Deadline: 13/05/2021

[Toàn Quốc] Chính Thức Tuyển Thí Sinh The Future Chef Contest Mùa Thứ 10

Deadline: 13/05/2021

🌟 TỔNG QUAN VỀ CUỘC THI

𝐓𝐇𝐄 𝐅𝐔𝐓𝐔𝐑𝐄 𝐂𝐇𝐄𝐅 𝐂𝐎𝐍𝐓𝐄𝐒𝐓 (𝐓𝐅𝐂) là một cuộc thi, đề án lớn được tổ chức bởi các bạn sinh viên trường Đại học Hoa Sen dành riêng cho những ai có niềm đam mê ẩm thực và muốn trở thành những đầu bếp trong tương lai.

Với chủ đề “Ẩm thực Việt Nam – Vietnamese Cuisine”, Ban tổ chức cuộc thi The Future Chef Contest 2021 mong muốn bảo tồn và tôn vinh bản sắc ẩm thực Việt, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch nước nhà. Bên cạnh đó, sứ mệnh năm nay của nhà “Sép” còn là xây dựng một sân chơi lành mạnh, nâng cao tính thực tiễn bồi dưỡng những tài năng tinh hoa trong nghề bếp.

👥 ĐỐI TƯỢNG

  • Thí sinh trong độ tuổi từ 18 đến 30, có niềm đam mê, yêu thích đối với lĩnh vực ẩm thực và mong muốn có cơ hội phát triển trong môi trường ẩm thực chuyên nghiệp.
  • ‍Chưa từng đoạt giải I, II, III, Khuyến Khích trong các cuộc thi Ẩm thực chuyên nghiệp và cuộc thi 𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐮𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐂𝐡𝐞𝐟 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐞𝐬𝐭 các mùa trước.
  • Không giới hạn nghề nghiệp, giới tính, quốc tịch và nơi sinh sống.

🌟 THỂ LỆ DỰ THI

🎉 Vòng 1: “Câu chuyện ẩm thực” (ONLINE). Thí sinh sẽ gửi bài dự thi cá nhân về cho Ban tổ chức.

🎉 Vòng 2: “Hương vị ẩm thực Việt” (OFFLINE). Thí sinh sẽ thực hiện bài dự thi cá nhân về chủ đề ẩm thực Việt Nam.

Training 1 -> 4: Thí sinh sau khi vượt qua 2 vòng thi sẽ được chia nhóm ngẫu nhiên tham gia các buổi tập huấn trang bị kiến thức, kỹ năng về ẩm thực 7 vùng miền của Việt Nam.

🎉 Vòng Chung kết – Gala: “Tinh hoa ẩm thực Việt”. Các ứng cử viên xuất sắc nhất sẽ tranh tài ngôi vị Quán quân của 𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐮𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐂𝐡𝐞𝐟 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐞𝐬𝐭 𝟐𝟎𝟐𝟏 và cùng tham gia xác lập kỷ lục Guinness về ẩm thực Việt Nam.

🌟 THỜI GIAN ĐĂNG KÝ

Từ ngày 𝟎𝟖/𝟎𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟏 – hết ngày 𝟏𝟑/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟏

🌟 HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

📝 Điền vào mẫu đơn đăng ký dự thi theo đường link được đăng trên fanpage chính thức của chương trình: bit.ly/TFC2021-dangkyduthi

📝 Điền vào mẫu đơn đăng ký dự thi trên website chính thức của chương trình: thefuturechefcontest.com

🌟 THÔNG TIN THAM KHẢO

🌟 THÔNG TIN LIÊN HỆ

💻 Fanpage: THE FUTURE CHEF CONTEST

📧 Email: Futurechef.hsu@gmail.com

☎️ SĐT: (+84) 934 173 074 (Hồng Huân – Phó BTC)

 


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Gia Hân Lê

giahan.ivolunteer@gmail.com