Deadline: 14/04/2021

[Toàn Quốc] Cuộc Thi Tranh Ảnh “Ký Họa Môi Trường – Green Art 2021” Với Giải Thưởng Lên Đến 10.000.000 Đồng

Hạn nộp đề xuất: 14/04/2021

GIỚI THIỆU CHUNG: 

Không thể phủ nhận, từ trước đến nay, môi trường luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu trên toàn thế giới. Đặc biệt, với lượng rác thải tăng vọt do đại dịch Covid-19, vấn đề bảo vệ môi trường càng trở nên cấp thiết và quan trọng.

Đây không chỉ là nhiệm vụ của những dự án lớn cấp tỉnh hay cấp quốc gia mà còn là trách nhiệm chung của cả cộng đồng từ những hành động nhỏ nhất trong cuộc sống thường ngày. Dù chỉ là việc bạn từ chối nhận một túi nilon hay quyết định tái chế những chai nhựa cũng là việc đáng quý. Bởi, khi toàn xã hội chung tay bảo vệ môi trường dù chỉ từ những hành động nhỏ nhưng lại có thể đem lại những ý nghĩa và tác dụng vô cùng lớn lao.

Nhằm nhân rộng ý thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng, đồng thời tạo một sân chơi cho học sinh, sinh viên thỏa sức sáng tạo, thể hiện khả năng hội họa, nhiếp ảnh, Green Up mang đến cuộc thi online “Ký họa môi trường – Green Art”. Với chủ đề “Bảo vệ môi trường hậu Covid”, Green Art hướng đến những tác phẩm về giải pháp bền vững cho vấn đề môi trường ngày nay.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ: 

– Học sinh, sinh viên toàn quốc có mối quan tâm đến chủ đề môi trường muốn thể hiện khả năng, sự sáng tạo của bản thân và muốn đưa ra những cảm nhận của bản thân trước sự thay đổi của môi trường.

CHỦ ĐỀ: 

– Cuộc thi tranh ảnh về Môi Trường – Green Art: Bảo vệ môi trường hậu Covid

ĐỒNG HÀNH CÙNG “KÝ HOẠ MÔI TRƯỜNG – GREEN ART” QUA 2 VÒNG THI:

Vòng 1: VÒNG ĐƠN

– Thí sinh sẽ đăng kí bài dự thi qua vòng đơn để gửi, trình bày, mô tả và nêu ý tưởng về sản phẩm dự thi của mình

Vòng 2: VÒNG BÌNH CHỌN

– Sản phẩm truyền thông của thí sinh được gửi trong vòng đơn sẽ được đăng trên fanpage của Green Up để tính điểm bình chọn trong vòng 1 tuần. Sau 1 tuần bình chọn, Ban Tổ Chức sẽ công bố người thắng giải.

THỂ LỆ CUỘC THI:

– Hình thức: online

– Sản phẩm dự thi: ảnh hoặc tranh vẽ theo chủ đề chưa từng tham gia ở cuộc thi khác và không có vi phạm bản quyền. Ví dụ: đồ tái chế hoặc không gian sống xung quanh nhà trước và sau đại dịch, …

Thể lệ tính điểm: Người tham gia vote PHẢI LIKE PAGE, trong đó:

– Like: 1 điểm

– React: 3 điểm

– Share: 5 điểm

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được share tối đa 5 lần và bắt buộc là lượt share public

 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Giải nhất: Tổng trị giá lên đến hơn 10.000.000 VNĐ, gồm có 500.000 VNĐ tiền mặt, học bổng 100% khoá Tiếng Anh từ Izone trị giá 6.800.000 VNĐ, học bổng 100% khoá học online 2.500.000 VND, giấy chứng nhận giải nhất và những bất ngờ khác.

Giải nhì: Tổng giá trị lên đến hơn 5.000.000 VNĐ, gồm có 200.000 VNĐ tiền mặt, học bổng 50% khoá Tiếng Anh từ Izone, học bổng 50% khoá học online và Giấy chứng nhận giải nhì và những bất ngờ khác.

Giải ba: Tổng giá trị lên đến hơn 4.000.000 VNĐ, gồm có 100.000 VNĐ tiền mặt, học bổng 50% khoá Tiếng Anh từ Izone, học bổng 25% khoá học online và Giấy chứng nhận giải ba và những bất ngờ khác.

 Link đăng kí dự thi : https://bitly.com.vn/eb0kos

Hà Anh Nguyễn

haanh.ivolunteer@gmail.com

You may also like...