Chung Kết Cuộc Thi Tôi Lên Tiếng 2024 – Đôi Mắt Chiến Thắng

Vào ngày 20/05/2024 vừa qua, tại Hội trường 700, CLB Marketing Học viện Tài chính đã tổ chức thành công rực rỡ Đêm Chung kết Cuộc thi Tôi Lên Tiếng 2024, chính thức khép lại hành trình tìm kiếm ngôi vị Quán quân mùa thứ 8.

Tôi Lên Tiếng là cuộc thi cho sinh viên được tổ chức thường niên bởi CLB Marketing Học viện Tài chính, Cuộc thi Tôi Lên Tiếng năm nay đã bước sang năm thứ 8, mở ra một sân chơi thú vị, sáng tạo cho các bạn Gen Z dấn thân vào hành trình khám phá, tìm ra bản thể của chính mình. Tôi Lên Tiếng 2024 với chủ đề mới lạ mang tên “The eyes – Đôi mắt” trở thành nơi để thể hiện góc nhìn, đánh giá qua chính đôi mắt của các bạn thí sinh với những khía cạnh nhỏ bé nhất của xã hội. Cuộc thi thành công thu hút được 1000+ đơn đăng ký của các bạn sinh viên đến từ hơn 50 các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc, bên cạnh đó còn có sự đồng hành theo dõi của các thầy cô trong Học viện nói chung và Khoa QTKD nói riêng. 

Chị Trần Thuỳ Dương – Chủ nhiệm CLB Marketing Học viện Tài chính, Trưởng BTC Tôi Lên Tiếng 2024 phát biểu khai mạc Đêm Chung kết.

Những gương mặt không thể thiếu trong hành trình tìm kiếm Quán quân xuất sắc nhất là dàn Ban giám khảo chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm, họ là: 

 • NGƯT.TS. Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh kiêm Trưởng Bộ môn Quản lý kinh tế – Trưởng Ban giám khảo
 • TS. Phạm Quỳnh Trang – Phó trưởng Bộ môn Triết học Mác – Lênin, Khoa Lý luận chính trị
 • Anh Đặng Văn Minh – Nhà sáng lập CLB Nhà Hùng biện Tương lai (FSO), Quán quân Cuộc thi Tôi Lên Tiếng 2019
 • Chú Việt Khuê – BTV/MC Đài Truyền hình Việt Nam 
 • Nhà báo Trương Anh Ngọc – Phóng viên quốc tế, Biên tập viên thể thao, Bình luận viên bóng đá, Nhà văn, Thông tấn xã Việt Nam 

Ban giám khảo Đêm Chung kết Tôi Lên Tiếng 2024 chụp ảnh cùng đại diện BTC

Ngoài ra, còn có sự ủng hộ, đồng hành của Đơn vị Bảo trợ Chuyên môn, các Quý Doanh nghiệp, tổ chức lớn và uy tín và sự giúp đỡ của các ban ngành, thầy cô trong Học viện nói chung và Khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng. 

Các Đơn vị Nghệ thuật nhận GCN từ BTC Cuộc thi

Đặc biệt trong năm nay, Cuộc thi vinh hạnh nhận được sự đồng hành của NTT Kim cương “Light for Lives” – một dự án thiện nguyện vì cộng đồng nhằm giúp đỡ các em nhỏ có khuyết tật về mắt, đồng thời nâng cao phong trào và ý thức cộng đồng cho đối tượng thanh thiếu niên trên toàn quốc được thành lập bởi nhóm sinh viên Học viện Tài chính với thông điệp “Gieo hạt nắng – Lắng yêu thương”.

Anh Bùi Tiến Dũng – Founder của dự án phát biểu trong Đêm Chung kết

Đêm thi chung kết “Tôi Lên Tiếng 2024” còn có sự tham gia của đông đảo khán giả, cổ động viên, các bạn sinh viên đến từ các trường đại học trên toàn quốc càng góp phần tăng thêm sức nóng của đêm thi. 

Sau khi trải qua 2 vòng thi trước đó cùng những buổi training, TOP 4 đội thi với những màu sắc riêng biệt bước vào Chung kết là:

 • Đội thi Eyeconic
 • Đội thi Bún mọc
 • Đội thi Eyeslife
 • Đội thi HPT

TOP 4 Chung cuộc chụp ảnh cùng BGK và Trưởng BTC Cuộc thi Tôi Lên Tiếng 2024

Đến với chặng đua cuối cùng, 4 đội thi đã đem tới 4 câu chuyện khác nhau đem lại những cung bậc cảm xúc riêng trong từng phần thể hiện và không kém sự kịch tính, đặc sắc từ những phần phản biện giữa các thí sinh. Và sau 3 phần thi căng thẳng, Tôi Lên Tiếng 2024 đã tìm ra chủ nhân mới cho ngôi vị cao nhất cuộc thi: Quán quân chính thức thuộc về đội Bún mọc, theo sau đó Á quân là đội Eyeconic và đồng Quý quân: Eyeslife và HPT.

Đội Bún mọc đã có những chia sẻ đầy cảm xúc sau khi giành chiến thắng cao nhất: “Hiện tại chúng mình cảm thấy rất vui , tự hào vì đã vượt qua giới hạn của bản thân và những sự nỗ lực, cố gắng của chúng mình đã được đền đáp. Chúng mình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới BTC cuộc thi đã tạo ra một sân chơi bổ ích để chúng mình có thể học hỏi và trau dồi thêm nhiều kĩ năng. Chúc cho Tôi Lên Tiếng 2025 sẽ ngày càng thành công hơn nữa.”

Sau khi Tôi Lên Tiếng 2024 kết thúc thành công rực rỡ, cô Nguyễn Thị Thu Hương – Trưởng Ban giám khảo đã có lời gửi gắm và nhắn nhủ tới BTC và các bạn thí sinh: “Cô thấy Đêm Chung kết vừa qua các em đã tổ chức rất chuyên nghiệp và tận tâm, không chỉ cô mà các BGK khác đều đánh giá rất cao khâu tổ chức, chuẩn bị của chương trình. Đồng thời TOP 4 đội thi đều rất tự tin, có kiến thức tốt cũng như rất quyết liệt hùng biện, bảo vệ luận điểm của đội mình nên cô rất hài lòng với kết quả của Cuộc thi. Cô xin cảm ơn sự chuyên nghiệp của BTC Tôi Lên Tiếng 2024 đã tạo nên thành công cho Tôi Lên Tiếng 2025 và hy vọng rằng Cuộc thi sẽ thành công hơn nữa trong những năm tiếp theo.”

Đến dự với Đêm Chung kết vinh dự có sự góp mặt của PGS.TS. Cô Đào Thị Minh Thanh, Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, cô đã có đôi lời chia sẻ: “Cô tự hào vì các em đã làm rất tốt. Đặc biệt năm nay có đội thi đến từ Cần Thơ đã giúp tạo ra giá trị riêng cho Đêm Chung kết cũng như cho Cuộc thi và dù đội nào giành chiến thắng thì đối với cô, đó vẫn chính là tiếng nói của những người trẻ. Cô cũng rất thích chủ đề của Tôi Lên Tiếng năm nay, ngoài ý nghĩa là đôi mắt để giúp đỡ các bạn nhỏ trong dự án thì còn là sự nhận thức vì phải có suy nghĩ đúng thì mới có hành động đúng đắn.”

Chia sẻ với BTC Tôi Lên Tiếng, BTV/MC nhà đài Việt Khuê không thể che giấu cảm xúc ngưỡng mộ tới 4 đội thi ngày hôm nay : “Anh cảm thấy thực sự ngưỡng mộ và khâm phục với khả năng và sự năng động của các bạn sinh viên bây giờ. Các đội thi hôm nay rất xuất sắc, cổ động viên, không khí nóng cả hội trường cho đến tận bây giờ đã gần 12h đêm rồi nhưng bầu không khí vẫn rất nhiệt. Anh tin với khả năng của các bạn cũng như Cuộc thi hôm nay truyền động lực cho các bạn, các bạn có thể bước trên con đường dài phía trước dù có nhiều chông gai nhưng các bạn là những người trẻ dám bứt phá, dám theo đuổi đam mê, trở thành niềm tự hào của gia đình, trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình.”

Bên cạnh đó, là 1 người của thế hệ đi trước với nhiều năm làm việc và trải nghiệm cuộc sống, nhà báo Trương Anh Ngọc đã có lời nhắn nhủ sâu sắc tới các bạn trẻ GenZ: “Chú khuyên các bạn hãy tiếp tục thất bại, hãy thất bại thật nhiều vào nhưng đừng sợ thất bại bởi vì trong cuộc đời này không ai hoàn hảo cả, những người mà chúng ta hay cho là họ nổi tiếng, họ thành công thật ra là họ thất bại rất nhiều. Cho nên ở cái độ tuổi này, nhiều bạn sợ thất bại, rồi là gia đình các bạn đôi khi cũng tạo cho các bạn những áp lực thành công. Trên thực tế, thành công chính là thất bại, chúng ta phải có thất bại đã thì chúng ta mới có được thành công, chúng ta phải trải qua cảm giác đó chúng ta mới hiểu được giá trị thành công là thế nào, đừng ngại thất bại, đừng sợ thất bại bởi “thất bại là mẹ thành công mà”. 

Mùa thứ 8 của Cuộc thi Tôi Lên Tiếng đã khép lại với nhiều dấu ấn đáng nhớ. Trải qua chặng đường 8 năm đầy gian nan và thách thức, Tôi Lên Tiếng ngày càng khẳng định được vị thế của mình bằng sự uy tín và chất lượng dành cho tất cả các bạn sinh viên trên cả nước. BTC cuộc thi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới sự giúp đỡ, đồng hành của các thầy cô trong học viện cùng các nhà bảo trợ, đối tác truyền thông, nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình trong suốt chặng đường vừa qua.Tôi Lên Tiếng 2025 sẽ sớm quay trở lại, hứa hẹn mang theo những điều bất ngờ và lý thú hơn nữa.

Một số khoảnh khắc ấn tượng của đêm thi Chung kết Tôi Lên Tiếng 2024:

Phần thi Tôi tài năng đến từ đội Eyeconic

Eyeslife đã đem đến một phần thể hiện xuất sắc với đề tài mới lạ: Đôi mắt vượt sướng

Khán giả giao lưu cùng ca sĩ Hoàng tôn – ca sĩ khách mời Đêm Chung kết

Khán giả trả lời câu hỏi Minigame và nhận phần quà đến từ chương trình

_____________________________________

CUỘC THI TÔI LÊN TIẾNG 2024

Đơn vị tổ chức: CLB Marketing Học viện Tài chính – FMC

Thông tin liên hệ:

 • Fanpage: https://www.facebook.com/toilentienghvtc
 • Email: cuocthitoilentieng@gmail.com
 • Hotline: 0386.859.103 (Ms Thuỳ Dương)
 • Liên hệ truyền thông: 0846.050.047 (Ms Thuỳ Linh)
 • Liên hệ hợp tác: 0395.080.313 (Mr Công Bằng)

Nguồn: https://ivolunteer.vn/chung-ket-cuoc-thi-toi-len-tieng-2024-doi-mat-chien-thang-s24906.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=146697

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER