University of the People (UoP) – Đại Học Trực Tuyến – Chi Phí Cực Thấp – Lấy Bằng Tiêu Chuẩn Mỹ 

🌎 LÝ DO RA ĐỜI
Hiện nay trên thế giới, có 100,000,000 học sinh không có khả năng học đại học vì không có đủ tài chính, gặp trở ngại về di chuyển, hạn chế về thời gian lẫn không gian…. Với tiêu chí “tất cả mọi người đều có quyền được hưởng một nền giáo dục tốt và không ai bị loại chỉ vì không đáp ứng được tài chính”, UoP là cung cấp các khóa học trực tuyến được liên kết với những trường đại học hàng đầu trên thế giới.

🎬 Tìm hiểu thêm về tinh thần phổ cập giáo dục tuyệt vời này tại TED Talk của ông Shai Reshef, nhà sáng lập và hiệu trưởng của UoP: https://www.ted.com/talks/shai_reshef_an_ultra_low_cost_college_degree?language=en

💰 CHI PHÍ (gần) $0!
Tuy học phí (chương trình giảng dạy và tài liệu học tập) tại UoP đều hoàn toàn miễn phí, SV phải đóng duy nhất một khoản phí $60 cho quá trình xét duyệt hồ sơ và $100 trước mỗi kỳ thi học kỳ.

Chính vì thế, bạn có thể hoàn thành chương trình Cao đẳng trong 2 năm với mức chi phí tổng cộng là 2000 USD và bằng Cử Nhân trong 4 năm với 4000 USD – một mức “học phí” rẻ bằng 1/10 bất kỳ chương trình đào tạo tương tự nào tại Mỹ.

Đặc biệt, nếu mức “học phí khiêm tốn” của nhà trường vẫn là ngoài khả năng chi trả của SV, UoP sẽ tạo cơ hội để bạn nhận được các học bổng toàn phần hay bán phần từ các quỹ hỗ trợ của các đối tác.

🌐 AI ĐỨNG ĐẰNG SAU UOP?
Phần lớn nguồn tài chính của trường đến từ sự đóng góp từ các tổ chức, các quỹ từ thiện của những công ty lớn như Quỹ Gate (của Bill Gate), quỹ William và Flora Hewlett, các công ty lớn như Google, Intel…

Ngoài ra, ban lãnh đạo nhà trường đều đến từ những trường đại học hàng đầu thế giới như New York University (NYU), Oxford, Columbia, Harvard, Stanford, Yale,… Và hơn 5000 giáo sư đến từ những trường “đại học mẹ” này đã tình nguyện đến UoP dạy miễn phí và không yêu cầu trả lương.

🎓 CHƯƠNG TRÌNH HỌC
SV có thể theo học các chương trình cao đẳng (2 năm) và đại học (4 năm) tại UoP tại ba lĩnh vực: Quản trị Kinh doanh, Khoa học máy tính, Khoa học Sức khỏe, và đặc biệt là chương trình MBA (15 tháng).

Đặc biệt, UoP còn liên kết với các đại học danh tiếng như NYU hay UC Berkeley để tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thành bằng cử nhân tại Mỹ sau chương trình cao đẳng.

👨🏽‍🎓TIÊU CHÍ XÉT TUYỂN
Với tiêu chí mở rộng cánh cửa đại học đến tất cả mọi người, những điều kiện nhập học ở UoP dành cho sinh viên quốc tế cũng rất cởi mở:

+ Từ 18 tuổi trở lên
+ Có giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học phổ thông
+ Chứng minh trình độ tiếng Anh.
👉 Điều kiện xét tuyển: https://bit.ly/3f5nuy5

Website chính thức của trường: www.uopeople.edu/

#ivolunteer #ivolunteervietnam #universityofpeople #online #UoP

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *