Deadline: All year round

[Online] Mindshift: Vượt Qua Những Trở Ngại Để Học Hỏi Và Khám Phá Những Tài Năng Tiềm Ẩn Của Bạn – Khóa Học Miễn Phí Từ McMaster University

⏰ NO DEADLINE

[English caption below]

? Khóa học “Mindshift” được thiết kế giúp thúc đẩy sự nghiệp và cuộc sống của bạn trong nhịp độ môi trường chuyển biến khá nhanh ngày nay. Dù bạn ở độ tuổi hay giai đoạn nào, Mindshift đều dạy cho bạn những điều cần thiết như cách tận dụng tối đa việc học trực tuyến và mô hình MOOCs (Massive Open Online Courses), cách tìm kiếm và làm việc với những người cố vấn, bí quyết để tránh những thất bại (và thảm họa) trong nghề nghiệp và những lỗi lầm chung trong cuộc sống, và những hiểu biết sâu sắc về kết quả của sự thiếu hiểu biết so với năng lực chung. Khóa học sẽ cung cấp những hiểu biết thực tế từ khoa học về cách học và thay đổi hiệu quả ngay cả khi đã trưởng thành và khóa học sẽ xây dựng dựa trên những gì bạn đã biết để đưa việc học vào cuộc sống của bạn theo những hướng mới tuyệt vời. Khóa học này được thiết kế để chỉ cho bạn cách nhìn vào những gì bạn đang học và vị trí của bạn trong những gì đang diễn ra trong xã hội xung quanh bạn, để bạn có thể trở thành những gì bạn muốn, với những ràng buộc trong thế giới thực mà cuộc sống đặt lên tất cả chúng ta . Bạn sẽ thấy rằng bằng cách sử dụng một số công cụ tinh thần và thông tin chi tiết, bạn có thể học và làm được nhiều điều hơn — nhiều hơn thế — những gì bạn có thể mơ ước!

? Khóa học này có thể được thực hiện độc lập, đồng thời với hoặc tiếp theo khóa học đồng hành của nó, “Learning How To Learn” (“Mindshift” tập trung hơn vào sự nghiệp và “Learning How To Learn” hơn vào việc học).

? CÁC KỸ NĂNG BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC

 • Phương pháp học
 • Học tập suốt đời
 • Kỹ thuật Pomodoro
 • Phương pháp học Meta

? THÔNG TIN KHÓA HỌC

 • Cung cấp bởi Đại học McMaster
 • 100% trực tuyến
 • Ngôn ngữ: tiếng anh
 • Thời hạn linh hoạt

? ĐĂNG KÝ TẠI: https://www.coursera.org/learn/mindshift 

———————————————————————————-

? Mindshift is designed to help boost your career and life in today’s fast-paced learning environment. Whatever your age or stage, Mindshift teaches you essentials such as how to get the most out of online learning and MOOCs, how to seek out and work with mentors, the secrets to avoiding career ruts (and catastrophes) and general ruts in life, and insights such as the value of selective ignorance over general competence. We’ll provide practical insights from science about how to learn and change effectively even in maturity, and we’ll build on what you already know to take your life’s learning in fantastic new directions. This course is designed to show you how to look at what you’re learning, and your place in what’s unfolding in the society around you, so you can be what you want to be, given the real-world constraints that life puts on us all. You’ll see that by using certain mental tools and insights, you can learn and do more—far more—than you might have ever dreamed!

? This course can be taken independent of, concurrent with, or subsequent to, its companion course, Learning How to Learn. (Mindshift is more career-focused, and Learning How to Learn is more learning-focused.)

SKILLS YOU WILL GAIN

 • Learning To Learn
 • Lifelong Learning
 • Pomodoro Technique
 • Meta-Learning

? COURSE INFORMATION

 • Offered by McMaster University
 • 100% online
 • Language: English
 • Flexible deadlines

? REGISTER AT: https://www.coursera.org/learn/mindshift 

 

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=9262

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam