Chuyên Gia Dinh Dưỡng Cần Những Kỹ Năng Gì?

💥Chuyên gia dinh dưỡng phải làm công việc gì?

Các chuyên gia dinh dưỡng sử dụng thực phẩm và dinh dưỡng để giúp bệnh nhân kiểm soát các mối lo ngại về sức khỏe cấp tính và mãn tính. Là các chuyên gia về chế độ ăn uống và dinh dưỡng, họ khuyên bệnh nhân nên ăn gì để giải quyết các vấn đề sức khỏe hoặc duy trì lối sống lành mạnh. Họ chịu trách nhiệm cho các nhiệm vụ sau:

 • Đánh giá mối quan tâm về sức khỏe và nhu cầu dinh dưỡng của bệnh nhân: Các chuyên gia dinh dưỡng dành thời gian đáng kể để nói chuyện với bệnh nhân để đánh giá các vấn đề sức khỏe mà họ muốn giải quyết và xác định bất kỳ lĩnh vực dinh dưỡng nào mà họ quan tâm. Một số chuyên gia dinh dưỡng chuyên làm việc với một số loại bệnh nhân, chẳng hạn như người già hoặc những người bị ung thư.
 • Xây dựng kế hoạch chế độ ăn uống tùy chỉnh cho bệnh nhân: Sau khi gặp gỡ bệnh nhân, chuyên gia dinh dưỡng tạo kế hoạch bữa ăn có cân nhắc nhu cầu dinh dưỡng cụ thể và yêu cầu ngân sách của khách hàng. Họ tư vấn cho bệnh nhân về cách áp dụng và duy trì chế độ ăn mới của họ.
 • Theo dõi tiến trình của bệnh nhân: Khi họ đã giúp bệnh nhân bắt đầu một kế hoạch ăn kiêng mới, các chuyên gia dinh dưỡng sẽ gặp khách hàng của họ thường xuyên để theo dõi tiến trình của họ. Tùy thuộc vào kết quả của bệnh nhân, các chuyên gia dinh dưỡng có thể đề xuất những thay đổi hoặc bổ sung để giúp khách hàng của họ thành công.
 • Nghiên cứu ảnh hưởng của dinh dưỡng đối với sức khỏe: Là các chuyên gia về sức khỏe và dinh dưỡng, các chuyên gia dinh dưỡng luôn theo sát các nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực của họ. Hầu hết đọc các ấn phẩm của ngành và tham dự các hội nghị thường xuyên.
 • Viết và nói về chế độ ăn uống và dinh dưỡng: Nhiều chuyên gia dinh dưỡng cũng đóng góp cho lĩnh vực này bằng cách xuất bản hoặc phát biểu về nghiên cứu khoa học của họ về sức khỏe và dinh dưỡng. Những người làm chuyên gia dinh dưỡng cộng đồng thường xuyên phát triển tài liệu giáo dục về việc đạt được và duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh.
💥Yêu cầu đối với chuyên gia dinh dưỡng

Danh sách việc làm cho chuyên gia dinh dưỡng thường yêu cầu kết hợp giữa giáo dục sau trung học, đào tạo thực tập, kỹ năng mềm và các chứng chỉ tùy chọn.

Học vấn

Các chuyên gia dinh dưỡng cần ít nhất bằng cử nhân để làm việc trong lĩnh vực này. Nhiều người theo đuổi các vị trí cao cấp cũng có bằng thạc sĩ. Các chuyên ngành sau đây là những chuyên ngành phổ biến nhất đối với các chuyên gia dinh dưỡng:

 • Dinh dưỡng lâm sàng: Thường có sẵn dưới dạng chương trình tổng thể, chuyên ngành này có thể trang bị cho các ứng viên để làm việc trong môi trường lâm sàng và giúp sinh viên tìm hiểu lý thuyết, nghiên cứu và các ứng dụng lâm sàng của chế độ ăn kiêng và dinh dưỡng.
 • Ăn kiêng: Với chuyên ngành này, sinh viên có thể nắm vững các nguyên tắc cơ bản của chế độ ăn uống và dinh dưỡng trong khi học về các chủ đề như quản lý bữa ăn, tư vấn lâm sàng, giáo dục dinh dưỡng và dinh dưỡng cộng đồng.
 • Thực phẩm và dinh dưỡng: Chuyên ngành này giúp ứng viên nắm vững khoa học về chế độ ăn uống và dinh dưỡng đồng thời giúp sinh viên nắm vững các khái niệm giáo dục mà họ cần để tư vấn cho bệnh nhân về việc duy trì lối sống lành mạnh.

Đào tạo

Để chuẩn bị cho việc làm việc với bệnh nhân, các chuyên gia dinh dưỡng thường hoàn thành các khóa thực tập kéo dài cung cấp hàng trăm giờ đào tạo cùng với một chuyên gia giàu kinh nghiệm. Một số hoàn thành khóa đào tạo này sau chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ của họ, và những người khác thực hiện nó như một phần của chương trình thực tập do trường đại học của họ yêu cầu.

Chứng chỉ

Hầu hết các tiểu bang yêu cầu các chuyên gia dinh dưỡng phải được cấp phép để làm việc trong lĩnh vực này, và mỗi tiểu bang có các yêu cầu khác nhau để được cấp phép. Kiểm tra với Ủy ban Đăng ký Dinh dưỡng để xác nhận các yêu cầu của tiểu bang của bạn và theo đuổi bất kỳ giấy phép cần thiết nào.

Cùng với giấy phép của tiểu bang, nhiều chuyên gia dinh dưỡng chọn theo đuổi chứng nhận bổ sung. Chứng chỉ phổ biến nhất là chứng chỉ Chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký (RD), mà Ủy ban đăng ký dinh dưỡng quản lý. Chứng nhận này yêu cầu ứng viên phải hoàn thành sự kết hợp giữa giáo dục sau trung học và kinh nghiệm thực tập và vượt qua kỳ thi đăng ký. Ở nhiều tiểu bang, các yêu cầu đối với thông tin xác thực RD cũng giống như các yêu cầu đối với việc xin giấy phép.

Một số chuyên gia dinh dưỡng cũng chọn lấy chứng chỉ chuẩn bị cho họ để làm việc với các nhóm dân số chuyên biệt. Các chứng chỉ này có sẵn thông qua Ủy ban Đăng ký Chế độ ăn uống và yêu cầu ứng viên phải có chứng chỉ RD hiện tại, ít nhất 2.000 giờ kinh nghiệm làm việc RD trong 5 năm và vượt qua một kỳ thi:

 • Dinh dưỡng Lão khoa: Chứng nhận chuyên khoa này chuẩn bị cho một ứng viên để làm việc với bệnh nhân cao tuổi.
 • Dinh dưỡng ung thư: Các RD có chứng nhận này được chuẩn bị đặc biệt để làm việc với những bệnh nhân đã hoặc đang hồi phục sau bệnh ung thư.
 • Dinh dưỡng Nhi khoa: Ứng viên có chứng chỉ này có thể làm việc với trẻ sơ sinh và trẻ em.
 • Dinh dưỡng thận: Chứng nhận chuyên khoa này chuẩn bị cho một ứng cử viên để tư vấn cho những bệnh nhân có vấn đề về thận.
 • Chế độ dinh dưỡng thể thao: Các RD có chứng chỉ này được đào tạo để làm việc với các cá nhân và đội chơi thể thao.

Kỹ năng

Để thành công với tư cách là một chuyên gia dinh dưỡng, bạn cần có những kỹ năng sau:

 • Kỹ năng giao tiếp: Cho dù họ đang làm việc với bệnh nhân hay đồng nghiệp, chuyên gia dinh dưỡng cần phải nói và viết đơn giản. Họ phải có khả năng truyền đạt các hướng dẫn cho bệnh nhân và theo dõi tiến trình của bệnh nhân một cách chính xác.
 • Đồng cảm: Vì các chuyên gia dinh dưỡng thường làm việc với những bệnh nhân có những lo lắng về sức khỏe dai dẳng và khó chịu, họ phải có sự đồng cảm. Khi tư vấn cho bệnh nhân, họ phải cố gắng hiểu cảm xúc và động lực của bệnh nhân và làm việc với họ theo cách thể hiện sự quan tâm và chăm sóc thực sự.
 • Kỹ năng lắng nghe: Để hiểu lịch sử sức khỏe của bệnh nhân và các vấn đề hiện tại, chuyên gia dinh dưỡng cần có kỹ năng lắng nghe tuyệt vời. Họ phải có khả năng lắng nghe tích cực, bao gồm việc ghi chép cẩn thận và đặt các câu hỏi tiếp theo.
 • Kỹ năng nghiên cứu: Các chuyên gia dinh dưỡng thường xuyên đọc các ấn phẩm khoa học trình bày chi tiết các xét nghiệm và chiến lược để giải quyết các tình trạng cấp tính và mãn tính. Họ cần có kỹ năng nghiên cứu mạnh mẽ để xử lý và áp dụng thông tin này.
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề: Bệnh nhân thường xuyên yêu cầu hỗ trợ với các vấn đề sức khỏe phức tạp. Các chuyên gia dinh dưỡng phải có khả năng đánh giá các tình huống, khám phá các khả năng, cân nhắc các rủi ro và đưa ra các giải pháp giải quyết các vấn đề về chế độ ăn uống và dinh dưỡng của bệnh nhân.
💥Môi trường làm việc của chuyên gia dinh dưỡng

Tùy thuộc vào người sử dụng lao động của họ, các chuyên gia dinh dưỡng có thể làm việc trong một số môi trường. Các chuyên gia dinh dưỡng tự kinh doanh thường làm việc tại văn phòng riêng của họ, nơi họ gặp gỡ bệnh nhân để thảo luận và theo dõi các mối quan tâm về chế độ ăn uống và sức khỏe. Các chuyên gia dinh dưỡng khác làm việc tại các phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở tư nhân, nơi họ gặp gỡ bệnh nhân trong các phòng khám. Vẫn còn các chuyên gia dinh dưỡng khác làm việc tại các cơ sở công cộng, chẳng hạn như trường học hoặc bệnh viện, nơi họ phát triển kế hoạch bữa ăn cho các nhóm lớn bệnh nhân hoặc học sinh.

Nhiều chuyên gia dinh dưỡng có 40 giờ mỗi tuần và làm việc tiêu chuẩn từ chín đến năm giờ. Một số chuyên gia dinh dưỡng có thể làm việc vào buổi tối, cuối tuần hoặc trong những thời gian không chuẩn khác để phù hợp với lịch trình của bệnh nhân.

💥Làm thế nào để trở thành một chuyên gia dinh dưỡng

Để tìm một công việc chuyên gia dinh dưỡng, hãy xem xét các bước sau:

 • Lấy bằng cử nhân: Đầu tiên, lấy bằng cử nhân về chế độ ăn kiêng hoặc thực phẩm và dinh dưỡng.
 • Cân nhắc bằng thạc sĩ: Cân nhắc lấy bằng thạc sĩ về dinh dưỡng lâm sàng hoặc một lĩnh vực tương tự, đặc biệt nếu bạn muốn chuẩn bị cho các vị trí nâng cao.
 • Suy nghĩ về chứng chỉ RD: Quyết định xem bạn có dự định kiếm được chứng chỉ RD và hoàn thành bất kỳ yêu cầu cần thiết nào hay không.
 • Hoàn thành các yêu cầu cấp phép của tiểu bang: Hoàn thành mọi yêu cầu còn lại để nhận được giấy phép của tiểu bang.
 • Quyết định chứng nhận chuyên khoa: Sau khi đạt được ít nhất 2.000 giờ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hãy cân nhắc theo đuổi chứng chỉ chuyên khoa để chuẩn bị tinh thần làm việc với người già, trẻ em hoặc các nhóm dân số khác.
💥Ví dụ về mô tả công việc chuyên gia dinh dưỡng

Miller Private Practice đang tìm kiếm một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký có kinh nghiệm để tham gia vào nhóm lâm sàng của chúng tôi. Ứng viên sẽ gặp gỡ các bệnh nhi và người chăm sóc của họ, xác định nhu cầu dinh dưỡng, phát triển kế hoạch ăn kiêng tùy chỉnh và theo dõi tiến trình của bệnh nhân. Ứng cử viên lý tưởng sẽ có chứng chỉ RD và chứng nhận Dinh dưỡng Nhi khoa từ Ủy ban Đăng ký Chế độ ăn kiêng. Nếu bạn là một người giải quyết vấn đề bằng sự thấu cảm với ít nhất năm năm kinh nghiệm của chuyên gia dinh dưỡng trong môi trường lâm sàng, chúng tôi muốn lắng nghe ý kiến ​​của bạn.

________________________________

Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích!

 • Theo: indeed
 • Người dịch: Thành Hồ Thanh Trúc
 • Khi chia sẻ phải trích dẫn nguồn là “Người dịch: Thành Hồ Thanh Trúc – Nguồn iVolunteer Vietnam”

