Deadline: 15/08/2021

[Toàn Quốc] Cuộc Thi Nâng Cao Ý Thức Về Lối Sống Xanh “Show It NOW 2021” Do Arena Multimedia Tổ Chức

DEADLINE: 15/08/2021

🌵 GIỚI THIỆU: 

Show It NOW là cuộc thi dành cho những bạn trẻ không chuyên, có niềm đam mê với Vẽ – Nhiếp ảnh – Thiết kế – Video. Bạn có thể gửi tác phẩm của mình đến cuộc thi để nhận được đánh giá, tư vấn định hướng nghề nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Multimedia.

“Green Your Mind” – Ở hình thái động từ, chúng ta có thể hiểu nôm na “green” theo nghĩa đen là “xanh hóa”, “làm xanh”, “làm sạch” hay “làm mới”. Ở nghĩa bóng, động từ “green” còn được dùng để thể hiện những tầng ý nghĩa sâu xa và rộng hơn, đặc biệt là trong câu “Green Your Mind”, “green” đã vượt lên sự liên quan mật thiết đến thiên nhiên và môi trường.

Chọn “Green Your Mind” làm chủ đề Show It NOW 2021, BTC hy vọng sẽ nhận được những tác phẩm thể hiện trọn vẹn góc nhìn và cảm xúc của bạn trước những hành động tốt và cử chỉ đẹp ở mọi khía cạnh trong cuộc sống thường nhật. Hãy kết hợp tư duy thẩm mỹ, sự sáng tạo cùng những những góc nhìn đa diện để lan truyền tư tưởng xanh theo cách riêng biệt của mình, bạn nhé!

📋 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

  • Bảng thi cộng đồng: Tất cả các bạn trẻ từ 15 đến 30 tuổi, không phân biệt khu vực địa lý.
  • Bảng thi Arenaites: Tất cả các bạn học viên và cựu học viên Arena trên toàn quốc từ 15 đến 30 tuổi.

🖌 CÁC HẠNG MỤC TRANH GIẢI:

  • Vẽ
  • Nhiếp ảnh
  • Thiết kế
  • Video

🏆 GIẢI THƯỞNG:

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 600,000,000 VNĐ gồm có:

  • 16 suất học bổng Multimedia Design 50%, 40%, 30%, 20% với tổng giá trị 480,000,000 VNĐ.
  • Tiền mặt: 68,000,000 VNĐ
  • Các phần quà khác: Voucher sách, bảng vẽ điện tử, loa nghe nhạc, headphone, thẻ nhớ,… có tổng giá trị lên đến 85,000,000 VNĐ từ các nhà tài trợ RIO Book, Huy Ôn Việt Nam, Grimm DC, Tứ Gia, Time Universal Communications.

📍 THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ NỘP BÀI DỰ THI TẠI: https://show-it-now.art/

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=26463


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Phương Nghi

phuongnghi.ivolunteer@gmail.com

[Online] Minigame: Plastic Crack Từ Dự Án The Evergreen