Deadline: 13/05/2021

[Toàn Quốc] Chuỗi Webinar Hướng Nghiệp Cho Ngành Kinh Tế

Deadline: 13/05/2021

✔ Tổng quan sự kiện

Sự phát triển của xã hội luôn gắn liền với sự phát triển về kinh tế. Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay, nền kinh tế Việt Nam với sự phát triển vượt bậc đang mở ra cơ hội cho mọi cá nhân, đặc biệt là những bạn sinh viên với nhiều ước mơ và hoài bão.

Song, thực tế chỉ ra rằng không phải bạn trẻ nào cũng có cái nhìn trực quan và chính xác về thị trường lao động, cơ hội việc làm,… trong nền kinh tế hiện thời.

Với chuỗi 𝗪𝗲𝗯𝗶𝗻𝗮𝗿𝘀 về 4 nhóm ngành: Quản trị 👩‍🏫, Tài chính – Ngân hàng 👩‍💼, Kinh tế quốc tế 👨‍💻 và Kế toán – Kiểm toán 👨‍⚖️, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ từ các diễn giả là những người trong cuộc để từ đó:

👉 Trang bị những kiến thức về đặc điểm, tính chất, vai trò của từng nhóm ngành cụ thể.

👉 Nắm được xu hướng phát triển của từng nhóm ngành, những cơ hội, thách thức mới được đặt ra trong tương lai.

👉 Tham gia trao đổi trực tiếp cùng diễn giả nhằm tháo gỡ những khó khăn trong quá trình học tập cũng như bước chân vào thị trường lao động.

 Nội dung Webinar

🌟𝑾𝒐𝒓𝒌𝒔𝒉𝒐𝒑 1: Chủ đề Quản trị kinh doanh/ Quản trị nhân lực với nội dung kiến thức về 2 nhóm ngành từ cơ bản cho đến chuyên sâu, đi kèm với yêu cầu kỹ năng và trải nghiệm thực tế trong thời đại 4.0.

🌟𝑾𝒐𝒓𝒌𝒔𝒉𝒐𝒑 2: Chủ đề Tài chính – Ngân hàng với nội dung tổng quan về ngành; phân tích và định hướng những nhánh công việc chính; dự đoán những xu thế chuyển đổi trong tương lai cũng như những yêu cầu mới được đặt ra

🌟 𝑾𝒐𝒓𝒌𝒔𝒉𝒐𝒑 3: Chủ đề Kinh tế Quốc tế – Xuất nhập khẩu và Logistics với nội dung về tiềm năng phát triển của ngành nghề mới này, cơ hội thăng tiến trong ngành; những khó khăn, thách thức đặt ra.

🌟 𝑾𝒐𝒓𝒌𝒔𝒉𝒐𝒑 4: Chủ đề Kế toán – Kiểm toán với nội dung về các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn; cách tự rèn luyện để nâng cao kiến thức và trình độ.

✔ Thời gian sự kiện

– Thời gian sự kiện: 20h00 – 22h00 (3-16/05/2021)

– Đối tượng tham gia: Tất cả những bạn sinh viên có nhu cầu và mối quan tâm đến khối ngành Kinh tế.

– Hình thức: Online

Link đăng kí: https://www.facebook.com/events/370629127623577

 

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Thu Phương

thuphuong.ivolunteer@gmail.com

You may also like...