Deadline: ASAP

Webinar “Data-driven Business – from data to decision making”

Webinar: Data-Driven Business – from data to decision making

“How to build a Data Analytics platform” là đề tài được 67% của 1500 bạn tham gia webinar “Paths to digital careers” hồi tháng 2 của digiforce chọn làm đề tài cho webinar tiếp theo. Đúng theo lời hứa, Tiến sĩ Ngã Hồ-Đắc, Phó Giáo Sư Đại Học San Francisco State, Hoa Kỳ và team làm platform cho covid-19 prediction ở Mỹ sẽ trình bày quá trình thực hiện dự án này, từ việc xác định vấn đề, lựa chọn data và mô hình toán, đưa lên serverless cloud, cập nhật real time, đưa live chart lên web, và ứng dụng vào ra quyết định trong vận hành bệnh viện. Đây là một trong rất ít dự án dự báo covid có đủ độ chính xác để có thể ứng dụng vào thực tế. Ngoài ra, tốc độ chạy rất nhanh và tốn rất ít chi phí (so với quy mô dữ liệu).

Cùng với PGS. Ngã Hồ-Đắc, Data scientist của dự án là Khanh Thai và Data engineer là Long Tran sẽ trình bày dự án này. Khanh Thai hiện nay là Senior Data Consultant của Kaiser Permanente, một trong những tổ chức y tế lớn nhất ở Hoa Kỳ. Long Tran là Senior Software Engineer của Apple tại thung lũng Silicon, Hoa Kỳ.

Ngoài ra còn có thêm nhiều speakers đến để chia sẻ với các bạn nữa.

– Bắc Nguyễn, Sales & Marketing Finance Manager của Driscoll’s Inc, Hoa Kỳ, sẽ trình bày những use cases của Business Analytics mang đến sự thành công cho doanh nghiệp.

– Đỗ Ngọc Trà My, Head of Insights & Marketplace Strategy, Grab Vietnam, sẽ trình bày ứng dụng của Business Analytics trong Growth Marketing. Đây là các bí quyết của các kỳ lân công nghệ.

– Phan Lệ Quyên, Director of Business Intelligence & Operation của Tiki, sẽ trình bày những framework được sử dụng trong Business Intelligence để giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp.

– Trần Quốc Khánh, founder của Vietsuccess, sẽ host phần round table và Q&A.

Thời gian: 9am – 12pm ngày Chủ Nhật, 15/05/2022 (giờ Việt Nam)

* Nội dung các bài chia sẻ trong webinar, profiles các diễn giả, và link đăng ký ở đây: https://www.facebook.com/groups/digiforce/posts/296156546034950/ 

* Link đăng ký nhanh ở đây: https://gmartek.com/webinar-data-driven-business/ 

Trong vòng 3 phút sau khi bạn đăng ký xong, bạn sẽ nhận được email xác nhận đăng ký thành công. Nếu bạn không thấy trong inbox, xin vui lòng kiểm tra mục spam và quảng cáo và chuyển email về inbox. Thông tin đăng nhập Webinar ở trong email này.

Đặc biệt: Gmartek sẽ cấp 4 học bổng Managerial Business Analytics và Business Intelligence tổng trị giá $2000 (trong đó có 2 học bổng dành riêng cho sinh viên) trong Group digiforce.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí Webinar cũng như tham gia vào Group digiforce để rinh học bổng có một không hai này.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=84773

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network