Deadline: 20/12/2021

[Toàn Quốc] Cơ Hội Nhận 5,000,000 VNĐ Và 1 Cặp Vé Máy Bay Khứ Hồi Nội Địa Từ Cuộc Thi Ảnh/ Video “Huế Trong Tôi” 2021

 Hạn nộp đề xuất: 20/12/2021

Nhằm góp phần quảng bá điểm đến, kích cầu và phục hồi du lịch và lan tỏa những hình ảnh, video đẹp về danh lam thắng cảnh, di sản và những giá trị văn hoá Huế đến bạn bè gần xa, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức cuộc thi ảnh, video clip theo từng tháng với chủ đề “Huế trong tôi”. 

 THỂ LỆ CUỘC THI: 

– Năm 2021, Sở du lịch Thừa Thiên Huế đã lên kế hoạch tổ chức cuộc thi với nhiều chủ đề xuyên suốt từ tháng 4 – tháng 12 trong năm, như:

  • Huế – Kinh đô áo dài Việt Nam;
  •  Những điểm check-in đẹp nhất ở Huế;
  • Huế – thành phố của lễ hội;
  • Huế – Kinh đô ẩm thực;
  • Những bãi biển đẹp ở Huế; Đầm phá Tam Giang – Cầu Hai;
  • Những làng nghề truyền thống ở Huế;
  •  Huế – Miền di sản; Vẻ đẹp vùng cao xứ Huế.

 Tùy thuộc vào các điều kiện khách quan mà ban tổ chức cuộc thi sẽ công bố chủ đề theo từng tháng vào đầu mỗi tháng trên các kênh truyền thông trực tuyến Visit Hue (website, fanpage, tiktok, instagram, youtube).

 ĐỐI TƯỢNG DỰ THI: 

– Cuộc thi được tổ chức dành cho tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước; người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi.

 YÊU CẦU ĐỐI VỚI BÀI DỰ THI: 

1. Đối với cuộc thi ảnh: Mỗi tác giả gửi ảnh dự thi tối thiểu là 05 ảnh và tối đa là 10 ảnh cho mỗi chủ đề. Ảnh dự thi định dạng kỹ thuật số, file ảnh có định dạng jpg.

2. Đối với video clip: Video clip dự thi có thời lượng không được quá 03 phút; chất lượng hình ảnh đạt tối thiếu 720p trở lên và 128 bit trở lên đối với âm thanh; không sao chép từ bất cứ nguồn nào mà chưa được sự cho phép về mặt sở hữu trí tuệ về hình ảnh, âm thanh, lời thoại…

3. Tác phẩm dự thi không bắt buộc phải chụp hoặc ghi hình trong năm 2021 nhưng phải liên quan đến chủ đề cuộc thi theo từng tháng và tác giả phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình.

4. Ban Tổ chức cuộc thi được phép sử dụng miễn phí các tác phẩm dự thi để phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch trên các ấn phẩm, vật phẩm thông qua các phương tiện thông tin đại chúng dưới dạng phi thương mại.

5. Tham gia cuộc thi đồng nghĩa với việc tác giả chấp thuận những quy định của cuộc thi. Các bên khác muốn sử dụng các tác phẩm của cuộc thi, Sở Du lịch sẽ là đơn vị trung gian kết nối tác giả và đối tác để bảo vệ quyền tác giả và sử dụng tác phẩm đúng quy định của pháp luật.

 CÁCH TÍNH GIẢI: 

– Các tác giả phải gửi Ảnh và video clip dự thi đến email visithuevn@gmail.com trước 17g00 ngày 20 hàng tháng kèm theo thông tin liên lạc của tác giả.

– Sau quá trình sơ loại các tác phẩm đạt yêu cầu, sẽ tiến hành đăng tải ảnh lên Fanpage Visit Hue và video lên Kênh Tiktok Visit Hue. Thời hạn đăng bài dự thi trước 21g00 của ngày 20 hàng tháng.

– Sau khi bài dự thi được đăng, tác giả dự thi like Fanpage Visit Hue/ Tiktok Visit Hue; chia sẻ bài dự thi về tài khoản Facebook/ Tiktok của mình, đồng thời kêu gọi tương tác đối với bài dự thi của mình.

– Đúng 17g00 của ngày cuối tháng, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào lượt tiếp cận (REACH) để trao giải nhất, nhì, ba cho thể loại ảnh trên Fanpage Visit Hue; căn cứ vào lượt xem (VIEW) để trao giải nhất, nhì, ba cho thể loại video dự thi trên kênh Tiktok Visit Hue.

PHẦN THƯỞNG: 

Tổng giải thưởng tiền mặt cho mỗi chủ đề hàng tháng là 20 triệu VNĐ. Giải thưởng được trao cho các tác phẩm có lượt tiếp cận (reach) cho thể loại ảnh trên Fanpage và lượt xem (view) đối với Tiktok cao nhất tính từ trên xuống:

– 02 giải nhất cho 02 thể loại (01 giải nhất ảnh và 01 giải nhất video). Mỗi giải bao gồm: 5 triệu VNĐ đồng tiền mặt, 01 cặp vé máy bay khứ hồi tuyến nội địa Việt Nam và voucher của các đơn vị du lịch dịch vụ ở Huế;

– 02 giải nhì cho 02 thể loại (01 giải nhì ảnh và 01 giải nhì video). Mỗi giải bao gồm 03 triệu VNĐ đồng tiền mặt và voucher của các đơn vị du lịch dịch vụ ở Huế;

– 02 giải ba cho 02 thể loại (01 giải ba ảnh và 01 giải ba video). Mỗi giải bao gồm 02 triệu VNĐ đồng tiền mặt và voucher của các đơn vị du lịch dịch vụ ở Huế.

Thông tin chi tiết tại: https://bitly.com.vn/nrhr6i 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Hà Anh Nguyễn

haanh.ivolunteer@gmail.com

You may also like...