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=98466

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


New UAE Passport: How to Get Your New Emirati Passport?NATAS 2022 Singapore Travel Fair: What to Expect7 of the best things to do in Phuket on a budget15 Best Things to Do in WalthamU.S. Begins Testing Online Passport Renewals, How You Can ParticipateTop 7 Must-See Attractions At The Newly Renovated Air And Space MuseumFAA Considers Increasing The Size Of Airline Seats, But It Has Nothing To Do With ComfortEat Your McDonald’s Before You Get On The Plane15 Best Things to Do in HaverhillYosemite Reopens Its Beautiful Mariposa Grove To Visitors8 Signs You Need for a Salary Raise & How to Talk to Your Boss About ItMy 7 Favorite Restaurants In Beautiful Dripping Springs, Texas13 Tips For Hiking Jenny Lake In Grand Teton National Park 14 Budget-Friendly Ways To Entertain Your Elementary-Aged Grandkids According To A Retired TeacherTop 15 Best Things to Do in Huntington, New York12 Reasons This Lesser-Known Malta Town Will Transport You To 1950s Italy15 Best Things to Do in RevereParts Of This National Park Closed Because Of A BearSeveral Caribbean Islands Dealing With Record Amounts Of Seaweed, The Problems It’s Causing For Tourists And Residents7 of the best things to do in Hoi An on a budgetLOOK: Philippine Tarsier Spotted in Tacloban City for the First Time EverA Guide to the Best Staycation Hotels in Manila6 Fabulous Reasons To Take A Side Trip To Croatia When You’re Visiting Italy7 Reasons You Should Visit Canada’s Beautiful Georgian Bay6 Reasons To Explore Concord, California On Your Next Visit To San Francisco9 Key Tips For Hiking To Gorgeous Ta-Taki Falls In Okinawa, JapanTop 15 Best Things to Do in Islip, New YorkHawaii County Follows Maui’s Lead, Decides To Ban These Types Of SunscreensUnique Sign In New Mexico Had Highway Drivers Doing Double-Takes15 Best Things to Do in AberdeenIt Now Costs $250 To See A Real-Life Dragon, Here’s WhyHeavy Rains Cause Extremely Rare 1,000-Year Event In Death Valley15 Best Things to Do in Havre de Grace15 Best Things to Do in Elkton11 Best Beaches in Vietnam You Must Know About11 Money Tips If You’re Not Earning Well Enough to Build a Travel Fund7 Fantastic Hotels For A California Summer ExperienceThe Houseboat Getaway Near Ottawa Perfect for the Whole Family22 Amazing Outdoor Adventures I Loved In New Zealand5 Fantastic Stops On A Missouri Road Trip From St. Louis To St. JosephFolks Are Flocking To New Mexico For A High Flying Milestone This October15 Best Things to Do in New CarrolltonSurprising Shark Discovery Found Thousands Of Miles From Its HomeWhat You Need To Know About Road Closures At This National ParkThird-Culture Kid Blues: My Experience as an Indonesian Who Grew Up in MalaysiaA Guide to Ukay-Ukay Shopping in and Near Metro Manila7 Historic French Brasseries You Must Visit In Paris7 Amazing Outdoor Activities To Experience In Big Sky, Montana In The SummerTop 8 Questions To Ask Before Moving To Costa RicaEverything You Need To Know About Visiting Qatar¡Felices fiestas! A guide to Spain’s best annual events17 Amazing Things To Do In Beautiful Austin, TexasFancy Feast Isn’t Just For Felines, Where You Can Dine On Cat-Inspired Cuisine Why October Is The Best Time To See Elk In This StateBorobudur Temple – The World’s Largest Buddhist TempleMantigue Island: Camiguin’s Little Jewel | LakwatseroThe Wave of Utah and Arizona: Where “Amazing” is Understatement | LakwatseroMonad ShoalHow to Get to Luna ApayaoTales From Sadanga: The Trek to Fowa-as Falls | LakwatseroAbout BatadHow to Commute to 21 Kilometers Coffee and Back#13 Himalayan Mountain Range (Nepal)NATAS Travel Fair 2022: Best Travel and Tour Package Deals!Batanes: Sweet Rendezvous With My Playground | LakwatseroNaked IslandThe GreeneryBalabac Sojourn: Immersion in Bugsuk Island | Lakwatsero1. Chocolate HillsHow To Get to BulalacaoSurprises in Naujan | LakwatseroNatnat BeachScuba Diving in Mantigue Island: Revisiting Underwater HomeLubang: En Route to Big Surprises | LakwatseroAbout Cuyo1. Fortune Island (Nasugbu, Batangas)Climbing Mount MitsutogeWaterfalls of Mount Romelo: Buruwisan, Batya-Batya & MoreSurigao: Scuba Diving in Mabua | LakwatseroRooms and RatesBud Bongao: The Revered Mountain of Tawi-Tawi | LakwatseroHow to Get to CoronGoing In and Out of PokharaVisita Iglesia in Manila: Nine Churches to VisitA Day Trip to Seven Falls of Lake Sebu | LakwatseroBataan: Dunsulan Falls, Ambon-Ambon Falls & Limutan FallsHow to Get to MoalboalHow to Get to Kansalakan Enchanted RiverDetour to Mainland Sablayan | LakwatseroWaterfalls in Real, Quezon: Cawayan, Balagba & Noknok FallsRuwanwelisaya StupaSan GabrielColibra Island: Dasol’s Island Hideaway | LakwatseroHow to Get to Malamawi IslandHow to Get to Maosonon IslandBalabac Sojourn: Bugsuk Island Stole My Heart | LakwatseroAttractions in Igorot Stone KingdomNacpan & Calitang: The Twin Beaches of El Nido | LakwatseroCalinawan CaveClimbing Mount Fuji: Frequently Asked Questions1. Tropical Four SeasonsMasasa Beach Travel RequirementsPacsafe Toursafe Wheeled Duffel: The Ultimate Urban Adventure Buddy | LakwatseroHow to Get to Mount KitadakeKiltepan View Deck (Sagada, Mountain Province)A Solo DIY Trek to Kawah Ijen of Indonesia | LakwatseroFirst Time in NAIA Terminal 1: Seriously, It’s Not As Bad As You Think! | LakwatseroHow to Get to Mount Cayabu and MaynobaTagbilat Falls: The Curtain Falls of Zamboanga SibugayHow to get to Quitinday Falls and Underground RiverPaoay Church: UNESCO World Heritage Site in Ilocos NorteThe Island in FocusBicycle Diary: Kaybiang Tunnel Loop | LakwatseroSelf Guided 6D/5N Annapurna Base Camp TrekA Weekend of Ultimate Adventure in Baler | LakwatseroHow to Get to Camotes IslandsHail to Hulugan FallsIloilo: Where to Indulge in the City of LoveIntroducing SibaltanHow to Get to Kabutongan FallsHow to Get to Calinawan CaveAbout CaramoanHow to Get to Cabagnow Cave PoolFive Hours in Jakarta: A Walk in the Old Batavia (And Misadventures in Jakarta) | LakwatseroRacuh a Payaman (Marlboro Hills)Machu Picchu HouseAbout LubangHow to Get to Nagpatong Rock by Public Transport:A Glimpse of Manila Metropolitan Theater | LakwatseroAbout LunaAbout Capul IslandAlalum Falls: Shared Majesty of Sumilao and Impasug-ongSnake IslandZunsibarPico de Loro Frequently Asked Questions (FAQs)Tulay na Bato Falls48 Hours in Brisbane: A Quick Guide & ItineraryAbout BiriTales of a True Wanderer: The Joys and Pains of Solo Travel | LakwatseroWelcome to Surigao del SurMt. Palay-Palay  National ParkAbout PagudpudFive Levels of Aguinid FallsIntroducing San Pascual, MasbateMount Manmanoc ItineraryAdventures in Fortune Island of Nasugbu | LakwatseroNext Level Mobile Photography with Sony Xperia XZ1 | LakwatseroScuba Diving in Siargao: Discovering the Underwater Treasures of Daku Island | LakwatseroAbout Davao CityHow to Get to AndaJanuary: Cebu & IloiloHow to Get to Mines View ParkKamay ni Hesus: Pilgrimage Site in Lucban | LakwatseroPoon Hill: Three Days of Himalayan AdventureCalvary Hill Cemetery of SagadaHow to Get to TambobongMilford SoundTen Things To Do in Sagada: Bucket List for NewbiesDahoyhoy FallsPilot for a Day: The Ultra Light Aircraft Experience | LakwatseroReal Coffee and Tea Cafe of Boracay | LakwatseroGhorepani Poon Hill TrekAbout Maniwaya IslandHow to Get to Binanga FallsPalo Alto Falls of Baras, Rizal | LakwatseroExplore Moscow: Best Things to Do in the City | LakwatseroStairway to HeavenMount Guiting-Guiting Overnight Trek Complete ItineraryCape Melville LighthouseLa Cathedral Café: Restaurant with a View in IntramurosKapurpurawan Rock Formation: White and BeautifulDay Hike ItineraryThe Sandbox at AlvieraHow to go to Mararison IslandA Weekend of Adventures in South Cebu and DumagueteCalayan Island: A Virtual Diary of Our Epic Journey | LakwatseroFaro de Isla Jintotolo (Jintotolo Island Lighthouse)Low’s PeakAbout Taal VolcanoHow to Get to Mag-aso Falls of BoholSamar: Biri Rock Formations Up Close | LakwatseroBonbon BeachIntroducing Jomalig IslandAbout Cotabato CityAbout TabukLeyte Landing Memorial: A Memorial for a Fulfilled Promise | LakwatseroSilyang Bato, Mount MaramiPanimahawa Ridge and Cedar Falls Day Hike ItineraryFun in the World’s Best IslandSample Albay ItinerariesMagpupungko Beach and Tidal Pools6 Tips for Living in the Philippines | LakwatseroDaraga Church: The Nuestra Señora dela Porteria ChurchTulgao Rice TerracesCape Melville Lighthouse (Faro del Cabo Melville)Canyoneering to Kawasan FallsLake FewaLong Weekend: Five-Day Suggested Itineraries in Luzon | LakwatseroAbout CaponesThe Wichcraft Café of Zamboanga City | LakwatseroHow to Get to GuiuanAll-Female FloorHow to Get to Neri’s VilleDiotay’s EateryShort but Sweet Melaka Getaway | LakwatseroHow to Get to Tinuy-An FallsOslob: The Lost Grandeur of Tumalog Falls | LakwatseroIlocos ItineraryDitumabo Falls: The Mother Falls of San Luis, Aurora!Biking in Kalinga: Trek and Bike to TabukParadise Garden: A Haven for Sea TurtlesSiargao: Magpupungko Beach and Tidal Pools | LakwatseroAbout Bucas GrandeCoral GardenSagadaA Walk in Sangay Siapo Island Before it is Gone? | LakwatseroAmbaguio-Akiki ItineraryCorregidor Island Lighthouse (Faro dela Isla de Corregidor)Faro de Punta de Malabrigo (Malabrigo Point Lighthouse)About CulionNaidi Hill LighthouseBoquete IslandHow to Commute to Temple of LeahCatanduanes: The Heritage Church of Bato | Lakwatsero1. White Water Rafting or KayakingMount Fuji Overnight Climb ItinerarySip & Gogh Paint Studio: Unleash Your Inner Van Gogh | LakwatseroBatanes ItineraryHow to Get to Quitinday HillsAbout Callao CaveDiscover LakawonBiking to Taal: A Fun Ride to Batangas’ Heritage TownAntique Blooming: The Rafflesia of San RemigioMalasimbo Lights and Dance FestivalBacolod ItineraryPoon HillAttractions in Mirador Heritage and Eco ParkHulhumale Public BeachRomblon Island: Bonbon Beach, Tiamban Beach & MoreAdventure in Sabah: White Water Rafting in Padas River | LakwatseroHow to Get to Hinakpan Mystical HillsWelcome to Lake SebuAbout CasiguranAbout BuscalanHow to Go to Kalanggaman IslandFaro de Cabo Bojeador (Cape Bojeador Lighthouse)Backpacking Maldives: Budget Itinerary, Expenses & TipsHow to Get ThereOffbeat Bohol Itinerary: 3D/2N of AdventuresHow to Get to Tawi-TawiAlona BeachPangilatan Falls: The Forgotten Gem of Tapaz, CapizWorld War I: SMS Cormoran II3D/2N Taiwan Itinerary: Taipei – Yehliu – ShiffenLaos for Backpackers: Getting There on a BudgetBasic RequirementsHow to Get to Antong FallsCathedral CaveHow to Go to Gubat, SorsogonAbout SadangaHow to Get to Bugui Point LighthouseHow to Get to Cabra Island LighthouseCebu Itinerary: Three-Day Adventures in the SouthAbout AndaLuna: A Day in the Show Window of Apayao | LakwatseroMargues Blue LagoonFinding Palaui’s Cape Engaño Lighthouse | LakwatseroHow to Get to Mantayupan Falls of Barili, CebuHow to Get to MaligcongLinapacan Islands: Between Paradise | LakwatseroKLIA to KLCCHow to Get to JomaligBanaug ShoalEspadang Bato – Payaran Falls Day Hike Itinerary10 Remarkable Philippine Destinations for Solo TravelMiagao Church: A UNESCO World Heritage Site in IloiloAbout Carbin ReefAbout Parola IslandCabra WreckageCobra Falls: Ozamiz City’s Best Kept SecretBasco: The Chapel on the Hill of Tukon | LakwatseroBack in Kathmandu’s Lovely Mess | LakwatseroHimalayan Adventure: Kathmandu to Pokhara Overland | LakwatseroItineraryChinatown Vancouver (Stop #23)Situbo Falls: Tampilisan's Awesome SurpriseHow to Get to Inambakan FallsTuasan Falls: Another Camiguin’s Charmer | LakwatseroHow to Get to Lake SebuMarinduque Loop: Biking in the Heart of the Philippines1. Batanes: A Piece of HeavenMe Gusta Sunzibar Tacloban! | LakwatseroHitachi Seaside Park: Quick Guide from Tokyo and NaritaBeautiful Islands and BeachesSunzibarTrekking NotesSnapshot: In Love with Batulao | LakwatseroPalaui IslandHow to Get to Mount PinatuboBicycle Diary: The Ride to Infanta | LakwatseroSwimHow to Get to Osmeña PeakDaranak Falls of Tanay Rizal | LakwatseroHow to Get to Stobosa Hillside Homes ArtworkSurf or Learn to SurfDIY Solo and Self-Guided Trek to Annapurna Base CampBatanes by Bike: North Batan Tour | LakwatseroThe BeachSta. Cruz Grande IslandBasilica de San Martin de ToursBaguio Budget Stay: Upstairs Bed & Bath | LakwatseroBiking in Batanes: Batan Island Loop | LakwatseroCandaba Bird SanctuaryCape EngañoAbout HungduanIligan Tourism Triangle: Mimbalut, Tinago & Maria CristinaAbout Jose PanganibanCadapdapan Rice TerracesHow to Get to Casaroro FallsKiltepan: Sagada’s Best Sunrise | LakwatseroBeguet: Colorado Falls of Tuba | LakwatseroFollow the Call of the Great Outdoors: Go Out & Get More | LakwatseroSanga-Sanga ReefMasbate City: Where to Eat in the City | LakwatseroAbout Carabao IslandRain Vortex at the Jewel of ChangiPacsafe Venturesafe 65L GII Travel PackIrakoWhere to Stay in CarmenHow to Get to Tangadan FallsHow to Get to Samal IslandEverest Base Camp Trek: Into the Dream ZoneTop Things To Do in Gangwon-do: Korea’s Adventure ProvinceJomalig: The Golden Sand of Salibungot Beach | Lakwatsero1. Tubbataha Reefs (Cagayancillo, Palawan)IitineraryAbout Anini-yNacpan BeachAbout Legazpi CityHow to Get to Shifen FallsScuba Diving in Pearl Island of Guiuan, Eastern SamarHow to Get to Nagtabon BeachSiargao Travel RequirementsHow to Go to TanayHow to Get to Garin FarmDay 1: Paoay and San Nicolas (Ilocos Norte)Nueva Vizcaya Weekend ItineraryHow to Climb Mount HamiguitanHow to Get to Santa Cruz IslandMount TalamitamHow to Get to Sambawan IslandBacuit Grill12 Places to Satisfy Your Affogato Cravings in the MetroLion’s RockVictoria HarbourCoronPicture Perfect: The White Island of Camiguin | LakwatseroPanglao: Alona’s Allure | LakwatseroSecrets of the Lakeside: The Waterfalls of Laurel & TalisayMiyaru FaruMemorial Temple of Lord BaoHotel Siesta ShibuyaHow to Get to Tinago FallsSimunul Island: The Birthplace of Islam in the Philippines | LakwatseroBalabac: Onuk Island, Pink Beach & Melville LighthouseBike Diary: Bike and Trek to Buscalan (Mount Polis – Bontoc – Buscalan) | LakwatseroTagaytay (Cavite)Yearend Adventure with Pacsafe Venturesafe 25L GII | LakwatseroFavorite Beach: Punta Sebaring of Bugsuk Island, BalabacWelcome to Apo Reef & Pandan Island!The Ruins of A FamosaHow to Get to Canyoneering SitePacsafe Ultimatesafe Z28, My Newest Ultimate Travel Buddy | LakwatseroPulangbato Falls: The Red Waterfalls of ValenciaLocationSpider House: Boracay’s Chill Corner | LakwatseroThe 10,000 Roses Café of Cordova, Cebu’s Newest CrazeHow to Get to Asik-Asik FallsHow to Get to Dao FallsWelcome to Concepcion1. First Single-Aisle Aircraft to Fly Non-Stop from the Philippines to AustraliaHow to Get to Casino PeakMaadhoo Finolhu (Picnic Island)Cagbalete Travel RequirementsNacpan and Calitang BeachesThe RockiesBalabacPagbilao: Iringan, Malicboy, Bahay-Pagi & Katapang FallsPetronas Twin TowerSta. Fe, Bantayan IslandEverest Base Camp Trek Primer: Frequently Asked QuestionsTaraw Cliff: See the Best View of El Nido | LakwatseroHow to Get to Elephant MountainAbout MandalaySpelunking Rate in Capisaan CavesScuba Diving in Romblon: Blue Hole and Gorda WallHow to Get to Imugan FallsHow to Get to Awao Falls?About SipalayComiran Island: The Pink Beach of Balabac, Palawan | LakwatseroBagan! Oh Bagan! | LakwatseroBuntot Palos Falls, Laguna’s Hidden Grandeur | LakwatseroSandugan WallMagtutuka RocksKoh Dac MaiPresenting Calayan IslandAbout Dumaguete CityOffbeat Cebu: Ten Amazing Waterfalls of the SouthHow to Get to Merloquet FallsMount Masaraga ItineraryBudget Stay in Boracay: W Hostel Boracay | LakwatseroRetail Therapy? Here Are 18 Best Places To Go Shopping in Seoul!10 Essential Tips for Exploring Tokyo on a Budget6 Reasons This Quaint Nova Scotia Town Is The Perfect Weekend Getaway From Maine10 Bantayan Island Resorts, Hotels, and Rentals for Your Tropical EscapeThe Incredible European Bike Tour That Takes You Through Three Countries In A Single Morning9 Foods You Must Experience In Alaska And Where To Find Them8 Things You Should Do Every Time You Walk Into A Hotel Room According To A Flight AttendantRetirement Diaries: Jan Suggests Staying Active But Not Too ActiveI’ve Only Paid For One Flight To Europe In 12 Years, Here’s HowI Worked At EPCOT, These Are My 10 Favorite Delicious Treats To Try At The Food And Wine FestivalFor The First Time, It’s A Family Affair In The Cockpit Of This AirlineAfter Nearly 70 Years, This Popular Train Route Returns On The East CoastThis Week’s Full Moon Is The Last Of Its Kind This Year, Here’s WhyWhy A Popular National Park Attraction Is Now Off Limits And Could Cost You ThousandsFarmers’ Almanac Predicts Cold, Snowy Winter For Most Of U.S., Here’s Where It Will Be Mild And DryPort Klang Day Trip: 10 Hours in Port Klang & Kuala Lumpur11 Extreme Things to Do in Queenstown New Zealand — The Adventure Capital of the WorldMuseum Of Ice Cream Singapore – 14 Playful IG-worthy Exhibitions, Unlimited Ice Cream, and the Largest Sprinkle Pool EverBurias Island: Your DIY Island Hopping in MasbateEl Nido Tour A: Breathtaking Lagoons7D Hong Kong Itinerary — Exploring Beyond the Food And Shopping Paradise17 Exciting Things to Do in Perth — Not For the Faint-Hearted19 Unique Travel Experiences You Can Buy That Make You RicherUlleungdo (울릉도): Misadventures at the secret island in KoreaTokyo Famous Food Guide: 7 things you can’t leave Tokyo without trying5D Lake Toba & Medan Itinerary — Caldera views and Gastronomic Adventures10D Germany Itinerary under S$1.1k — Gems in Munich, Düsseldorf, Cologne, Dortmund, Frankfurt9 Exciting Day Trips from San Francisco to Escape The City — From Skydiving to Exploring Coastal TownsKota Bharu Guide: Gateway to the Beautiful Perhentian Islands and a Lesser-known MalaysiaInterview with Alvin Ng on Travel Photography3D2N Koh Samui Itinerary — The Luxurious Adventure Getaway You NeedUltimate Singapore Food Guide — 54 Local-Approved Things to Eat in Singapore30D Backpacking in Japan Itinerary: 12 Cities Under S$3.1k for the Adventurous with the JR Pass — Sapporo, Tokyo, Osaka, Kyoto & KyushuHow I managed to convince myself and everyone else I could travel solo for a yearVisit the New Singapore Garden Oasis Tucked Away in a 51-Storey Skyscraper6 attractions in Busan you shouldn’t missBook a Staycation and Earn 50% AgodaCash Rebate For Your Next Holiday — Agoda 2.2 Flash SaleAll you need to know about WWOOFing in New ZealandOne-Week Bali Itinerary — The Lesser Known Side Most Tourists MissThe Only Guide You’ll Need To Nightlife in Phuket: Top 11 Places to Check Out for an Epic NightPhoto Guide to 15 of the Most Photogenic Places in Europe – France, Italy, Germany, Slovenia, Czech Republic, Hungary Edition7D Budget Tokyo & Mount Fuji Itinerary For S$1.3k Including AccommodationWhy you should skip Boracay and vist Palawan instead10 Taobao Travel Essentials Recommended by Frequent Travellers for Your Next Trip13 Reasons Why a Cruise Getaway is the Best Vacation Anyone can have7 different ways to experience the cultural activities in Yogyakarta10 Best Adventurous Things To Do In Bali Other Than ChillingThe Best Multi-currency Travel Card For Travellers — YouTrip vs Revolut vs InstaReM vs TransferWise ReviewYunnan Nature Bucket List For Outdoor Lovers — Best Spots in Kunming, Lijiang, Dali & Shangri-laWhy This Is My Favorite Hotel Credit Card, And Tips For Scoring The Most BenefitsSurviving the Wilderness at Sub-Zero Temperatures — Travel to Mongolia with TTI ExperiencesHow to Fall in Love In & With Tokyo2D1N Matsumoto Japan Itinerary — The Hidden Gem 3.5 Hours From TokyoSydney Food Trail Guide – 10 Must try things to eat in SydneyAn upgrade on your airline – Emirates Economy Class ReviewWhere to Stay In Taipei — 11 Gorgeous Hostels & Hotels at Prime Locations from S$14/nightA Rockstar Experience — Hard Rock Hotel Pattaya ReviewThe Ultimate Sapporo City Guide: 18 Things To Do-See-Eat In The Gateway To HokkaidoUltimate Bali Accommodation Guide — Value for Money Hostels to Affordably Luxurious VillasGuide to Climbing Mount Fuji — Everything You Need To Know About Climbing Japan’s Highest Mountain9 Ways to Satisfy Your Wandermust Without Breaking Your Wallet11 Instagram-Worthy Places in Singapore That Are FreeHakone Guide — The Day Trip You Need in Your Tokyo ItineraryFirst Timer’s Guide to India — Everything You Need to Travel India Like a ProWhere to Eat in Hanoi — 31 Local-Approved Places to Eat in Vietnam’s Charming Capital21 Most Rewarding Hikes Around the World — From Stunning Glaciers to Active VolcanoesTokyo Capsule Hotels — 11 Surprisingly Luxurious Places to Stay in Tokyo for Under S$707-Day Cambodia Itinerary Under S$600 — An Epic Journey of History, Adventure and TranquilityMorocco Photo Guide: 15 Insta-worthy Locations That’ll Change Your Mind About Africa40 Lesser-Known Things to Do in Australia Highly Recommended by Locals, Travellers and Celebrities3D2N Blue Mountains Itinerary: The Perfect Getaway Just 90-Minutes From SydneyHow to pack light and smart10 Essential Apps for Travelling in ChinaConquering Fears 1,463 Miles Away — TTI Bootcamp in PhilippinesWhere to Stay in Shanghai — Centrally-located Hostels, Hotels and Apartments Under S$53/pax15 Cheap Things to Do in Seoul for Under S$12Standing between India and Pakistan; the Wagah Border Experience10 Cheap and Affordable Hostels in Singapore Under S$30Where to Stay in Seoul — 14 Aesthetic Yet Affordable Accommodations In Rising Hipster Districts5D4N Japan Itinerary — A First Timer’s Experience in Niigata and the Remote Sado IslandWhat to Do in Cebu, Philippines — 10 Epic Experiences That Are Surprisingly AffordableTravellers in Quarantine — 12 Satisfying Things to Do Before Your Next AdventureTop 11 Outdoor Activities in Singapore — Places to Hike, Picnic and Get Closer to Nature13 Tips to Travel in Japan Over Peak Seasons — Cherry Blossoms, Autumn Foliage, Golden Week8-Day Japan Itinerary: 9 Cities in Kansai for Under S$900Swimming With Whale Sharks in Oslob — IG Worthy Photos at What Expense?5 Christmas Gift Ideas for Friends Who Love TravellingThe Complete Phillip Island Guide: The Day Trip From Melbourne You Can’t MissByron Bay Guide: 25 Things to Do in NSW’s Ultimate Hipster Paradise