Favorite Restaurants In Beautiful Dripping Springs, Texas13 Tips For Hiking Jenny Lake In Grand Teton National Park 14 Budget-Friendly Ways To Entertain Your Elementary-Aged Grandkids According To A Retired TeacherTop 15 Best Things to Do in Huntington, New York12 Reasons This Lesser-Known Malta Town Will Transport You To 1950s Italy15 Best Things to Do in RevereParts Of This National Park Closed Because Of A BearSeveral Caribbean Islands Dealing With Record Amounts Of Seaweed, The Problems It’s Causing For Tourists And Residents7 of the best things to do in Hoi An on a budgetLOOK: Philippine Tarsier Spotted in Tacloban City for the First Time EverA Guide to the Best Staycation Hotels in Manila6 Fabulous Reasons To Take A Side Trip To Croatia When You’re Visiting Italy7 Reasons You Should Visit Canada’s Beautiful Georgian Bay6 Reasons To Explore Concord, California On Your Next Visit To San Francisco9 Key Tips For Hiking To Gorgeous Ta-Taki Falls In Okinawa, JapanTop 15 Best Things to Do in Islip, New YorkHawaii County Follows Maui’s Lead, Decides To Ban These Types Of SunscreensUnique Sign In New Mexico Had Highway Drivers Doing Double-Takes15 Best Things to Do in AberdeenIt Now Costs $250 To See A Real-Life Dragon, Here’s WhyHeavy Rains Cause Extremely Rare 1,000-Year Event In Death Valley15 Best Things to Do in Havre de Grace15 Best Things to Do in Elkton11 Best Beaches in Vietnam You Must Know About11 Money Tips If You’re Not Earning Well Enough to Build a Travel Fund7 Fantastic Hotels For A California Summer ExperienceThe Houseboat Getaway Near Ottawa Perfect for the Whole Family22 Amazing Outdoor Adventures I Loved In New Zealand5 Fantastic Stops On A Missouri Road Trip From St. Louis To St. JosephFolks Are Flocking To New Mexico For A High Flying Milestone This October15 Best Things to Do in New CarrolltonSurprising Shark Discovery Found Thousands Of Miles From Its HomeWhat You Need To Know About Road Closures At This National ParkThird-Culture Kid Blues: My Experience as an Indonesian Who Grew Up in MalaysiaA Guide to Ukay-Ukay Shopping in and Near Metro Manila7 Historic French Brasseries You Must Visit In Paris7 Amazing Outdoor Activities To Experience In Big Sky, Montana In The SummerTop 8 Questions To Ask Before Moving To Costa RicaEverything You Need To Know About Visiting Qatar¡Felices fiestas! A guide to Spain’s best annual events17 Amazing Things To Do In Beautiful Austin, TexasFancy Feast Isn’t Just For Felines, Where You Can Dine On Cat-Inspired Cuisine Why October Is The Best Time To See Elk In This StateBorobudur Temple – The World’s Largest Buddhist TempleMantigue Island: Camiguin’s Little Jewel | LakwatseroThe Wave of Utah and Arizona: Where “Amazing” is Understatement | LakwatseroMonad ShoalHow to Get to Luna ApayaoTales From Sadanga: The Trek to Fowa-as Falls | LakwatseroAbout BatadHow to Commute to 21 Kilometers Coffee and Back#13 Himalayan Mountain Range (Nepal)NATAS Travel Fair 2022: Best Travel and Tour Package Deals!Batanes: Sweet Rendezvous With My Playground | LakwatseroNaked IslandThe GreeneryBalabac Sojourn: Immersion in Bugsuk Island | Lakwatsero1. Chocolate HillsHow To Get to BulalacaoSurprises in Naujan | LakwatseroNatnat BeachScuba Diving in Mantigue Island: Revisiting Underwater HomeLubang: En Route to Big Surprises | LakwatseroAbout Cuyo1. Fortune Island (Nasugbu, Batangas)Climbing Mount MitsutogeWaterfalls of Mount Romelo: Buruwisan, Batya-Batya & MoreSurigao: Scuba Diving in Mabua | LakwatseroRooms and RatesBud Bongao: The Revered Mountain of Tawi-Tawi | LakwatseroHow to Get to CoronGoing In and Out of PokharaVisita Iglesia in Manila: Nine Churches to VisitA Day Trip to Seven Falls of Lake Sebu | LakwatseroBataan: Dunsulan Falls, Ambon-Ambon Falls & Limutan FallsHow to Get to MoalboalHow to Get to Kansalakan Enchanted RiverDetour to Mainland Sablayan | LakwatseroWaterfalls in Real, Quezon: Cawayan, Balagba & Noknok FallsRuwanwelisaya StupaSan GabrielColibra Island: Dasol’s Island Hideaway | LakwatseroHow to Get to Malamawi IslandHow to Get to Maosonon IslandBalabac Sojourn: Bugsuk Island Stole My Heart | LakwatseroAttractions in Igorot Stone KingdomNacpan & Calitang: The Twin Beaches of El Nido | LakwatseroCalinawan CaveClimbing Mount Fuji: Frequently Asked Questions1. Tropical Four SeasonsMasasa Beach Travel RequirementsPacsafe Toursafe Wheeled Duffel: The Ultimate Urban Adventure Buddy | LakwatseroHow to Get to Mount KitadakeKiltepan View Deck (Sagada, Mountain Province)A Solo DIY Trek to Kawah Ijen of Indonesia | LakwatseroFirst Time in NAIA Terminal 1: Seriously, It’s Not As Bad As You Think! | LakwatseroHow to Get to Mount Cayabu and MaynobaTagbilat Falls: The Curtain Falls of Zamboanga SibugayHow to get to Quitinday Falls and Underground RiverPaoay Church: UNESCO World Heritage Site in Ilocos NorteThe Island in FocusBicycle Diary: Kaybiang Tunnel Loop | LakwatseroSelf Guided 6D/5N Annapurna Base Camp TrekA Weekend of Ultimate Adventure in Baler | LakwatseroHow to Get to Camotes IslandsHail to Hulugan FallsIloilo: Where to Indulge in the City of LoveIntroducing SibaltanHow to Get to Kabutongan FallsHow to Get to Calinawan CaveAbout CaramoanHow to Get to Cabagnow Cave PoolFive Hours in Jakarta: A Walk in the Old Batavia (And Misadventures in Jakarta) | LakwatseroRacuh a Payaman (Marlboro Hills)Machu Picchu HouseAbout LubangHow to Get to Nagpatong Rock by Public Transport:A Glimpse of Manila Metropolitan Theater | LakwatseroAbout LunaAbout Capul IslandAlalum Falls: Shared Majesty of Sumilao and Impasug-ongSnake IslandZunsibarPico de Loro Frequently Asked Questions (FAQs)Tulay na Bato Falls48 Hours in Brisbane: A Quick Guide & ItineraryAbout BiriTales of a True Wanderer: The Joys and Pains of Solo Travel | LakwatseroWelcome to Surigao del SurMt. Palay-Palay  National ParkAbout PagudpudFive Levels of Aguinid FallsIntroducing San Pascual, MasbateMount Manmanoc ItineraryAdventures in Fortune Island of Nasugbu | LakwatseroNext Level Mobile Photography with Sony Xperia XZ1 | LakwatseroScuba Diving in Siargao: Discovering the Underwater Treasures of Daku Island | LakwatseroAbout Davao CityHow to Get to AndaJanuary: Cebu & IloiloHow to Get to Mines View ParkKamay ni Hesus: Pilgrimage Site in Lucban | LakwatseroPoon Hill: Three Days of Himalayan AdventureCalvary Hill Cemetery of SagadaHow to Get to TambobongMilford SoundTen Things To Do in Sagada: Bucket List for NewbiesDahoyhoy FallsPilot for a Day: The Ultra Light Aircraft Experience | LakwatseroReal Coffee and Tea Cafe of Boracay | LakwatseroGhorepani Poon Hill TrekAbout Maniwaya IslandHow to Get to Binanga FallsPalo Alto Falls of Baras, Rizal | LakwatseroExplore Moscow: Best Things to Do in the City | LakwatseroStairway to HeavenMount Guiting-Guiting Overnight Trek Complete ItineraryCape Melville LighthouseLa Cathedral Café: Restaurant with a View in IntramurosKapurpurawan Rock Formation: White and BeautifulDay Hike ItineraryThe Sandbox at AlvieraHow to go to Mararison IslandA Weekend of Adventures in South Cebu and DumagueteCalayan Island: A Virtual Diary of Our Epic Journey | LakwatseroFaro de Isla Jintotolo (Jintotolo Island Lighthouse)Low’s PeakAbout Taal VolcanoHow to Get to Mag-aso Falls of BoholSamar: Biri Rock Formations Up Close | LakwatseroBonbon BeachIntroducing Jomalig IslandAbout Cotabato CityAbout TabukLeyte Landing Memorial: A Memorial for a Fulfilled Promise | LakwatseroSilyang Bato, Mount MaramiPanimahawa Ridge and Cedar Falls Day Hike ItineraryFun in the World’s Best IslandSample Albay ItinerariesMagpupungko Beach and Tidal Pools6 Tips for Living in the Philippines | LakwatseroDaraga Church: The Nuestra Señora dela Porteria ChurchTulgao Rice TerracesCape Melville Lighthouse (Faro del Cabo Melville)Canyoneering to Kawasan FallsLake FewaLong Weekend: Five-Day Suggested Itineraries in Luzon | LakwatseroAbout CaponesThe Wichcraft Café of Zamboanga City | LakwatseroHow to Get to GuiuanAll-Female FloorHow to Get to Neri’s VilleDiotay’s EateryShort but Sweet Melaka Getaway | LakwatseroHow to Get to Tinuy-An FallsOslob: The Lost Grandeur of Tumalog Falls | LakwatseroIlocos ItineraryDitumabo Falls: The Mother Falls of San Luis, Aurora!Biking in Kalinga: Trek and Bike to TabukParadise Garden: A Haven for Sea TurtlesSiargao: Magpupungko Beach and Tidal Pools | LakwatseroAbout Bucas GrandeCoral GardenSagadaA Walk in Sangay Siapo Island Before it is Gone? | LakwatseroAmbaguio-Akiki ItineraryCorregidor Island Lighthouse (Faro dela Isla de Corregidor)Faro de Punta de Malabrigo (Malabrigo Point Lighthouse)About CulionNaidi Hill LighthouseBoquete IslandHow to Commute to Temple of LeahCatanduanes: The Heritage Church of Bato | Lakwatsero1. White Water Rafting or KayakingMount Fuji Overnight Climb ItinerarySip & Gogh Paint Studio: Unleash Your Inner Van Gogh | LakwatseroBatanes ItineraryHow to Get to Quitinday HillsAbout Callao CaveDiscover LakawonBiking to Taal: A Fun Ride to Batangas’ Heritage TownAntique Blooming: The Rafflesia of San RemigioMalasimbo Lights and Dance FestivalBacolod ItineraryPoon HillAttractions in Mirador Heritage and Eco ParkHulhumale Public BeachRomblon Island: Bonbon Beach, Tiamban Beach & MoreAdventure in Sabah: White Water Rafting in Padas River | LakwatseroHow to Get to Hinakpan Mystical HillsWelcome to Lake SebuAbout CasiguranAbout BuscalanHow to Go to Kalanggaman IslandFaro de Cabo Bojeador (Cape Bojeador Lighthouse)Backpacking Maldives: Budget Itinerary, Expenses & TipsHow to Get ThereOffbeat Bohol Itinerary: 3D/2N of AdventuresHow to Get to Tawi-TawiAlona BeachPangilatan Falls: The Forgotten Gem of Tapaz, CapizWorld War I: SMS Cormoran II3D/2N Taiwan Itinerary: Taipei – Yehliu – ShiffenLaos for Backpackers: Getting There on a BudgetBasic RequirementsHow to Get to Antong FallsCathedral CaveHow to Go to Gubat, SorsogonAbout SadangaHow to Get to Bugui Point LighthouseHow to Get to Cabra Island LighthouseCebu Itinerary: Three-Day Adventures in the SouthAbout AndaLuna: A Day in the Show Window of Apayao | LakwatseroMargues Blue LagoonFinding Palaui’s Cape Engaño Lighthouse | LakwatseroHow to Get to Mantayupan Falls of Barili, CebuHow to Get to MaligcongLinapacan Islands: Between Paradise | LakwatseroKLIA to KLCCHow to Get to JomaligBanaug ShoalEspadang Bato – Payaran Falls Day Hike Itinerary10 Remarkable Philippine Destinations for Solo TravelMiagao Church: A UNESCO World Heritage Site in IloiloAbout Carbin ReefAbout Parola IslandCabra WreckageCobra Falls: Ozamiz City’s Best Kept SecretBasco: The Chapel on the Hill of Tukon | LakwatseroBack in Kathmandu’s Lovely Mess | LakwatseroHimalayan Adventure: Kathmandu to Pokhara Overland | LakwatseroItineraryChinatown Vancouver (Stop #23)Situbo Falls: Tampilisan's Awesome SurpriseHow to Get to Inambakan FallsTuasan Falls: Another Camiguin’s Charmer | LakwatseroHow to Get to Lake SebuMarinduque Loop: Biking in the Heart of the Philippines1. Batanes: A Piece of HeavenMe Gusta Sunzibar Tacloban! | LakwatseroHitachi Seaside Park: Quick Guide from Tokyo and NaritaBeautiful Islands and BeachesSunzibarTrekking NotesSnapshot: In Love with Batulao | LakwatseroPalaui IslandHow to Get to Mount PinatuboBicycle Diary: The Ride to Infanta | LakwatseroSwimHow to Get to Osmeña PeakDaranak Falls of Tanay Rizal | LakwatseroHow to Get to Stobosa Hillside Homes ArtworkSurf or Learn to SurfDIY Solo and Self-Guided Trek to Annapurna Base CampBatanes by Bike: North Batan Tour | LakwatseroThe BeachSta. Cruz Grande IslandBasilica de San Martin de ToursBaguio Budget Stay: Upstairs Bed & Bath | LakwatseroBiking in Batanes: Batan Island Loop | LakwatseroCandaba Bird SanctuaryCape EngañoAbout HungduanIligan Tourism Triangle: Mimbalut, Tinago & Maria CristinaAbout Jose PanganibanCadapdapan Rice TerracesHow to Get to Casaroro FallsKiltepan: Sagada’s Best Sunrise | LakwatseroBeguet: Colorado Falls of Tuba | LakwatseroFollow the Call of the Great Outdoors: Go Out & Get More | LakwatseroSanga-Sanga ReefMasbate City: Where to Eat in the City | LakwatseroAbout Carabao IslandRain Vortex at the Jewel of ChangiPacsafe Venturesafe 65L GII Travel PackIrakoWhere to Stay in CarmenHow to Get to Tangadan FallsHow to Get to Samal IslandEverest Base Camp Trek: Into the Dream ZoneTop Things To Do in Gangwon-do: Korea’s Adventure ProvinceJomalig: The Golden Sand of Salibungot Beach | Lakwatsero1. Tubbataha Reefs (Cagayancillo, Palawan)IitineraryAbout Anini-yNacpan BeachAbout Legazpi CityHow to Get to Shifen FallsScuba Diving in Pearl Island of Guiuan, Eastern SamarHow to Get to Nagtabon BeachSiargao Travel RequirementsHow to Go to TanayHow to Get to Garin FarmDay 1: Paoay and San Nicolas (Ilocos Norte)Nueva Vizcaya Weekend ItineraryHow to Climb Mount HamiguitanHow to Get to Santa Cruz IslandMount TalamitamHow to Get to Sambawan IslandBacuit Grill12 Places to Satisfy Your Affogato Cravings in the MetroLion’s RockVictoria HarbourCoronPicture Perfect: The White Island of Camiguin | LakwatseroPanglao: Alona’s Allure | LakwatseroSecrets of the Lakeside: The Waterfalls of Laurel & TalisayMiyaru FaruMemorial Temple of Lord BaoHotel Siesta ShibuyaHow to Get to Tinago FallsSimunul Island: The Birthplace of Islam in the Philippines | LakwatseroBalabac: Onuk Island, Pink Beach & Melville LighthouseBike Diary: Bike and Trek to Buscalan (Mount Polis – Bontoc – Buscalan) | LakwatseroTagaytay (Cavite)Yearend Adventure with Pacsafe Venturesafe 25L GII | LakwatseroFavorite Beach: Punta Sebaring of Bugsuk Island, BalabacWelcome to Apo Reef & Pandan Island!The Ruins of A FamosaHow to Get to Canyoneering SitePacsafe Ultimatesafe Z28, My Newest Ultimate Travel Buddy | LakwatseroPulangbato Falls: The Red Waterfalls of ValenciaLocationSpider House: Boracay’s Chill Corner | LakwatseroThe 10,000 Roses Café of Cordova, Cebu’s Newest CrazeHow to Get to Asik-Asik FallsHow to Get to Dao FallsWelcome to Concepcion1. First Single-Aisle Aircraft to Fly Non-Stop from the Philippines to AustraliaHow to Get to Casino PeakMaadhoo Finolhu (Picnic Island)Cagbalete Travel RequirementsNacpan and Calitang BeachesThe RockiesBalabacPagbilao: Iringan, Malicboy, Bahay-Pagi & Katapang FallsPetronas Twin TowerSta. Fe, Bantayan IslandEverest Base Camp Trek Primer: Frequently Asked QuestionsTaraw Cliff: See the Best View of El Nido | LakwatseroHow to Get to Elephant MountainAbout MandalaySpelunking Rate in Capisaan CavesScuba Diving in Romblon: Blue Hole and Gorda WallHow to Get to Imugan FallsHow to Get to Awao Falls?About SipalayComiran Island: The Pink Beach of Balabac, Palawan | LakwatseroBagan! Oh Bagan! | LakwatseroBuntot Palos Falls, Laguna’s Hidden Grandeur | LakwatseroSandugan WallMagtutuka RocksKoh Dac MaiPresenting Calayan IslandAbout Dumaguete CityOffbeat Cebu: Ten Amazing Waterfalls of the SouthHow to Get to Merloquet FallsMount Masaraga ItineraryBudget Stay in Boracay: W Hostel Boracay | LakwatseroRetail Therapy? Here Are 18 Best Places To Go Shopping in Seoul!10 Essential Tips for Exploring Tokyo on a Budget6 Reasons This Quaint Nova Scotia Town Is The Perfect Weekend Getaway From Maine10 Bantayan Island Resorts, Hotels, and Rentals for Your Tropical EscapeThe Incredible European Bike Tour That Takes You Through Three Countries In A Single Morning9 Foods You Must Experience In Alaska And Where To Find Them8 Things You Should Do Every Time You Walk Into A Hotel Room According To A Flight AttendantRetirement Diaries: Jan Suggests Staying Active But Not Too ActiveI’ve Only Paid For One Flight To Europe In 12 Years, Here’s HowI Worked At EPCOT, These Are My 10 Favorite Delicious Treats To Try At The Food And Wine FestivalFor The First Time, It’s A Family Affair In The Cockpit Of This AirlineAfter Nearly 70 Years, This Popular Train Route Returns On The East CoastThis Week’s Full Moon Is The Last Of Its Kind This Year, Here’s WhyWhy A Popular National Park Attraction Is Now Off Limits And Could Cost You ThousandsFarmers’ Almanac Predicts Cold, Snowy Winter For Most Of U.S., Here’s Where It Will Be Mild And DryPort Klang Day Trip: 10 Hours in Port Klang & Kuala Lumpur11 Extreme Things to Do in Queenstown New Zealand — The Adventure Capital of the WorldMuseum Of Ice Cream Singapore – 14 Playful IG-worthy Exhibitions, Unlimited Ice Cream, and the Largest Sprinkle Pool EverBurias Island: Your DIY Island Hopping in MasbateEl Nido Tour A: Breathtaking Lagoons7D Hong Kong Itinerary — Exploring Beyond the Food And Shopping Paradise17 Exciting Things to Do in Perth — Not For the Faint-Hearted19 Unique Travel Experiences You Can Buy That Make You RicherUlleungdo (울릉도): Misadventures at the secret island in KoreaTokyo Famous Food Guide: 7 things you can’t leave Tokyo without trying5D Lake Toba & Medan Itinerary — Caldera views and Gastronomic Adventures10D Germany Itinerary under S$1.1k — Gems in Munich, Düsseldorf, Cologne, Dortmund, Frankfurt9 Exciting Day Trips from San Francisco to Escape The City — From Skydiving to Exploring Coastal TownsKota Bharu Guide: Gateway to the Beautiful Perhentian Islands and a Lesser-known MalaysiaInterview with Alvin Ng on Travel Photography3D2N Koh Samui Itinerary — The Luxurious Adventure Getaway You NeedUltimate Singapore Food Guide — 54 Local-Approved Things to Eat in Singapore30D Backpacking in Japan Itinerary: 12 Cities Under S$3.1k for the Adventurous with the JR Pass — Sapporo, Tokyo, Osaka, Kyoto & KyushuHow I managed to convince myself and everyone else I could travel solo for a yearVisit the New Singapore Garden Oasis Tucked Away in a 51-Storey Skyscraper6 attractions in Busan you shouldn’t missBook a Staycation and Earn 50% AgodaCash Rebate For Your Next Holiday — Agoda 2.2 Flash SaleAll you need to know about WWOOFing in New ZealandOne-Week Bali Itinerary — The Lesser Known Side Most Tourists MissThe Only Guide You’ll Need To Nightlife in Phuket: Top 11 Places to Check Out for an Epic NightPhoto Guide to 15 of the Most Photogenic Places in Europe – France, Italy, Germany, Slovenia, Czech Republic, Hungary Edition7D Budget Tokyo & Mount Fuji Itinerary For S$1.3k Including AccommodationWhy you should skip Boracay and vist Palawan instead10 Taobao Travel Essentials Recommended by Frequent Travellers for Your Next Trip13 Reasons Why a Cruise Getaway is the Best Vacation Anyone can have7 different ways to experience the cultural activities in Yogyakarta10 Best Adventurous Things To Do In Bali Other Than ChillingThe Best Multi-currency Travel Card For Travellers — YouTrip vs Revolut vs InstaReM vs TransferWise ReviewYunnan Nature Bucket List For Outdoor Lovers — Best Spots in Kunming, Lijiang, Dali & Shangri-laWhy This Is My Favorite Hotel Credit Card, And Tips For Scoring The Most BenefitsSurviving the Wilderness at Sub-Zero Temperatures — Travel to Mongolia with TTI ExperiencesHow to Fall in Love In & With Tokyo2D1N Matsumoto Japan Itinerary — The Hidden Gem 3.5 Hours From TokyoSydney Food Trail Guide – 10 Must try things to eat in SydneyAn upgrade on your airline – Emirates Economy Class ReviewWhere to Stay In Taipei — 11 Gorgeous Hostels & Hotels at Prime Locations from S$14/nightA Rockstar Experience — Hard Rock Hotel Pattaya ReviewThe Ultimate Sapporo City Guide: 18 Things To Do-See-Eat In The Gateway To HokkaidoUltimate Bali Accommodation Guide — Value for Money Hostels to Affordably Luxurious VillasGuide to Climbing Mount Fuji — Everything You Need To Know About Climbing Japan’s Highest Mountain9 Ways to Satisfy Your Wandermust Without Breaking Your Wallet11 Instagram-Worthy Places in Singapore That Are FreeHakone Guide — The Day Trip You Need in Your Tokyo ItineraryFirst Timer’s Guide to India — Everything You Need to Travel India Like a ProWhere to Eat in Hanoi — 31 Local-Approved Places to Eat in Vietnam’s Charming Capital21 Most Rewarding Hikes Around the World — From Stunning Glaciers to Active VolcanoesTokyo Capsule Hotels — 11 Surprisingly Luxurious Places to Stay in Tokyo for Under S$707-Day Cambodia Itinerary Under S$600 — An Epic Journey of History, Adventure and TranquilityMorocco Photo Guide: 15 Insta-worthy Locations That’ll Change Your Mind About Africa40 Lesser-Known Things to Do in Australia Highly Recommended by Locals, Travellers and Celebrities3D2N Blue Mountains Itinerary: The Perfect Getaway Just 90-Minutes From SydneyHow to pack light and smart10 Essential Apps for Travelling in ChinaConquering Fears 1,463 Miles Away — TTI Bootcamp in PhilippinesWhere to Stay in Shanghai — Centrally-located Hostels, Hotels and Apartments Under S$53/pax15 Cheap Things to Do in Seoul for Under S$12Standing between India and Pakistan; the Wagah Border Experience10 Cheap and Affordable Hostels in Singapore Under S$30Where to Stay in Seoul — 14 Aesthetic Yet Affordable Accommodations In Rising Hipster Districts5D4N Japan Itinerary — A First Timer’s Experience in Niigata and the Remote Sado IslandWhat to Do in Cebu, Philippines — 10 Epic Experiences That Are Surprisingly AffordableTravellers in Quarantine — 12 Satisfying Things to Do Before Your Next AdventureTop 11 Outdoor Activities in Singapore — Places to Hike, Picnic and Get Closer to Nature13 Tips to Travel in Japan Over Peak Seasons — Cherry Blossoms, Autumn Foliage, Golden Week8-Day Japan Itinerary: 9 Cities in Kansai for Under S$900Swimming With Whale Sharks in Oslob — IG Worthy Photos at What Expense?5 Christmas Gift Ideas for Friends Who Love TravellingThe Complete Phillip Island Guide: The Day Trip From Melbourne You Can’t MissByron Bay Guide: 25 Things to Do in NSW’s Ultimate Hipster Paradise