Deadline: 13/06/2021

[Toàn Quốc] Cơ Hội Tham Gia Webinar Về Digital Marketing – Đi Tìm “Chiếc Ghế Còn Trống”

Deadline: 13/06/2021

✔ Thông tin

 Thời gian: 20h – 21h30 ngày 13/6/2021

 Điạ điểm: Google Meeting

 Phí tham dự: Miễn phí

 Diễn giả: Anh Nguyễn Cường Bách – Founder của Asia Lion

✔ Giới thiệu

Marketing luôn luôn là sự kết nối của các doanh nghiệp với khách hàng ở đúng nơi, đúng thời điểm. Doanh nghiệp cần phải tìm đến nơi mà khách hàng của mình thường dành nhiều thời gian nhất – đó chính là mạng Internet. Và Digital Marketing chính là một bước đột phá trong thời đại công nghệ số.

Có hàng trăm triệu kết quả tìm kiếm cho từ khóa “digital marketing” trên Google nhưng việc chọn lọc kiến thức đúng để bắt đầu học và làm liệu có dễ dàng? Vậy nên, nếu có bất kì hứng thú hay băn khoăn gì về Digital Marketing, hãy tham gia Webinar để lắng nghe những chia sẻ đầy kinh nghiệm từ diễn giả Nguyễn Cường Bách cũng như tìm ra một hướng đi mới cho công việc của mình nhé!

✔ Mục đích

  •  Cung cấp những kiến thức nền tảng về Digital Marketing, giới thiệu những công cụ Digital Marketing mà một Marketer không thể bỏ qua.
  •  Cung cấp những kỹ năng cần thiết nếu muốn trở thành một Digital Marketer, và lộ trình phát triển nghề nghiệp của 1 Digital Marketer..
  •  Chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm làm việc thực tế từ anh chị trong ngành, từ đó có cái nhìn sâu hơn về Digital Marketer để định hướng cho công việc trong tương lai.

Nội dung
Phần I: Sự thật về Digital Marketing
Phần II: Doanh nghiệp cần gì ở một Digital Marketers

Để đảm bảo chất lượng tương tác, buổi tọa đàm sẽ được tổ chức với số lượng người tham dự có giới hạn và ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm. Vì vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia Webinar để khám phá nhiều kiến thức Marketing vô cùng hấp dẫn.

Link đăng kí: TẠI ĐÂY

 


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Thu Phương

thuphuong.ivolunteer@gmail.com