Deadline: 21/04/2023

AIESEC Mở Đơn Đăng Ký Sự Kiện Youthspeak Unitour 2023: Sharpen The “Me”, Conquer The “We” Tại Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

YouthSpeak Unitour “Sharpen the “Me”, Conquer the “We” của AIESEC tại Việt Nam – chi nhánh Đại học Kinh tế Quốc dân, là một chuỗi sự kiện trong khuôn khổ dự án YouthSpeak 2023 – nơi các bạn trẻ được cất lên tiếng nói, suy nghĩ và thảo luận với những người bạn và doanh nghiệp cùng chí hướng, được tổ chức tại các trường đại học trên toàn quốc, nhằm nâng cao nhận thức của các bạn trẻ về vấn đề xã hội liên quan đến chủ đề về “Sự đa dạng, công bằng và hoà nhập”.

📌THÔNG TIN CHUNG

  • Thời gian: 14:00 – 17:00 ngày 22/04/2023
  • Hình thức: Offline tại Đại học Kinh tế Quốc dân
  • Phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí
  • Hạn chót đăng ký: 23:59 ngày 21/04/2023

📌QUYỀN LỢI

  • Được tiếp cận những phương pháp để giữ thăng bằng giữa hai cán cân “Me” – cái tôi, cá nhân và “We” – cái chung, tập thể, từ đó tự tin khẳng định giá trị chính mình. 
  • Có cơ hội được kết nối, bàn luận, chia sẻ về trải nghiệm cá nhân với các bạn trẻ có cùng chung chí hướng và giao lưu với diễn giả trong và sau hội nghị tại không gian cởi mở, bình đẳng. 
  • Thế hệ trẻ chủ động kiến tạo các mối quan hệ có giá trị cho sự nghiệp tương lai, hiện thực hóa việc sống “hòa nhập” nhưng không “hòa tan”.

📌ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ivolunteer.vn/aiesec-mo-don-dang-ky-su-kien-youthspeak-unitour-2023-sharpen-the-me-conquer-the-we-tai-dai-hoc-kinh-te-quoc-dan%ef%bf%bc-s20097.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=133605

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất