Deadline: 20/06/2021

[Toàn Cầu] Cuộc Thi Thiết Kế Nội Thất Sáng Tạo – Pure Design Contest 2021 Được Tổ Chức Bởi Wooden Story

🎯Deadline: 20/6/2021

🔥 Lần đầu tiên được ra mắt và tổ chức, Cuộc Thi Thiết Kế Pure Design Contest 2021 là một cuộc thi quốc tế dành cho những nhà thiết kế tài năng có cơ hội được thể hiện và trình bày những dự án, sáng kiến độc đáo về kiến trúc nội thất. Đồng thời, cuộc thi còn là nơi trao đổi, gặp mặt của nhiều nhà thiết kế và đội ngũ ban giám khảo có tiếng và sức ảnh hưởng trong giới. Bên cạnh đó, những tác phẩm thắng cuộc còn có cơ hội để giới thiệu và trưng bày trước công chúng ở những hội chợ nội thất uy tín trên toàn thế giới.

Với chủ đề đầu tiên độc đáo và khác lạ “Nội thất cho trẻ nhỏ – Bộ bàn ghế cho việc học và chơi” là một thử thách cho những ứng viên cũng như thể hiện được phần nào mục đích của cuộc thi với mong muốn tạo ra một môi trường vui chơi và học tập lành mạnh cho cả những bạn trẻ nhỏ có những khiếm khuyết về thể chất và tinh thần. Mà trong đó, những bộ bàn ghế góp phần trở thành những công cụ hữu ích cho sự phát triển bền vững đó.

Thể lệ cuộc thi:

1.   Vòng Sơ Bộ:

–       Ban tổ chức và giám khảo sẽ lựa chọn ra 50 tác phẩm phù hợp với yêu cầu của cuộc thi. Những tác phẩm không phù hợp và giám định sẽ bị loại khỏi cuộc thi. Những tác phẩm lọt vào Vòng 1 sẽ phải được cung cấp thêm model 3D của tác phẩm đó.

2.   Vòng 1:

–       Sẽ có 10 tác phẩm được đề cử sẽ được đủ điều kiện tham gia vào vòng 2. Những tác phẩm có thể được thêm vào những sáng kiến cho phần thi và hoàn toàn bí mật. Toàn bộ bài dự thi đều phải đáp ứng những tiêu chí của điều khoản của cuộc thi.

3.   Vòng 2:

–       10 tác phẩm lọt vào vòng 2 sẽ được ban giám khảo và tổ chức lựa chọn ra tác phẩm xuất sắc nhất và sẽ được công bố vào ngày 9/8/2021.

🏆Cơ cấu giải thưởng:

–       Giải nhất: 10000 PLN (~2600 USD) với lời mời tham gia Hội chợ Maison & Object tại Paris, Pháp.

–       Giải nhì: 6000 PLN (~1600 USD) + sự trưng bày tác phẩm tại Hội chợ Formex ở Stockholm, Thụy Điển.

–       Giải Ba: 4000 PLN (~ 1100USD) + sự trưng bày tác phẩm ở Hội chợ CIFF ở Copenhagen, Đan Mạch.

📌Link đăng kí và tham khảo: http://puredesigncontest.pl/en/

📩Thông tin liên hệ:

Website: http://puredesigncontest.pl/en/

Instagram: https://www.instagram.com/p/CNrphT5jxTW/


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Nam Nguyễn

xuannam.ivolunteer@gmail.com