Tuyển Thí Sinh iLead Tinder Challenge 2020

Thời gian mở đơn: 27/07/2020 – 10/08/2020
Link đơn: https://bit.ly/iLeadChallenge2020
______________
1) Về iLead Challenge

iLead Challenge là cuộc thi sáng lập dự án vì cộng đồng dành cho các bạn trẻ tại Hà Nội, được tổ chức bởi Vietabroader Club Hanoi. Khởi đầu từ hình thức workshops về lãnh đạo vào hè 2014 của VietAbroader, iLead chính thức trở thành cuộc thi gây quỹ vì cộng đồng vào năm 2016 với tên gọi: iLead Challenge 2016, tạo ra những thay đổi vô cùng tích cực cho xã hội. Từ chính mong muốn giữ gìn ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết ấy, lần thứ hai tại Hà Nội, iLead Challenge 2020 được khởi động chính thức, khoác lên mình những sắc thái mới mẻ và khác biệt.

Với hình thức cuộc thi chạy dự án vì cộng đồng, cùng với chuỗi workshop trang bị kĩ năng và đội ngũ mentors giàu kinh nghiệm, iLead Challenge hi vọng không chỉ truyền động lực cho thí sinh hiện thực hóa ý tưởng, mà còn trang bị tư duy đúng đắn và kĩ năng cần thiết để họ có thể tiếp tục cống hiến hết mình cho cộng đồng sau khi trưởng thành từ cuộc thi.
iLead Challenge 2020 chính là nơi để bạn bắt đầu biến ý tưởng, giấc mơ của mình thành hiện thực.

2) Chủ đề của iLead Challenge 2020: Mental health and well-being – BE THE EAR TO OTHERS’ FEARS

Vấn đề tâm lý là gì? Sức khỏe tâm lý đóng vai trò như thế nào tới đời sống con người? Làm thế nào để thông cảm, sẻ chia với người khác?

Thông qua cuộc thi iLead Challenge 2020, các dự án hãy gỡ rối khái niệm này tới cộng đồng và qua đó, lắng nghe, chia sẻ, những gì còn khó nói. Chúng mình mong muốn sau cuộc thi, mỗi cá nhân, dù là thành viên dự án hay chỉ là những người tham gia, đều cũng có thể hiểu rõ hơn về các vấn đề tâm lý, sức khỏe và tự tìm ra câu trả lời cho chính mình.

BE THE EAR TO OTHERS’ FEARS – Lắng nghe để sẻ chia.
______________
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Đại diện iLead Challenge 2020: Nguyễn Thu Trà
📞(+84) 869962556
📧Email: ileadhn2020@vietabroader.org
______________
Đại diện câu lạc bộ: Vũ Thị Phương Linh
📞(+84) 866586504
📧Email: vietabroader.club@vietabroader.org
Facebook: https://www.facebook.com/VietAbroaderClubHanoi

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *