Deadline: 15/10/2023

Cuộc Thi Prevention With The Motion Mở Đơn Đăng Ký Tham Gia

Phòng bệnh là một điều cơ bản của bảo vệ sức khỏe và trong cuộc chiến chống COVID-19 vừa qua, tầm quan trọng của phòng bệnh càng được đề cao hơn nữa. Bệnh tật luôn là một trong những mối nguy hiểm mà con người ta, cuộc sống này không bao muốn đối mặt, những đau đớn người bệnh phải chịu, những hệ lụy cho họ, những tốn kém sau những lần điều trị….. là những điều không ai muốn phải nghĩ đến. Do đó, mỗi chúng ta cần phải hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của việc phòng bệnh. Hiểu được điều này, THE MOTION quyết định chọn chủ đề “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” cho cuộc thi “ PREVENTION WITH THE MOTION”. 

?ĐỐI TƯỢNG

 • Các bạn học sinh, sinh viên cả nước, những người đam mê về y học, hội họa, nhiếp ảnh và viết lách.
 • Có thể đăng ký với tư cách cá nhân hoặc theo nhóm (tối đa 3 người)
 • Sau khi nộp bài dự thành công, mọi người sẽ nhận được mail kết quả vòng 1 (sau khi kết thúc vòng thể lệ) kèm theo số báo danh

?CÁCH ĐĂNG KÝ

 • Số lượng bài thi tối đa của một thí sinh hoặc một nhóm: 2 bài
 • Hình thức bài thi : Một bức ảnh, tranh digital (vẽ bằng kỹ thuật đồ họa), tranh vẽ giấy (chụp ảnh lại hoặc scan) do đối tượng dự thi hoàn thành kèm caption về ảnh – BTC không chấp nhận sản phẩm sử dụng AI để hoàn thành.
 • Lưu ý:
  • Thí sinh không sử dụng sản phẩm đã được đăng tải trước đó.
  • Thí sinh không sao chép ý tưởng sản phẩm của người khác.
  • THE MOTION có quyền sử dụng bài thi trong khuôn khổ cuộc thi. Tuy nhiên, BTC không có quyền chỉnh sửa bài thi, cũng như THE MOTION cam kết sẽ bảo mật bài thi cho đến vòng Bình chọn Online.

?LINK ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

?HẠN ĐĂNG KÝ: 15/10/2023

?THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nguồn: https://ivolunteer.vn/cuoc-thi-prevention-with-the-motion-mo-don-dang-ky-tham-gia-s22500.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=140172

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER