Deadline: 11/07/2021

[Toàn Quốc] Cuộc Thi Vẽ Tranh: “Chung Tay Bảo Vệ Rùa”

DEADLINE: 11/7/2021

🔥 Về cuộc thi

 • Đơn vị tổ chức: Trung tâm Con người và Thiên nhiên (PanNature), Chương trình Bảo tồn Rùa Châu Á (ATP), Tổ chức Humane Society International tại Việt Nam (HSI).
 • Mục đích cuộc thi:

-Chia sẻ thông tin, kiến thức và vai trò của loài rùa trong hệ sinh thái và các mối đe dọa với chúng hiện nay. Nâng cao nhận thức về bảo tồn rùa, hướng tới thay đổi thái độ và hành vi của cộng đồng nhằm cùng chung tay bảo vệ rùa.

-Thúc đẩy và vận dụng sự sáng tạo của công chúng để truyền đạt, lan tỏa thông điệp bảo vệ loài rùa.

 • Chủ đề cuộc thi

-Người dự thi thể hiện cảm nhận, suy nghĩ của mình về thực trạng và các mối đe dọa đến sự sinh tồn của loài rùa hiện nay. Qua đó lên án các hành vi trái pháp luật và nêu lên những giải pháp, đề xuất, kêu gọi hành động bảo vệ và bảo tồn rùa tại Việt Nam.

 • Đối tượng dự thi: Bất kỳ ai cũng có thể tham gia cuộc thi.
 • Timeline cuộc thi:

-Phát động cuộc thi: 21/6/2021

-Thời gian nhận bài dự thi: 21/06/2021 – 11/07/2021

-Thời gian bình chọn trên trang Facebook ThienNhien.Net: 15/07 – 20/07/2021

-Công bố kết quả: 25/07/2021

-Thời gian trao giải thưởng: trong vòng 2 tuần từ ngày công bố kết quả.

🔥 Thể lệ cuộc thi

 • Hình thức thi

-Tranh vẽ tay (khổ A3) hoặc tranh vẽ kỹ thuật số (tối thiểu 2500x5000px, độ phân giải 300dpi). Người dự thi tùy ý sáng tạo sao cho phù hợp với yêu cầu và chủ đề cuộc thi. Có thể gửi tối đa 3 tác phẩm.

-Người dự thi gửi tên tác phẩm, thông điệp ngắn, câu chuyện về bức tranh hoặc lời bình giới thiệu tác phẩm của mình với độ dài không quá 500 từ.

 • Cách thức gửi tác phẩm

-Gửi file ảnh (đối với tranh kỹ thuật số) hoặc ảnh chụp ngoài trời có độ phân giải cao (nếu không/chưa gửi bản gốc) đến email baoverua@gmail.com.

-Khuyến khích các tác phẩm vẽ tay gửi tranh gốc cho BTC và bắt buộc gửi tranh gốc đối với các tác phẩm lọt vòng chung kết. Các tác phẩm dự thi sẽ được sử dụng trong việc thiết kế ấn phẩm và trưng bày tại các sự kiện của BTC cho mục đích truyền thông phi lợi nhuận.

-Với các bài thi lọt vào chung kết được đăng tải trên trang Facebook ThienNhien.Net, người dự thi có thể share bài kêu gọi bình chọn cho mình ở trang cá nhân kèm hashtag #Chungtaybaoverua #PanNature #ATP #HSIinVietNam. Bài dự thi sẽ được chấm điểm theo chỉ số tương tác của từng bài trên trang Facebook ThienNhien.Net. Cách tính điểm: 1 like/haha/sad/angry = 05 điểm, 1 love/wow/care = 10 điểm, 1 comment = 15 điểm, 1 share công khai (kèm các hashtag kể trên) = 20 điểm.

🔥 Cơ cấu giải thưởng

-Tất cả các bức tranh lọt vòng chung kết sẽ được thiết kế trong một ấn phẩm về rùa và được gửi tặng tới các tác giả. Tất cả giải thưởng sẽ được giấy chứng nhận của BTC và mũ tai bèo của ATP có biểu tượng rùa.

 • 01 giải Chiến Binh Rùa Kim Cương
 • 02 giải Chiến Binh Rùa Vàng
 • 02 giải Chiến Binh Rùa Bạc
 • 03 giải Chiến Binh Rùa Đồng
 • 05 giải Chiến Binh Rùa Việt

Mỗi giải thưởng đều có những phần quà giá trị hấp dẫn và không có giá trị quy đổi ra tiền mặt và chuyển nhượng cho người khác.

Chi tiết về cuộc thi xem tại đây

 


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Yến Vi

hoangyen.ivolunteer@gmail.com

[Toàn Quốc] “The Erase Project” Mở Đơn Tuyển Nhân Sự