Deadline: 29/09/2022

Cuộc Thi “Giọng Hát Vàng” 2022 Cùng Cơ Hội Nhận Nhiều Giải Thưởng Có Giá Trị

“Sáng 10/9, nhiều thí sinh, ca sĩ trẻ có mặt tại buổi họp báo giới thiệu cuộc thi Giọng hát vàng diễn ra tại TP.HCM. Đông đảo ca sĩ thành viên ban giám khảo cuộc thi cũng có mặt. Nhằm tìm kiếm những tài năng mới, những giọng hát hay mới cho nền âm nhạc Việt Nam, Công ty TNHH Du lịch và Truyền thông sự kiện quốc tế Kết Nối Việt tổ chức cuộc thi “Giọng hát vàng 2022”.  Cuộc thi diễn ra thường niên, tạo điều kiện thuận lợi cho giới trẻ yêu âm nhạc được phát huy tài năng và định hướng con đường âm nhạc lâu dài và chính quy.

⚡️ĐỐI TƯỢNG:

  • Thí sinh đăng ký dự thi là công dân mang quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống tại các địa phương trên toàn quốc, trong độ tuổi từ 16 đến 36 tuổi (tính theo ngày, tháng, năm sinh của giấy chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu đang còn thời hạn).

⚡️ MỐC THỜI GIAN:

  • Ban tổ chức bắt đầu nhận hồ sơ dự tuyển từ ngày 10/9 – 29/9.
  • Thời gian casting diễn ra trong 3 ngày 30/9 và ngày 1/10 và ngày 2/10. Vòng thi Sơ tuyển diễn ra trong 2 ngày 15 và 16/10 tại phim trường VHV. Mỗi thí sinh được chọn 1 bài hát tự do theo các thể loại nhạc: nhạc trẻ ballad, remix, bolero, dân ca, dân gian đương đại…
  • Kết quả vòng Sơ tuyển sẽ được thông báo trực tiếp đến các thí sinh trên Fanpage chương trình ngày 18/10. Vòng thi Bán kết  sẽ diễn ra vào ngày 13/11. Vòng thi Chung kết dự kiến diễn ra vào đầu tháng 12 tại TP.HCM.

⚡️ GIẢI THƯỞNG:

  • Giải thưởng Nốt Sol Vàng là giải thưởng cao nhất của chương trình được đăng ký tại Cục Sở hữu Trí tuệ.
  • Giá trị giải thưởng nhằm nâng tầm cho thí sinh được đoạt giải cao nhất (Nốt Sol Vàng) và giải nhì (Nốt Sol Bạc), sẽ là bệ phóng cho các bạn được bước vào nghề, tạo điều kiện để các bạn tham gia các chương trình lớn, với những sân khấu lớn trong và ngoài nước.
  • Giải Nốt Sol Vàng trị giá 50 triệu đồng kèm cúp và giấy chứng nhận; Nốt Sol Bạc – 30 triệu đồng kèm cúp.
  • 4 giải phụ trị giá 10 triệu đồng tiền mặt, giấy chứng nhận, kỷ niệm chương cho mỗi giải.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=115748

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất