Deadline: 11/02/2021

Thử Thách Đọc Sách Trong 14 Ngày Liên Tục – Nhận Ngay Giải Thưởng Tiền Mặt Cực Hấp Dẫn

Nhằm lan toả văn hoá đọc sách đến thật nhiều bạn trẻ, kể cả mùa Tết, Học viện LEAD tạo ra một thử thách nho nhỏ cho các bạn, đó là:
🔥ĐỌC SÁCH XUYÊN TẾT TRONG 14 NGÀY LIÊN TỤC
Tham gia thử thách này, các bạn sẽ có cơ hội rèn tính kỷ luật, hình thành thói quen tốt và đặc biệt còn được NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG nếu chiến thắng.
🎁 GIẢI THƯỞNG gồm:
• 01 Giải Nhất: Nhận ngay 500k tiền mặt để thích mua sách hay mua gì thì mua.
• 01 Giải Nhì: Nhận ngay 300k tiền mặt. Dẫn người yêu hay crush đi cafe sách hay xem phim đều ok.
• 05 Giải Ba: Mỗi giải nhận ngay 100k tiền mặt. Mua vé xem phim hay mua sách đều được.
• Ngoài ra, tất cả những người tham gia, hoàn thành tối thiểu 7/14 ngày thì đều nhận thêm 1 voucher trị giá 200k áp dụng khi đăng ký khoá học vô vùng hot của LEAD, đó là khoá TỰ TIN THUYẾT TRÌNH. Voucher này có giá trị đến hết 15/8/2021.
💯YÊU CẦU TỪ THỬ THÁCH:
1, Đọc sách mỗi ngày trong 14 ngày liên tục, và hoàn thành ít nhất 01 cuốn sách với độ dày từ 200 trang trở lên. Sau khi đọc xong toàn bộ cuốn sách, tóm tắt lại cuốn sách đó theo cách bạn cho là hay nhất và đăng lên trang facebook cá nhân vào ngày thứ 14 của thử thách.
2, Mời thêm 01 người bạn cùng tham gia thử thách (người bạn này phải không thuộc cộng đồng học viên Làm Chủ Sự Nghiệp, vì học viên LCSN vẫn đang đọc sách mỗi ngày rồi).
3, Mỗi ngày đăng facebook cá nhân ở chế độ công khai việc đọc sách trước 23h00 với hình ảnh là những trang sách đang đọc, cùng nội dung là một cảm nhận ngắn hoặc 1 câu tâm đắc đọc được, kèm theo 3 hashtag #ReadingChallenge, #HocvienLEAD, #Tencuaban (Có thêm tên của bạn để sau này dễ kiểm tra xét điểm) và check in tại fanpage Học Viện Đào Tạo Kỹ Năng LEAD (https://www.facebook.com/HocvienLEAD/)
⏰Thử thách sẽ chính thức bắt đầu từ thứ 2 tuần sau, 08/02/2021. Và trong vòng 3 ngày tiếp theo, vẫn nhận người đăng ký tham gia, nghĩa là nếu bạn chưa sẵn sàng, thì ngày cuối cùng được bắt đầu tham gia thử thách là 11/02/2021.
• Link đăng ký tham gia thử thách tại đây: https://tinyurl.com/seftcxc
(Học viện LEAD chỉ xét tính giải thưởng cho những người có đăng ký vào link thôi nhé!)�️🏆Cách thức chọn ra 7 người xuất sắc nhất hãy đọc thêm trong phần nội dung link đăng ký.
⛔ LƯU Ý CUỐI CÙNG:
– Dù có những tiêu chí rõ ràng nhưng kết quả có lẽ sẽ vẫn có những cảm tính nhất định, vì có chấm điểm từ bài review sách. Nên nếu đã lựa chọn chơi, dù kết quả thế nào, mong các bạn cũng hãy tôn trọng quyết định của Học viện LEAD.
– Mình chơi chủ yếu để vui và cũng rèn luyện cho chính mình. Nên không có chuyện tranh cãi hay thiếu văn minh trong hành xử về chuyện giải thưởng này kia.
– Coi như chơi cho vui, ai nhận được giải ngoài nỗ lực thì cần may mắn nữa.
✌️✌️✌️NGẠI NGẦN GÌ NỮA MÀ KHÔNG “ĐỌC SÁCH MỖI NGÀY – NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG” và SHARE THÔNG TIN NÀY ĐẾN NHIỀU BẠN TRẺ ĐỂ CÙNG LAN TOẢ VĂN HOÁ ĐỌC, NHỈ?

Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews