Deadline: 15/08/2021

[Toàn Quốc] Cuộc Thi Ảnh Đất Nước Nhìn Từ Biển 2021 Tổ Chức Bởi NXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật

Deadline: 15/8/2021

Cuộc thi ảnh “Đất nước nhìn từ biển” được Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, Viện Truyền thông và Phát triển nhân lực phát động tổ chức nhằm cung cấp cái nhìn toàn cảnh về vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam theo chiều dài đất nước từ Bắc vào Nam dưới góc nhìn biển, đảo.

Việc phát động cuộc thi ảnh “Đất nước nhìn từ biển” nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Đây cũng là dịp để mỗi người, đặc biệt là các bạn trẻ sinh viên các trường đại học, cao đẳng thấy được những giá trị to lớn của biển, đảo quê hương, từ đó thôi thúc ý chí vươn lên, vươn xa ra biển, đảo để bảo vệ và khai thác biển, đảo, dựng xây quê hương Việt Nam ngày càng giàu đẹp.

📌 Cuộc thi cũng nhằm khuyến khích các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên, trong và ngoài nước tìm tòi, sáng tạo để có những tác phẩm đặc biệt về biển, đảo dưới góc nhìn khác nhau.

Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức sẽ chọn ảnh đoạt giải để sử dụng cho một số ấn phẩm nhằm quảng bá du lịch biển, đảo dọc theo 28 tỉnh, thành phố ven biển.

📌 Các tác phẩm ảnh dự thi phải ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống, vẻ đẹp văn hóa biển, thiên nhiên, vùng đất và con người của cư dân các vùng biển, đảo Việt Nam. Ảnh dự thi phải chưa từng được công bố, chụp từ năm 2019 trở lại đây, gửi về địa chỉ email datnuocbien@gmail.com từ ngày 8/6 đến hết ngày 15/8/2021.

📌 Theo dự kiến, lễ tổng kết và trao thưởng cuộc thi diễn ra vào tháng 9/2021. Tổng giải thưởng trị giá 85 triệu đồng: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.

Xem thông tin chi tiết tại: https://bit.ly/3gnziyn


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Thu Quyên Lê

thuquyen.ivolunteer@gmail.com