[Australia] Học Bổng Nghiên Cứu Quốc Tế Sau Đại Học Của Viện Khoa Học Tại Đại Học Sydney

[Deadline: 30/11/2020] [Úc] HỌC BỔNG NGHIÊN CỨU QUỐC TẾ SAU ĐẠI HỌC CỦA VIỆN KHOA HỌC TẠI ĐẠI HỌC SYDNEY  

Được tài trợ bởi Viện Khoa học Đại học Sydney, Học bổng Nghiên cứu Quốc tế Sau Đại học nhằm mục đích hỗ trợ các sinh viên nghiên cứu bậc cao xuất sắc trong việc nghiên cứu của họ. 

Trường Đại học Sydney, được thành lập năm 1850, là một trường đại học nghiên cứu ở Sydney, Úc, là trường đại học đầu tiên của Úc và được xem là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới.

🏆QUYỀN LỢI HỌC BỔNG

-Học bổng sẽ cung cấp một khoản trợ cấp trợ cấp hàng năm tương đương với chương trình đào tạo nghiên cứu (RTP) tăng phụ lục hàng năm vào tháng Giêng, cho đến ba năm cho một người nhận bằng tiến sĩ, hoặc 2 năm cho những công trình nghiên cứu, đề tài đạt được thành tích học tập thỏa đáng. Những người nhận bằng tiến sĩ có thể được gia hạn trợ cấp lên đến 6 tháng.

-Học phí và phí dịch vụ của Học Viên cũng sẽ được cung cấp cho 12  kỳ nghiên cứu đầu tiên đối với một người nghiên cứu bằng tiến sĩ và 8 kỳ nghiên cứu cho một người nghiên cứu bằng thạc sĩ. Những người nhận bằng tiến sĩ có thể đăng kí chương trình gian hạn thêm 2 kỳ nghiên cứu.

-Học bổng cũng sẽ bao gồm bảo hiểm y tế ở nước ngoài cho người nhận (chỉ bảo hiểm một lần) trong thời gian toàn thời gian bình thường của các nghiên cứu cấp cao hơn của họ và sẽ cung cấp khoản hoàn trả cho lệ phí xin thị thực ban đầu cần thiết để bắt đầu nghiên cứu của họ tại Đại học Sydney.

-Khoảng thời gian học tập đã được thực hiện đối với bằng cấp trước khi bắt đầu Học bổng sẽ bị trừ khỏi thời gian tối đa của Học bổng không bao gồm thời gian gia hạn tiềm năng.

-Học bổng dành cho bắt đầu trong giai đoạn nghiên cứu liên quan mà nó được cung cấp và chỉ có thể được hoãn lại trong tối đa hai giai đoạn nghiên cứu với sự cho phép trước của Phó Trưởng khoa (Giáo dục Nghiên cứu). Việc trì hoãn quá hai kỳ nghiên cứu chỉ có thể được chấp thuận khi có sự cho phép trước của Chủ nhiệm Viện Khoa học. Học bổng không thể được chuyển sang viện hoặc trường đại học khác.

-Không có khoản nào khác phải trả.

-Học bổng sẽ được cung cấp tùy thuộc vào khả năng tài trợ.

📌ĐIỀU KIỆN

-Dành cho công dân đến từ tất cả các quốc gia (Trừ công dân Úc / New Zealand, hoặc cư dân thường trú tại Úc)

-Có đề nghị nhập học cho các nghiên cứu toàn thời gian bằng thạc sĩ nghiên cứu hoặc tiến sĩ triết học (Tiến sĩ)

-Hiện đang ghi danh:

+Sinh viên năm cuối của bằng cử nhân ít nhất 4 năm trong lĩnh vực khoa học hoặc linh vực liên quan

+Sinh viên đã tốt nghiệp bằng cấp tương đương tại một trường đại học không phải của Úc, với ít nhất 25% năm cuối của bằng cấp tham gia nghiên cứu

-Đã đạt được điểm trung bình có trọng số tối thiểu (WAM) tương đương với điểm 85

-Đang xin vào chương trình Research Training Program (RTP) Fee Offset and Stipend scholarship

⭐⭐⭐Lưu ý: Ứng viên không được nhận học bổng thay thế nào cũng hỗ trợ học phí và / hoặc trợ cấp sinh hoạt phí chính.

📥 ĐĂNG KÝ NGAY

——————————-

 

🍀Theo dõi iVolunteer Vietnam ngay hôm nay để cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

 

📌 INSTAGRAM: https://instagram.com/ivolunteer_vn

📧EMAIL: ivolunteer20@gmail.com

👉GROUP: https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen

🌏 WEBSITE: https://ivolunteervietnam.com

🔔YOUTUBE: https://bit.ly/iVolunteerVietnam_Youtube

📖IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandboook2020

#ivolunteer #ivolunteervietnam #Australia

Lê Hoài Nam

Student | Faculty of Electronics and Telecommunications | VNUHCM-University Of Science

You may also like...