Deadline: 09/04/2021

[Toàn Cầu] Giải Thưởng Bền Vững “Sáng Tạo Cho Tương Lai” Được Tổ Chức Bởi Quỹ Swarovski Và Liên Hợp Quốc

🔥Deadline: 09/04/2021.

Quỹ tài trợ Swarovski kết hợp cùng với United Nations Office for Partnerships (tạm dịch: Văn Phòng Đối Tác Liên Hợp Quốc) phát động cuộc thi “Sáng Tạo Cho Tương Lai” với mục đích tìm kiếm và thúc đẩy những thế hệ mới của tương lai trở thành những “đầu tàu” trên nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, thiết kế, mĩ thuật, kiến trúc, khoa học và kĩ thuật công nghệ.

Nhằm nuôi dưỡng và hỗ trợ những nền tảng văn hóa, giáo dục cũng như vận động sự hợp tác nhằm giải quyết những vấn đề toàn cầu đang diễn biến hiện nay như quyền con người, vấn đề về môi trường và bất bình đẳng. Cuộc thi là một cơ hội để thế hệ trẻ thể hiện tài năng với mục đích hiện thực hóa những sáng tạo nhằm đóng góp công cuộc xây dựng nên một xã hội văn minh.

🌟Thể lệ cuộc thi:

–        Ưu tiên độ tuổi 18 – 25.

–        Được tham dự với các thể loại: thời trang, thiết kế, mĩ thuật và kĩ thuật công nghệ. Không có giới hạn cho số lượng cho tác phẩm dự thi.

🏆Giải thưởng:

–        9 người thắng chung cuộc sẽ được nhận quỹ hỗ trợ lên tới 15000 USD nhằm mục đích hỗ trợ xây dựng và phát triển dự án của bản thân trong tương lai.

–        Có cơ hội cộng tác với nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành nghệ thuật, các nhà mốt hàng đầu thế giới như: Dior, Alexander McQueen, Hussein Chalayan,…

–        Được góp mặt trong là một đại diện với vai trò thành viên trong Đại Hội Đồng LHQ.

–        Người thắng giải sẽ được tuyên dương là một nhân vật tiềm năng, là đại diện để thúc đẩy nhận thức trên nhiều lĩnh vực trong sự phát triển bền vững.

📌Link đăng kí dự thi: https://www.sfcreatives.org/

📩Thông tin liên hệ:

Website:

Swarovski Foundation:

https://www.sfcreatives.org/

https://www.swarovskifoundation.org/

United Nations Office For Partnerships:

https://www.un.org/partnerships/

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Nam Nguyễn

xuannam.ivolunteer@gmail.com

You may also like...