Deadline: 16/05/2021

[Toàn Quốc] Cơ Hội Nhận Nhiều Phần Quà Hấp Dẫn Khi Tham Gia Cuộc Thi Viết “Chuyến Tàu Tốc Hành” 2021

Deadline: 16/05/2021

Bookademy – Viện Sách là cộng đồng dành cho những bạn trẻ đam mê đọc sách, mong muốn chia sẻ, lan tỏa văn hóa đọc, giới thiệu những quyển sách hay thông qua các bài review chất lượng. Thông qua việc trực tiếp sản xuất những nội dung hữu ích, các bạn trẻ được tự do sáng tạo, phát triển kỹ năng viết, diễn đạt tư duy, trau dồi những kỹ năng khác như làm việc nhóm, tư duy logic…

🌟 TỔNG QUAN VỀ CUỘC THI

Những cuốn sách cũng như những chuyến tàu, đưa người đọc đi từ vùng đất này sang vùng đất khác. Cái thú vị của một chuyến tàu, là ta được ngắm nhìn quang cảnh xung quanh, được quan sát và tiếp xúc vô vàn con người với những cảm xúc khác nhau, được mở mang thêm nhiều kiến thức hay ho và bổ ích.

Mỗi chuyến tàu đều có người lên và người xuống ở các ga, giống như khi đọc sách, sẽ đến lúc chúng ta phải gấp lại trang sách cuối cùng của cuốn sách này và tiếp tục đọc các cuốn sách tiếp theo. Mỗi cuốn sách các bạn chọn đọc sẽ là một hành trình nhỏ trên toàn bộ hành trình của chuyến tàu. Đầu năm 2021, thay vì ở mãi trong vùng an toàn, tại sao bạn không phá kén và tham gia CHUYẾN TÀU TỐC HÀNH 2021 với 5 điểm đến thú vị để gặp thêm các hành khách vui tính, đam mê đọc sách và cùng giới thiệu với nhau các cuốn sách trong tủ sách của mình.

🌟 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Tất cả các cá nhân là công dân Việt Nam trong và ngoài nước, không giới hạn độ tuổi.

– Đam mê đọc sách và viết lách

🌟 THỂ LỆ CHI TIẾT

Chuyến tàu sẽ đi đến các ga, mỗi ga sẽ là một chặng của chuyến tàu tốc hành. Có tổng cộng 5 chặng, mỗi chặng tương ứng với 4 chủ đề sẽ được công bố hàng tuần trên fanpage của Bookademy.

Cụ thể, vào mỗi 9h sáng thứ 2 hàng tuần, Bookademy sẽ đăng chủ đề của tuần đó lên fanpage chính thức Bookademy – Viện sách. Những hành khách sẽ dựa vào các chủ đề để lựa chọn ra cuốn sách phù hợp và review cuốn sách đó cho các hành khách khác.

🌟 YÊU CẦU ĐỐI VỚI NGƯỜI THAM GIA

📝 Đối với hình thức Viết:

– Về nội dung: Bài viết review về cuốn sách đúng với chủ đề của Bookademy đưa ra, thể hiện rõ nét thông tin về cuốn sách, cảm nhận của cá nhân bạn về cuốn sách đó (Gợi ý: bạn thích điểm gì ở cuốn sách, bạn chưa hài lòng điều gì). Khuyến khích các ý tưởng review sáng tạo, mới mẻ.

– Bài dự thi bằng tiếng Việt, tối thiểu 150 từ và không giới hạn tối đa, ngôn từ lịch sử, trong sáng, phù hợp với thuần phong mỹ tục. (Các bài chia sẻ, review càng dài, càng tâm huyết sẽ thu hút các hành khách khác và ban giám khảo).

📷 Về hình ảnh:

Bài viết phải có hình ảnh của cuốn sách. Ảnh có thể do bạn tự chụp hoặc sưu tầm trên mạng. (Khuyến khích ảnh tự chụp, ảnh đẹp là một lợi thế và nếu lấy ảnh trên mạng thì phải ghi rõ nguồn ảnh).

✨Yêu cầu chung:

– Bài dự thi hoàn toàn mới, do chính hành khách trên tàu viết, chưa từng đăng trên các kênh truyền thông khác. Mỗi hành khách có thể tham gia nhiều bài dự thi trong mỗi tuần.

– Tác giả chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền bài dự thi.

– BTC có quyền chỉnh sửa, sử dụng hoàn toàn bài dự thi vào mục đích phi thương mại.

– Các bài viết sẽ phải có hashtag #Chuyến_Tàu_Bookademy #Week… (ví dụ tuần 1 là #Week_01)

🌟 CÁCH THỨC THAM GIA

🌺 Bước 1: Join vào group Bookademy – Những Trang Sách Chưa Mở để gặp gỡ thêm các hành khách vui tính.

👉 Link join group: https://bit.ly/2OxYJnl

🌺 Bước 2: Đăng bài review cuốn sách mà bạn chọn theo chủ đề Bookademy đưa ra và chấm điểm cuốn sách đó trên thang điểm 5.

🌺 Bước 3: Phần cuối bài đăng sẽ ghi tên/ bút danh của bạn. Các bài viết các bạn nhớ để hashtag #Chuyến_Tàu_Bookademy #Week…để Bookademy duyệt bài nhanh hơn.

Đến 23:59 chủ nhật của tuần đó, Bookademy sẽ tổng kết tất cả bài đăng của các bạn, thống kê và chấm điểm. Giải thưởng sẽ được công bố vào thứ 4 của tuần kế tiếp. Các bài viết của các hành khách đạt giải sẽ được vinh danh trên fanpage của Bookademy.

🌟 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

🏆 01 GIẢI NHẤT: 1 voucher mua sách trị giá 169.000 đồng + 1 giá sách gỗ + 1 tấm thiệp từ Bookademy.

🏆 01 GIẢI NHÌ: 1 voucher mua sách trị giá 119.000 + Bút highlight + 1 tấm thiệp từ Bookademy.

🏆 01 GIẢI BA:  1 voucher mua sách trị giá 89.000 + 1 tấm thiệp từ Bookademy.

🏆 01 GIẢI cho bạn tham gia nhiệt huyết nhất: Hết 1 tháng Bookademy sẽ chọn ra 1 bạn tham gia nhiệt huyết nhất trong tháng và sẽ được tặng 1 phần quà đặc biệt do Bookademy chuẩn bị.

🎉 Các bạn tham gia cuộc thi đều được cấp giấy chứng nhận tham gia cuộc thi.

🌟 CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM

💯 Điểm cộng đồng: 70%

🔰 Like, thả tim, woah: 1like/ tim/ wow = 1 điểm, không tính phẫn nộ.

🔰 Comment: 1 comment = 2 điểm (Mỗi tài khoản chỉ tính bằng 1 lần cmt)

🔰 Share: 1 share = 3 điểm (Mỗi tài khoản chỉ tính 1 lần share và chỉ tính các lượt share công khai).

💯 Điểm ban giám khảo: 30% (Chấm điểm dựa trên nội dung, hình ảnh và tiêu chuẩn đăng bài của từng post đăng trong cuộc thi)

Ban giám khảo sẽ đánh giá dựa trên các yếu tố:

  • Nội dung bài viết
  • Tính sáng tạo của bài viết
  • Hình ảnh

🌟 THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ

📌Nhà tổ chức: Bookademy

📌Nhà tài trợ: MasOffer

#iVolunteer #iVolunteerVietNam #Bookademy #Viensach #Chuyentautochanh2021 #Cuocthiviet

Gia Hân Lê

giahan.ivolunteer@gmail.com

You may also like...