Deadline: 03/04/2021

[Toàn Quốc] Cuộc Thi Chạy Marathon Cúc Phương Jungle Paths

🌟Chạy Marathon kết hợp với cảnh đẹp thiên nhiên! Vừa chạy vừa đắm chìm trong quang cảnh thiên nhiên bạt ngàn mây núi thì còn gì bằng! Và Cúc Phương Jungle Paths sẽ là một cuộc thi giúp bạn trải nghiệm được cảm giác đó một lần trong đời!!

Cúc Phương – Vườn quốc gia đầu tiên tại Việt Nam nằm trên địa phận ranh giới 3 khu vực Tây Bắc, châu thổ sông Hồng và Bắc Trung Bộ thuộc ba tỉnh: Ninh Bình, Hòa Bình, Thanh Hóa. Vườn quốc gia này có hệ động thực vật phong phú đa dạng mang đặc trưng rừng mưa nhiệt đới. Nhiều loài động thực vật có nguy cơ tuyệt chủng cao được phát hiện và bảo tồn tại đây.

Đến với Cúc Phương, bạn không chỉ có một cuộc chạy đua kì thú mà còn là cơ hội để gặp mặt nhiều bạn bè với niềm đam mê sở thích chạy trên khắp cả nước, không những thế, đó đồng thời còn là dịp để tận hưởng sắc hương mây trời phong phú của thiên nhiên Việt Nam.

🌟 LỢI ÍCH

  • Các vận động viên sẽ được đắm mình trong màu xanh của đại ngàn.
  • Cung đường của CPJP 2021 có độ dốc không quá lớn, đây sẽ là một cuộc dạo chơi để bạn có cơ hội được thưởng thức cảnh đẹp của VQG đầu tiên tại Việt Nam với Hệ sinh thái vô cùng đa dạng và phong phú.
  • Cơ hội để các VĐV có thể tìm hiểu thêm về các hoạt động bảo tồn từ đó nâng cao kiến thức về việc bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên.

LƯU Ý: Các bạn nên mang theo nước điện giải; kính râm; mũ lưỡi trai; bộ sơ cứu y tế cơ bản; áo mưu; tiền lẻ; điện thoại bên mình phòng những trường hợp xảy ra không đáng có. 

📌 Link đăng ký: https://racejungle.com/pages/cuc-phuong-jungle-paths/ 

📌Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua:

  • +84 333 554 242
  • nr@racejungle.com
  •  https://racejungle.com
  • 101A Ngo Thi Sy street, Van Phuc ward, Ha Dong district, Ha Noi

 

Nam Nguyễn

xuannam.ivolunteer@gmail.com

You may also like...